Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cập Nhật Báo Cáo Giữa Năm 2024 Dự Án EB-5 Khách Sạn 9Orchard

Nhận tin tức mới
Cập Nhật Báo Cáo Giữa Năm 2024 Dự Án EB-5 Khách Sạn 9Orchard
01/04/2024

Dự án EB-5 khách sạn sang trọng 9Orchard đã chính thức khai trương kể từ tháng 06/2022. Kornova xin gửi đến quý anh chị nhà đầu tư bản báo cáo cập nhật giữa năm 2024 của dự án 9Orchard theo thông tin từ EB5 United.

Khoản Vay EB-5:

Khoản vay EB-5 có ưu tiên hoàn vốn thứ nhất trị giá 88 triệu USD của dự án 9 Orchard tiếp tục ở trạng thái tốt. Ngày đáo hạn của khoản vay được ấn định là ngày 31/03/2024, nhưng có tùy chọn gia hạn cho đến ngày 31/03/2025. DLJ có kế hoạch đưa khách sạn ra thị trường vào Quý 3/Quý 4 năm 2024 để hoàn tất việc bán và hoàn trả khoản vay EB-5 vào ngày 31 tháng 3, 2025. 

Sau khi hoàn trả khoản vay, EB5 United sẽ đánh giá tất cả các nhà đầu tư và hoàn trả cho các nhà đầu tư đã hoàn thành Thời gian cư trú có điều kiện (CR). Đối với những nhà đầu tư chưa hoàn thành CR tại thời điểm này, EB5 United sẽ cung cấp các lựa chọn về việc tái triển khai vốn để đảm bảo rằng tất cả các nhà đầu tư đều nhận được Thẻ xanh vĩnh viễn. Tại thời điểm này, còn quá sớm để biết các phương án tái triển khai này sẽ bao gồm những gì, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho các nhà đầu tư khi tiến gần đến ngày hoàn trả.

Số Việc Làm Tạo Ra Và Số Lượng Đơn I-526 Đã Được Phê Duyệt:

Tất cả công việc đã được tạo ra cho tất cả các nhà đầu tư. Tính đến ngày 27 tháng 2 năm 2024, dự án 9 Orchard có:

  • 79 đơn I-526 được phê duyệt.
  • 34 nhà đầu tư được nhập cảnh và có Thẻ xanh cư trú có điều kiện.
  • 5 đơn I-829 đã nộp và đang chờ xử lý.
  • 2 đơn I-829 được phê duyệt.

Cổng Thông Tin Nhà Đầu Tư:

Để truy cập Cổng thông tin Nhà đầu tư, vui lòng truy cập www.eb5united.com , nhấp vào “Dự án”, “Nine Orchard – Thành phố New York”, “Đăng nhập Nhà đầu tư”. Mẫu khai thuế K-1 năm 2023 đã có vào ngày 15 tháng 3. Nhà đầu tư có thể tải mẫu K-1 tại Cổng thông tin Nhà đầu tư.

Theo đơn vị quản lý vốn EB5 của dự án 9 Orchard – EB5 United, kể từ khi chính thức khai trương vào tháng 06/2022, dự án đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành cũng như nhiều giải thưởng uy tín. Khách sạn đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng và tinh tế, để lại dấu ấn khó phai mờ đối với người dân cũng như du khách. Đó là cam kết bảo tồn di sản văn hóa phong phú của Lower East Side. Với tiêu chí tôn trọng thiết kế nguyên mẫu ban đầu và trang trí tỉ mỉ, dự án là sự kết hợp giữa sự sang trọng đương đại và quá khứ huyền thoại của tòa nhà. Ngoài những đóng góp về mặt thẩm mỹ kiến trúc, khách sạn còn trở thành trung tâm trao đổi văn hóa và nghệ thuật, với các buổi trình diễn tạo nền tảng cho những tài năng mới nổi phát triển đồng thời làm phong phú văn hóa của khu vực.

Kể từ lần cập nhật gần đây nhất của chúng tôi tại Khách sạn 9 Orchard, nhà phát triển DLJ Real Estate Capital Partners đã hoàn thành tầng thượng cũng như nhà hàng ở giữa thứ ba ở tầng trệt giữa Corner Bar và phòng Swan.

Thông tin về khách sạn 9 Orchard trên các phương tiện truyền thông

Video cập nhật đến tháng 02/2024 của dự án Khách sạn 9 Orchard:

EB-5 tiếp tục là con đường định cư Mỹ nhanh nhất cho các gia đình đang tìm kiếm cơ hội học hành, làm việc và phát triển cho cả gia đình. Với đội ngũ Luật sư đầu ngành và chuyên viên di trú nhiều năm kinh nghiệm, Kornova tự tin mang đến những dự án tốt nhất, quy trình chuẩn bị hồ sơ hoàn thiện nhất, sớm hiện thực hóa giấc mơ Mỹ cho cả gia đình. Các dự án EB-5 do Kornova chọn lựa luôn đảm bảo hai tiêu chí “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”.

Kornova hân hạnh giới thiệu dự án FOUR SEASONS SURF CLUB RESIDENCES, tọa lạc tại thành phố Miami, bang Florida. FOUR SEASONS là dự án EB-5 đạt chuẩn TEA, an toàn thẻ xanh, an toàn nguồn vốn và hồ sơ được thụ lý khá nhanh tại thời điểm hiện tại với hạn mức visa tăng cao cho năm 2024.

Kornova Immigration Consultants – Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com