Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova Triển Khai Chương Trình Ưu Đãi Lên Đến 700 Triệu VND Cho Các Khách Hàng Ký Hợp Đồng EB-5 Trong Tháng 4/2024

Nhận tin tức mới
Kornova Triển Khai Chương Trình Ưu Đãi Lên Đến 700 Triệu VND Cho Các Khách Hàng Ký Hợp Đồng EB-5 Trong Tháng 4/2024
19/04/2024

Trong tháng 4/2024, Kornova triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt độc quyền dành cho các gia đình đang cân nhắc thực hiện chương trình EB-5.

Năm 2024 là một năm tiếp tục ghi nhận những điểm sáng của chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 như:

  •  Lượng visa dành riêng cho chương trình EB-5 ghi nhận con số tăng trưởng mạnh mẽ. Theo các báo cáo từ Hiệp hội Đầu tư vào Mỹ (IIUSA), số lượng visa dành riêng cho chương trình EB-5 sẽ lên mức hơn 22.000 visa.
  • Sở Di trú Mỹ USCIS đã chính thức tăng phí nộp hồ sơ của chương trình EB-5 từ ngày 1/4/2024. Điều này được kỳ vọng USCIS sẽ đẩy mạnh tiến độ thụ lý, kết hợp hiện Việt Nam không có hồ sơ tồn đọng dẫn đến thời gian chờ của các nhà đầu tư Việt được rút ngắn xuống chỉ còn từ dưới 1 năm đến 2 năm. Đặc biệt nếu các nhà đầu tư lựa chọn dự án Rural thời gian thụ lý sẽ được rút ngắn hơn nữa.
  • Chính sách cho phép nộp đơn I-526 & I-485 đồng thời, các nhà đầu tư đang ở Mỹ có thể tiếp tục duy trì tình trạng hợp pháp để làm việc, học tập và đi lại tại Mỹ trong thời gian chờ đợi đơn I-526 được phê duyệt.

Để tri ân các gia đình đã đồng hành cùng Kornova trong suốt 18 năm tại Việt Nam và khuyến khích các gia đình còn đang cân nhắc thực hiện, Kornova triển khai ưu đãi giảm phí Luật sư và phí nộp hồ sơ I-526 đến hết tháng 4/2024. Khi ký hợp đồng thực hiện hồ sơ EB-5 với Kornova trong tháng 4/2024 quý khách sẽ tiết kiệm được mức chi phí lên đến gần 700 triệu VND (~ 27,500 USD). Thời điểm này chính là cơ hội cho nhà các đầu tư đang quan tâm tìm hiểu, tận dụng ưu đãi giảm phí từ Kornova và ra quyết định thực hiện EB-5 sớm khi chương trình đang có rất nhiều lợi thế

EB-5 tiếp tục là con đường định cư Mỹ nhanh nhất cho các gia đình đang tìm kiếm cơ hội học hành, làm việc và phát triển. Các nhà đầu tư Việt Nam hiện sẽ nhận được nhiều ưu tiên, và thời gian thụ lý ngắn khi chọn lựa các dự án thuộc khu vực nông thôn, thất nghiệp cao và xây dựng cơ sở hạ tầng. Với uy tín và 18 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, các dự án EB-5 do Kornova lựa chọn đều trải qua các bước thẩm định nghiêm ngặt, chi tiết giúp đảm bảo cho nhà đầu tư “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”.

Kornova Immigration Consultants – Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com