Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tin Vui! Dự Án Escaya Hoàn Vốn Sớm Trước Kỳ Hạn Cho Nhà Đầu Tư

Nhận tin tức mới
Tin Vui! Dự Án Escaya Hoàn Vốn Sớm Trước Kỳ Hạn Cho Nhà Đầu Tư
20/03/2024

Tin vui cho các khách hàng EB-5 lựa chọn dự án Escaya từ tập đoàn HomeFed. Trong chuyến làm việc tại Việt Nam vừa qua, Chủ tịch Chris Foulger đã thông báo về kế hoạch hoàn vốn vay EB-5 sớm trước thời hạn ban đầu khoảng 3 tháng đối với các khách hàng đầu tư dự án Escaya.

Chủ tịch Tập đoàn HomeFed – Ông Chris Foulger đã có buổi viếng thăm văn phòng Kornova tại Việt Nam vào tháng 03/2024. Thông qua đội ngũ Kornova, ông Chris gửi lời chào và sự tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn hai dự án phát triển quy hoạch tổng thể tại San Diego: Escaya  Cota Vera. Homefed và Kornova tự hào đem đến thị trường Việt Nam hai dự án Escaya và Cota Vera. Cả hai dự án đều được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, lợi thế vượt trội, và là một trong những khu đô thị bán chạy nhất trên toàn nước Mỹ. Ông Chris cũng chia sẻ về các thành tích xuất sắc trong tiến độ hoàn công và tạo việc làm đầy đủ cho các nhà đầu tư EB-5 tham gia dự án.

Chủ tịch HomeFed cũng vui mừng chia sẻ tin cập nhật mới nhất từ dự án Escaya. Theo đó, HomeFed đang lên kế hoạch hoàn vốn sớm dành riêng cho khách hàng dự án Escaya đã hoàn tất hồ sơ xóa bỏ điều kiện Thẻ Xanh với bộ đơn I-829. Dự tính thời điểm hoàn vốn sớm cho các khách hàng sẽ diễn ra ngay vào mùa hè năm 2024 thay vì tháng 9/2024 như kế hoạch ban đầu. Kế hoạch hoàn vốn sớm của Homefed chứng minh sự an toàn, uy tín và cam kết của Homefed và Kornova dành cho khách hàng.

 

Lựa chọn tập đoàn HomeFed với 2 dự án rất thành công – Escaya và Cota Vera để giới thiệu đến thị trường Việt Nam một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành và uy tín của Kornova trong việc chọn lựa các dự án đảm bảo ” An toàn nguồn vốn & An toàn Thẻ Xanh”. Tiếp nối thành công của hai dự án trên, Homefed và Kornova trân trọng giới thiệu dự án mới nhất – giai đoạn 2 của dự án Cota Vera đến các nhà đầu tư quan tâm đầu tư định cư Mỹ EB5 và đang tìm kiếm dự án an toàn cho quyết định định cư của gia đình.

EB-5 tiếp tục là con đường định cư Mỹ nhanh nhất cho các gia đình đang tìm kiếm cơ hội học hành, làm việc và phát triển. Các nhà đầu tư Việt Nam hiện sẽ nhận được nhiều ưu tiên, và thời gian thụ lý ngắn khi chọn lựa các dự án thuộc khu vực nông thôn, thất nghiệp cao và xây dựng cơ sở hạ tầng. Với uy tín và 18 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, các dự án EB-5 do Kornova lựa chọn đều trải qua các bước thẩm định nghiêm ngặt, chi tiết giúp đảm bảo cho nhà đầu tư “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”.

Kornova Immigration Consultants – Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com