Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova Trân Trọng Giới Thiệu Dịch Vụ Thẩm Định Chuyên Sâu Dự Án EB-5

Nhận tin tức mới
Kornova Trân Trọng Giới Thiệu Dịch Vụ Thẩm Định Chuyên Sâu Dự Án EB-5
19/04/2024

Việc đánh giá dự án trong đầu tư định cư Mỹ EB-5 là một bước quan trọng, ảnh hưởng đáng kể đến độ thành công của một bộ hồ sơ. Để tìm được một dự án có rủi ro thấp về tài chính và di trú là chuyện không hề đơn giản đối với các nhà đầu tư cá nhân. Những nhà đầu tư có thể trở nên bối rối trước quá nhiều thông tin tiếp thị của các dự án trên thị trường. Dịch vụ thẩm định độc lập dự án EB-5 ra đời nhằm mục đích mang lại các thông tin khách quan, trung thực về các dự án EB-5 trên thị trường, từ đó giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định phù hợp cho gia đình khi thực hiện đầu tư EB-5.

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Độ Rủi Ro Của Dự Án EB-5:

  • Thành tích của nhà phát triển dự án trong việc hoàn thành dự án và tạo việc làm trong quá khứ như thế nào?
  • Các biện pháp để đảm bảo khoản vốn vay EB-5 của nhà phát triển?
  • Vị trí của dự án đã được đánh giá bởi các chuyên gia kinh tế có kinh nghiệm để xác định tính đủ điều kiện của TEA hay chưa?
  • Thành tích trước đây của Trung tâm khu vực với USCIS có tốt không?
  • Chiến lược hoàn vốn của dự án đó có độ khả thi cao không?
  • Dự án đã tạo ra doanh thu chưa?
  • Vị trí ưu tiên hoàn vốn của khoản vay EB-5?
  • Dự án có đủ vốn xây dựng và tỷ lệ việc làm tạo ra có đáp ứng yêu cầu đảm bảo an toàn Thẻ Xanh cho nhà đầu tư tham gia?
Cấu trúc vốn của dự án là một trong những khía cạnh cần xem xét khi đánh giá dự án EB-5

Vì có rất nhiều khía cạnh để xem xét độ rủi ro của một dự án, nên lựa chọn một đơn vị di trú có năng lực, kinh nghiệm để thẩm định và giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt là điều cần thiết. Với đối tác là những công ty thẩm định dự án/ Luật sư đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm, Kornova tự tin mang đến cho quý khách những dự án đã được thẩm định kỹ bởi những chuyên gia giỏi nhất của chúng tôi.

Để giúp các nhà đầu tư Việt Nam có thể tiếp cận những dự án an toàn, Kornova trân trọng giới thiệu dịch vụ thẩm định dự án đầu tư định cư Mỹ EB-5 cùng Luật sư TJ Kang – Trưởng ban thẩm định dự án/Giám đốc pháp lý Bether Capital. Bether Capital hiện là đối tác chiến lược của Kornova, hỗ trợ thẩm định và đánh giá tính an toàn về pháp lý và tài chính của các dự án EB-5.

FOUR SEASONS EB5 MIAMI
Four Seasons là một trong những dự án EB-5 được đánh giá tốt nhất thị trường hiện nay

Đôi Nét Về Tiểu Sử Luật Sư TJ Kang

TJ Kang là một luật sư chuyên về thẩm định dự án với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm. Trước khi trở thành giám đốc pháp lý của Bether Capital, ông đã từng là luật sư đối tác tại McCarthy Tetrault LLP, một công ty luật cung cấp đầy đủ dịch vụ hàng đầu tại Bắc Mỹ. Trong suốt thời gian đó, ông đã tư vấn cho các khách hàng đa quốc gia có trụ sở tại Bắc Mỹ trong việc điều hướng khuôn khổ pháp lý để phát triển các dự án cơ sở hạ tầng và bất động sản lớn, cơ cấu các quỹ đầu tư được ưu đãi về thuế và các hoạt động huy động vốn trong lĩnh vực nợ và tài chính, thị trường chứng khoán.

Hiện tại, ông lãnh đạo nhóm đánh giá và phát triển dự án của Bether Capital, tập trung chủ yếu vào quản lý rủi ro tài chính và pháp lý. Ông có kinh nghiệm sâu rộng trong thẩm định và cấu trúc vốn các dự án EB-5. Với kinh nghiệm của mình, ông đã thẩm định hàng trăm dự án, giúp nhà đầu tư lựa chọn đúng dự án “An toàn Vốn – An toàn Thẻ Xanh”.

Chính Sách Chương Trình

  • Chương trình áp dụng cho các nhà đầu tư cá nhân/ các đơn vị di trú muốn tham khảo nguồn thông tin chuyên môn độc lập từ một chuyên gia tài chính & thẩm định dự án với 20 năm kinh nghiệm trong các dự án giá trị cao. Nhà đầu tư sẽ nhận đánh giá và tư vấn về độ an toàn của dự án cần tìm hiểu và thẩm định từ luật sư.
  • Chi phí thẩm định ban đầu: 2,500 USD/ dự án. Mức chi phí này sẽ được hoàn lại 100% nếu nhà đầu tư quyết định lựa chọn dự án của Kornova đã thẩm định và giới thiệu trên thị trường sau khi tiến hành các bước so sánh và được tư vấn đầy đủ các yếu tố giám định.
Buổi thẩm định chuyên sâu về dự án EB-5 từ Luật sư TJ Kang nhận được sự quan tâm của các khách hàng

Kornova hy vọng dịch vụ thẩm định sẽ mang lại những thông tin hữu ích, trung thực và khách quan về dự án EB-5 mà quý anh chị đang quan tâm, từ đó có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho hồ sơ của gia đình. Với uy tín và 18 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, các dự án EB-5 do Kornova lựa chọn đều trải qua các bước thẩm định nghiêm ngặt, chi tiết giúp đảm bảo cho nhà đầu tư “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”.

Kornova Immigration Consultants – Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com