Câu chuyện thành công của tiệm bánh Samosa


Câu chuyện thành công của tiệm bánh Samosa

Đó là một hành trình dài từ Hà Nội – Việt Nam đến Fredericton, New Brunswick, Canada.

Gia đình anh chị đến New Brunswick vào mùa hè 2010. Họ dành hơn 1 năm tham gia học các khóa học tiếng Anh cho người mới đến, tìm hiểu, hòa nhập.

Năm 2012, họ mua lại tiệm bánh Samosa của một người Ấn Độ về hưu. Bánh Samosa khá phổ biến và được ưa chuộng tại New Brunswick, đây là 1 loại bánh truyền thống Ấn Độ hình tam giác, vỏ bột mì, nhân thịt chiên giòn.

Họ cần mẫn đi qua qui trình thành lập doanh nghiệp với các yêu cầu vệ sinh thực phẩm Nghiêm ngặt nhưng rõ ràng, minh bạch. Họ tiếp nhận và xây dựng hệ thống cơ sở gọn nhẹ hiện đại.

Bánh phân phối đến các thành phố lân cận và hệ thống siêu thị tại Fredericton. Bánh cũng bán lẻ tại chợ cuối tuần Fredericton.

Bánh Samosa đặc biệt được ưa chuộng tại New Brunswick. Không thể xem là bạn đã đến chợ cuối tuần nếu chưa thưởng thức bánh Samosa.

Samosa Delight của anh chị là một trong 3 nhãn hiệu bánh Samosa hàng đầu tại địa phương. Tại chợ cuối tuần luôn có hàng dài người xếp hàng mua bánh. Hàng người xếp hàng mua bánh kéo dài tận bãi đậu xe. Cầm chiếc bánh Samosa nóng hổi, chia sẻ cùng gia đình trong những ngày đông với chiếc bánh trên tay là niềm vui của người New Brunswick.

Hiện anh chị và con trai đang phát triển cơ sở ngày một vững mạnh. Thực đơn tiệm bánh đã có thêm chả giò truyền thống của người Việt với nhiều loại nhân đặc biệt.

Tiệm bánh đã có thêm cơ sở tại Northside Market – đánh dấu sự phát triển của cơ sở Việt tại Fredericton –Canada.

Tham khảo video tại website của chợ Northside Market

https://www.facebook.com/thenorthsidemarket.ca/videos/1563934986970157/

 

Đánh giá hồ sơ cá nhân trực tuyến

Kiểm tra tình trạng hồ sơ
Kiểm tra tình trạng hồ sơ di trú hoa kỳ

Kiểm tra tình trạng hồ sơ tại USCIS

Kiểm tra tình trạng bộ đơn di trú tại NVC

Kiểm tra tình trạng hồ sơ thị thực (du lịch và định cư)

Kiểm tra thông tin ngày ưu tiên đến lượt giải quyết hồ sơ di trú

Xem thêm

gửi câu hỏi đến kornova
Đăng ký nhận bản tin di trú
error: Content is protected !!