Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Síp Lên Kế Hoạch Tái Khởi Động Lại Nền Kinh Tế Sau Đại Dịch

Nhận tin tức mới
Síp Lên Kế Hoạch Tái Khởi Động Lại Nền Kinh Tế Sau Đại Dịch
22/06/2020

Sau cuộc khủng hoảng do đại dịch Covid-19 tại Châu Âu, Chính phủ Síp hiện đã kiểm soát thành công dịch và hiện đang lên kế hoạch tái khởi động lại nền kinh tế với các biện pháp hạn chế đang dần được nới lỏng. 

Theo phát ngôn viên của Văn phòng Chính phủ, Tổng thống Cộng hòa Síp đã được thông báo về các đề xuất của các thành viên Hội đồng về các biện pháp kinh tế mới được Chính phủ công bố. Theo đó, Chính phủ sẽ tiếp tục tham khảo ý kiến của các thành viên Hội đồng Kinh tế vì việc chuẩn bị và lập kế hoạch cho các biện pháp mới sẽ được đệ trình lên Nội các để phê duyệt về việc khởi động lại nền kinh tế cũng như các biện pháp ưu đãi do Hội đồng Kinh tế đề xuất.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng giao thông nước này cũng thông báo về việc sẵn sàng mở cửa đón khách du lịch trở lại, tái hoạt động các khách sạn từ ngày 1 tháng 6, trong khi các chuyến bay quốc tế sẽ bắt đầu khởi động trở lại từ ngày 9 tháng 6. Tuy nhiên, Síp sẽ cấp thị thực nhập cảnh cho công dân các nước theo từng giai đoạn tùy theo mức độ lây nhiễm ở các quốc gia đó.

Chính phủ Síp lên kế hoạch mở cửa trở lại nền kinh tế

(Cre: Kornova tổng hợp)

Liên hệ Kornova ngay để được tư vấn kế hoạch nhanh nhất trở thành công dân EU cho cả gia đình

Tel: (028) 38 290 430 | Email: vietnam@kornova.com