Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đầu Tư Quốc Tịch Và Sở Hữu Địa Ốc Châu Âu Là Xu Hướng & Chiến Lược Kinh Tế Thời Đại

Nhận tin tức mới
Đầu Tư Quốc Tịch Và Sở Hữu Địa Ốc Châu Âu Là Xu Hướng & Chiến Lược Kinh Tế Thời Đại
06/10/2022
  • Bạn có biết hiện nay gần như khoảng 1/3 số người giàu trên thế giới đã nộp hồ sơ cho việc sở hữu quốc tịch thứ 2? 
  • Bạn có biết hiện nay cơ hội sở hữu thêm 1 quyển hộ chiếu / quốc tịch nữa đã không còn trở nên quá xa xỉ cho khối trung lưu khi có những chương trình đầu tư định cư Châu Âu chỉ từ  7 tỷ đồng? 

Sở dĩ nhu cầu có được quyển hộ chiếu thứ hai đang gia tăng mạnh mẽ, quyển hộ chiếu thứ hai này sẽ giúp người sở hữu mở cánh cửa ra Thế giới và trở thành công dân toàn cầu. Với các lựa chọn quốc tế hóa sẽ giúp cho người sở hữu hộ chiếu thứ hai thuận lợi hơn trong việc quản lý tài sản – thu nhập, đồng thời vượt qua giới hạn hiện có của công dân một số quốc gia.

Ngoài những yếu tố văn hóa, giáo dục và y tế khác, có hộ chiếu thứ hai cho phép người sở hữu có thể đầu tư, sử dụng hệ thống ngân hàng toàn cầu, du lịch không hạn chế visa, cư trú và kinh doanh ở những nơi mà trước đây bạn không thể. Không những thế, việc sở hữu nhiều lựa chọn hơn giúp nhà đầu tư có nhiều tự do hơn và cơ hội phát triển cho bản thân, doanh nghiệp và gia đình.

Ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn đầu tư vào hộ chiếu thứ hai, mở ra cánh cửa công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai

Theo Báo cáo về Thịnh vượng Thế giới 2018, hơn 34% cá nhân có tài sản giá trị cao đã đầu tư cho bản thân và gia đình  quyền công dân thứ hai, trong khi 29% đang trong quá trình làm hồ sơ và chờ nhận hộ chiếu. Có quốc tịch thứ hai đã là một xu hướng rõ ràng, ngay cả đối với những người đang cầm các hộ chiếu mạnh nhất thế giới.

Đầu tư và định cư Châu Âu ngày càng trở thành xu hướng của khối nhà giàu châu Á do cơ hội tự do cư trú trong toàn khối  EU mang lại  cơ hội học tập, kinh doanh và tận hưởng nền y tế châu Âu tốt hơn cho các gia đình nhà đầu tư. Một hộ chiếu thứ hai cho cơ hội an cư trong khu vực EU với toàn bộ gia đình mang đến cho họ lối sống châu Âu chất lượng cao với nền giáo dục hàng đầu dành cho trẻ em.

Chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha được đánh giá là một trong những chương trình Thị thực Vàng tốt nhất ở Châu Âu

Đối với những người trung lưu, đầu tư quyền thường trú hay hộ chiếu thứ hai không còn là cơ hội xa xỉ do giải pháp đầu tư địa ốc – sở hữu địa ốc và nhận quyền thường trú/ quốc tịch với nhiều gói chi phí kinh tế cho cả gia đình 3 thế hệ. Sở hữu quốc tịch thứ hai không chỉ mang lại nhiều ưu thế cho cả gia đình mà còn nâng cao giá trị cá nhân và sự tự tin.

Theo ước tính của chuyên gia, nền công nghiệp đầu tư định cư toàn cầu dự kiến đạt giá trị 100 tỷ USD vào năm 2025, với mức tăng trưởng 23% mỗi năm.

Một số chương trình đầu tư quốc tịch thứ hai do Kornova giới thiệu ra thị trường hiện đang thu hút và nổi trội gồm:

  • Dòng Đầu tư nhận quyền thường trú : Hy Lạp, Ireland, Bồ Đào Nha là những sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư
  • Dòng đầu tư nhận quốc tịch:  Grenada, Saint Kitts & Nevis, Antigua & Barbuda và Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong top 5 nước có điểm lợi thế cao nhất khu vực châu Âu và khối thịnh vượng chung.

Kornova thẩm định và lựa chọn các dự án bất động sản (BĐS) Châu Âu uy tín giới thiệu cho nhà đầu tư Việt Nam

  • Mua bất động sản với giá ưu đãi đặc biệt so với mức giá trung bình trong khu vực.
  • Sở hữu chủ quyền BĐS cao cấp riêng toạ lạc tại vị trí trung tâm thành phố trung tâm sầm uất hiếm có với số lượng căn hộ chào bán ít ỏi (5-6 căn hộ mỗi dự án).
  • Có thể cho thuê  lại BĐS nhận lợi nhuận hằng năm.
  • Giá bất động sản tăng theo thời gian, giá trị  các căn hộ tăng trung bình từ 7-9%/ năm nhờ vào các BĐS toạ lạc tại vị trí đắc địa, dễ dàng mua bán trao đổi.
  • Nhà đầu tư dễ dàng bán lại bất động sản trên thị trường tự do, thu lợi nhuận kỳ vọng cao sau khi hoàn tất quốc tịch.
  • Nhận dịch vụ quản lý hỗ trợ cao cấp dành cho nhà đầu tư. (Dịch vụ ưu tiên của chủ đầu tư dự án BĐS Châu Âu dành cho khách hàng của Kornova).

Liên hệ tư vấn chương trình chi tiết:

Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova | Hoặc bấm VÀO ĐÂY để được đội ngũ chuyên gia Kornova tư vấn