Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Những Yếu Tố Khiến Síp Trở Thành Điểm Lựa Chọn Mới Của Các Nhà Đầu Tư Việt Nam

Nhận tin tức mới
Những Yếu Tố Khiến Síp Trở Thành Điểm Lựa Chọn Mới Của Các Nhà Đầu Tư Việt Nam
07/05/2019

Trong thời gian gần đây, khi các chương trình định cư Mỹ và Canada ngày càng yêu cầu khắt khe về điều kiện của nhà đầu tư, mức đầu tư cũng như thời gian xử lý kéo dài thì một số chương trình đầu tư định cư các nước Châu Âu như Hy Lạp, Síp, Ireland ( Ai-len) với yêu cầu điều kiện đơn giản nhưng nhà đầu tư vẫn nhận được những lợi ích về chất lượng sống và kinh doanh cho cả gia đình đã giải quyết được những khó khăn nói trên.

Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam quan tâm đến đảo Síp, cùng Kornova tìm hiểu về các yếu tố khiến chương trình định cư đảo Síp lại hấp dẫn các nhà đầu tư Việt Nam như vậy?

 1. Mức đầu tư hấp dẫn và có nhiều sự lựa chọn

Với mức đầu tư chỉ từ 300,000 EUR, các nhà đầu tư đã có thể nhận ngay thẻ thường trú nhân vĩnh viễn không cần gia hạn của Síp, và để nhận quốc tịch Síp nhà đầu tư sẽ đầu tư với mức đầu tư tối thiểu 2,000,000 EUR.

 1. Thành viên liên minh Châu Âu (EU)
 • Síp (Cyprus) là thành viên của khối Liên Minh Châu Âu (EU). Sở quốc tịch Síp đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ trở thành công dân Châu Âu, được quyền sinh sống, làm việc và học tập tại bất kỳ quốc gia thành viên EU khác đồng thời được hưởng quyền lợi như người bản xứ.
 • Sở hữu cuốn hộ chiếu Síp, nhà đầu tư có quyền tự do đi lại tại các nước miễn thị thực cho công dân Síp bao gồm các nước thành viên Liên Minh Châu Âu (EU), Anh, Hongkong, New Zealand và Australia.
 1. Ưu điểm vượt trội của chương trình đầu tư định cư Síp
 • Chương trình không giới hạn tuổi tác, trình độ học vấn/ kinh nghiệm quản lý của nhà đầu tư.
 • Thêm vào đó chương trình còn rất linh động đối với yêu cầu cần cư trú tại Síp. Nhà đầu tư chỉ phải đến Síp tối thiểu 1 lần trong mỗi 2 năm (đối với PR) hoặc 7 năm (đối với quốc tịch) do vậy họ có thể chủ động trong việc sắp xếp kế hoạch kinh doanh của bản thân và an tâm thực hiện chương trình.
 1. Chương trình mở rộng hồ sơ cho cả 3 thế hệ trong gia đình

Đây là tiêu chí rất thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư khi hồ sơ được bao gồm: nhà đầu tư và vợ/chồng & con phụ thuộc đến dưới 25 tuổi (cho hồ sơ PR)/ dưới 28 tuổi (quốc tịch) cùng cha mẹ của nhà đầu tư/ cha mẹ chồng hoặc vợ.

 1. Thủ tục xét duyệt đơn giản & thời gian xử lý nhanh chóng

Với khung thời gian trung khoảng 2 tháng (PR) và 6 tháng (quốc tịch) cùng yêu cầu hồ sơ đơn giản, định cư Síp là một lựa chọn đúng đắn cho các nhà đầu tư có thể nhanh chóng thực hiện ngay chương trình mà không cần phải sống lâu dài ở nước ngoài trong khi vẫn sở hữu hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình ba thế hệ.

 1. Ưu đãi thuế cho nhà đầu tư
 • Chính phủ Síp có ưu đãi thuế đặc biệt cho các nhà đầu tư mua bất động sản đầu tiên với mức thuế bất động sản ưu đãi giảm từ 19% xuống chỉ còn 5%.
 • Bên cạnh đó, khi nhà đầu tư có thể sở hữu một doanh nghiệp với ưu đãi thuế doanh nghiệp chỉ 12.5% trên lợi nhuận ròng.
 • Ngoài ra, chính phủ Síp không đánh thuế đối với các thu nhập cá nhân của nhà đầu tư không cư trú (thời gian cư trú tại Síp dưới 183 ngày) trên toàn thế giới, chỉ nộp thuế với phần thu nhập nhận được tại Síp, ngoại trừ cổ tức cũng như được miễn thuế chuyển nhượng bất động sản.
 1. Ưu điểm về khu vực địa lý và chất lượng cuộc sống đạt chuẩn Châu Âu tại Síp
 • Đảo Síp nằm tại vị trí cầu nối giữa ba lục địa Á Âu Phi, với khí hậu trong lành, dễ chịu quanh năm và cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời.
 • Hệ thống y tế của Síp được xếp hạng theo tiêu chuẩn quốc tế, thậm chí được đánh giá cao hơn ở Mỹ, Canada. Với việc sở hữu thẻ thường trú hoặc có quốc tịch Síp, nhà đầu tư được quyền khám chữa bệnh miễn phí ở tất cả các bệnh viện của Síp.
 • Hệ thống giáo dục của Síp được xây dựng theo hệ thống giáo dục Anh và dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trẻ em từ bậc mầm non đến trung học theo học tại các trường công lập được miễn hoàn toàn học phí. Giáo dục bậc đại học tại Síp với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo sư đầu ngành, cũng như phương pháp giảng dạy mang tính ứng dụng cao, và bằng cấp có giá trị trên toàn Châu Âu.
 • Bên cạnh đó, đảo Síp được coi là một trong những quốc gia an ninh nhất Châu Âu với tỷ lệ tội phạm thấp, không xuất hiện nguy cơ khủng bố hoặc đe dọa.

Nhờ vào các yếu tố trên mà thời gian qua ngày càng có nhiều nhà đầu tư Việt tin tưởng lựa chọn quốc đảo Síp là nơi an cư cho cả gia đinh. Cộng đồng người Việt đã được thành lập và hiện nay có khoảng hơn 10,000 người Việt đang định cư tại Síp. Đây chính là cầu nối giúp đỡ, hỗ trợ cho những gia đình người Việt đang và sẽ có ý định định cư tại đảo quốc xinh đẹp này.

Để tìm hiểu thêm về chương trình định cư tại Síp, mời các anh/ chị tham dự buổi hội thảo về ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

Thời gian: 9:00 AM, Thứ Năm, Ngày 09 Tháng 05 Năm 2019

Địa điểm: Văn phòng Kornova, Lầu 8, Toà Nhà Cienco 4,  180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 ( Góc NTMK & Trương Định, đối diện công viên Tao Đàn)

Liên hệ đăng ký: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Hoặc bấm VÀO ĐÂY