Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Năm 2018 Ghi Dấu Ấn Kỷ Lục Cho Chương Trình Đầu Tư Định Cư Ai-len (Ireland)

Nhận tin tức mới
Năm 2018 Ghi Dấu Ấn Kỷ Lục Cho Chương Trình Đầu Tư Định Cư Ai-len (Ireland)
30/05/2019

Chương trình đầu tư nhập cư Ireland (IIP) dành cho các nhà đầu tư có giá trị tài sản cao từ bên ngoài EU và EEA sẵn sàng đầu tư một khoản đầu tư vào Ireland nhận được quyền thường trú cho bản thân và gia đình.

Các nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư nhập cư Ai-len có thể đầu tư vào các loại hình như:

  • Đầu tư vào doanh nghiệp nhận lãi suất,
  • Đầu tư vào doanh nghiệp dạng hỗ trợ tài chính (không nhận lãi suất) hoặc
  • Góp quỹ từ thiện Ireland sau khi nhận được thư chấp nhận của chính phủ.

Với ưu điểm vượt trội của chương trình thường trú nhân Ai-len dành cho các nhà đầu tư định cư như không giới hạn tuổi tác, không yêu cầu ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lý, không yêu cầu thường trú dài hạn tại Ai-len cũng như chứng minh thu nhập. Bên cạnh đó những ứng viên thành công sẽ được hưởng những lợi ích về việc cư trú tại quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm cao nhất Châu Âu. Ứng viên được phép thi nhập tịch sau khi sinh sống và làm việc ở Ai-len 5 năm. Sở hữu cuốn hộ chiếu Ai-len quyền lực thứ 6 thế giới, nhà đầu tư sẽ tự do sinh sống và làm việc ở bất kỳ quốc gia Liên Minh Châu Âu (EU), được hưởng phúc lợi & an sinh xã hội của công dân Châu Âu.

Theo số liệu của Cơ quan nhập cư và nhập tịch Ai-len (INIS) chỉ tính riêng năm 2018, chương trình đầu tư nhận quốc tịch Ai-len đã nhận được 422 đơn đăng ký từ các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Kể từ thời điểm chương trình bắt đầu đưa vào thực hiện năm 2012, trong năm đầu tiên, số lượng nhà đầu tư chỉ khiêm tốn dừng lại tại con số 5 nhà đầu tư. Nhưng sau đó, số lượng hồ sơ đăng ký tham gia chương trình tăng trưởng mạnh mẽ qua các năm với số lượng nhà đầu tư lần lượt là 15 – 33 – 59 – 291 – 325 trong giai đoạn từ 2013 – 2017. Và riêng trong năm 2018, chương trình ghi nhận và đánh dấu con số kỷ lục với 422 nhà đầu tư tham gia chương trình sau 6 năm tăng trưởng liên tiếp. Điều này chứng tỏ sức hút rất lớn của chương trình đầu tư nhận Quốc tịch Ireland (Ai-len) đối với các nhà đầu tư định cư Châu Âu trên khắp thế giới.

Trong năm 2018, Cơ quan Nhập cư và Nhập tịch Ailen (INIS) đã giới thiệu một số cơ chế kiểm soát nâng cao để đảm bảo chương trình hoạt động theo các tiêu chuẩn cao nhất bao gồm việc kiểm tra kỹ lưỡng thông tin tài chính và cá nhân để đảm bảo chọn lựa các ứng viên có đủ điều kiện trở thành công dân Ai-len trong tương lai.

Để được tư vấn chương trình định cư Ireland (IIP), kính mời quý anh/ chị liên hệ đăng ký tư vấn:

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com hoặc bấm vào đây