Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khu Đô Thị Escaya – Dự Án "Vàng" Do Kornova Giới Thiệu Đã Chính Thức Hoàn Tất Kêu Gọi Đầu Tư

Nhận tin tức mới
Khu Đô Thị Escaya – Dự Án "Vàng" Do Kornova Giới Thiệu Đã Chính Thức Hoàn Tất Kêu Gọi Đầu Tư
03/08/2018

Dự án Escaya – Khu đô thị ngoại ô cao cấp ở San Diego, California vừa chính thức thông báo đã hoàn tất việc kêu gọi đầu tư.
Dự án “Vàng” Escaya đã được đội ngũ chuyên gia Kornova thẩm định và giới thiệu rộng rãi đầu tiên đến cho các nhà đầu tư Việt Nam vào tháng 1/2017. Đến cuối tháng 7/2018, dự án EB-5 này đã chính thức hoàn tất kêu gọi 250 suất đầu tư trên toàn thế giới với thời gian cực kỳ ấn tượng chỉ trong 19 tháng.
Khu Đô Thị Escaya - Dự Án "Vàng" Do Kornova Giới Thiệu Đã Chính Thức Hoàn Tất Kêu Gọi Đầu Tư
Dự án Escaya phát triển 1,265 nhà ở và căn hộ cho thuê với hồ bơi riêng,  trung tâm đô thị, các cửa hàng bán lẻ,  khu phức hợp , các khu vực văn phòng cùng hệ thống trường tiểu học  và 10 hecta công viên trung tâm. Khu đô thị Escaya nằm trong tổng thể quy hoạch của Otay Ranch, ngoại ô San Diego, California. Dự án được phát triển bởi tập đoàn HomeFed, công ty phát triển bất động sản lớn nhất tại California có trụ sở tại Carlsbad, CA.
Escaya là 1 dự án được giới chuyên gia đầu tư nhận định là một trong những dự án an toàn và tốt nhất trên thị trường EB-5 với cấu trúc vốn chặt chẽ cùng các đơn vị tham gia phát triển giàu kinh nghiệm và có uy tín cao trong ngành. Chính tính minh bạch tuyệt vời của dự án đã giúp các nhà đầu tư nhận được chấp thuận bộ đơn I-526 trong thời gian nhanh kỷ lục chỉ sau 13 tháng so với thời gian xét duyệt trung bình mà Cục Di Trú Mỹ công bố chính thức hiện nay là từ 20,5 -25 tháng.
Cho đến cuối tháng 7/2018, dự án Escaya đã có 30 nhà đầu tư đầu tiên tham gia dự án tại thị trường Việt Nam được Cục di trú Mỹ (USCIS) chấp thuận bộ đơn I-526.

Khu Đô Thị Escaya - Dự Án "Vàng" Do Kornova Giới Thiệu Đã Chính Thức Hoàn Tất Kêu Gọi Đầu Tư 1
Lễ khai thông trục đường chính tại khu đô thị Escaya

Sự thành công hoàn tất kêu gọi đầu tư của dự án Escaya, và sự đồng hành của KORNOVA cùng các khách hàng trong quá trình tư vấn và thực hiện đầu tư dự án giúp khách hàng đạt được thành công như trên đã một lần nữa khẳng định kinh nghiệm dày dặn của KORNOVA trong vai trò là nhà phân tích, thẩm định và giới thiệu dự án. 

Kornova đã tiếp cận và áp dụng quy trình thẩm định được xây dựng riêng , chặt chẽ và chuyên nghiệp  để giới thiệu dự án Escaya với các nhà đầu tư Việt Nam – đảm bảo tiêu chí An toàn Thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư cho khách hàng. 

Với kinh nghiệm tư vấn định cư gần 30 năm qua, KORNOVA đã thiết lập uy tín trên tầm quốc tế nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng trong quá trình tư vấn  đầu tư định cư Mỹ EB-5 cho khách hàng Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Bằng tất cả sự tận tâm, KORNOVA cam kết luôn luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư trong suốt quá trình Đầu tư – Định cư – Hòa nhập, mở ra một tương lai hạnh phúc tại một chân trời mới.

Tiếp nối thành công rực rỡ của dự án Escaya, tập đoàn HomeFed đang chuẩn bị giới thiệu đến các nhà đầu tư EB-5 dự án HomeFed 2 hứa hẹn sẽ giúp quý nhà đầu tư EB-5 hiện thực được kế hoạch định cư cho cả gia đình. Kornova sẽ sớm công bố các thông tin chính thức của dự án mới này trong thời gian ngắn sắp đến.

Hãy theo dõi KORNOVA thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về dự án này.

LUẬT SƯ & KORNOVA GIỮ VAI TRÒ ĐẠI DIỆN VÀ HỖ TRỢ TƯ VẤN HOÀN THIỆN CHỨNG TỪ

HỒ SƠ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC LUẬT SƯ & KORNOVA HỖ TRỢ CỐ VẤN THỤ LÝ

Liên hệ đăng ký tư vấn:  Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com