Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng Khách Hàng EB-5 Kornova Nhận Phê Duyệt I-526 Tháng 03/2021

Nhận tin tức mới
Chúc Mừng Khách Hàng EB-5 Kornova Nhận Phê Duyệt I-526 Tháng 03/2021
29/03/2021

Xin được gửi lời chúc mừng đến các gia đình khách hàng Kornova nhận phê duyệt đơn I-526 trong tháng 03/2021 này.

Gia đình các anh/ chị: chị N.M.H.; chị N.T.H, chị H.L; chị L.B; anh T.T; chị N.X nhận phê duyệt đơn I-526 với dự án EB-5 khu đô thị Escayadự án toà tháp căn hộ siêu sang CPT – tọa lạc tại New York. Các hồ sơ trên có thời gian xét duyệt hồ sơ trung bình 25 tháng. Mốc thời gian này được xem là nhanh trong thời điểm các diện khác bị tạm hoãn thụ lý do dịch bệnh.

Dự án Khu đô thị Escaya được đánh giá là dự án vàng trên thị trường với nhiều kỷ lục được xác lập như thời gian xét đơn nhanh kỷ lục và thời gian kêu gọi 250 suất đầu tư chỉ trong vòng 19 tháng.

Niềm vui thành công định cư Mỹ/ nhận phê duyệt I-526 của các anh chị luôn là động lực để Kornova tiếp tục sứ mệnh mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng xuyên suốt 15 năm qua tại Việt Nam.

Một lần nữa xin chúc mừng gia đình các anh chị, mến chúc các anh chị có nhiều sức khỏe và sớm nhận được những tin vui tiếp theo trong hành trình chinh phục Thẻ Xanh Mỹ. Kornova cam kết luôn đồng hành cùng các gia đình trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ định cư và chuẩn bị an cư nước ngoài.

Tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện để nhập cư Mỹ hay không, mời bấm vào đây

Thông tin phê duyệt đơn I-526 trong tháng 03/2021 của các anh chị nhà đầu tư dự án Escaya và dự án CPT

Phê duyệt I-526 của gia đình chị N.M.H.
Phê duyệt đơn I-526 của gia đình chị N.T.H.
Phê duyệt đơn I-526 của gia đình chị H.L.
Phê duyệt đơn I-526 của gia đình chị L.B.
Phê duyệt đơn I-526 của gia đình anh T.T.
Phê duyệt đơn I-526 của gia đình chị N.X.

Chương trình định cư Mỹ EB-5 là chương trình do chính phủ Mỹ thực hiện, cấp thẻ Xanh cho đương đơn và cả gia đình ( bao gồm người phối ngẫu và các con độc thân dưới  21 tuổi). Mức đầu tư tối thiểu hiện nay đã gia tăng lên 900,000 USD và 1,8 triệu USD áp dụng từ ngày 21/11/2019.

Kể từ sau thay đổi được áp dụng chính thức này thì hiện nay trên thị trường đã không còn nhiều dự án EB-5 chất lượng đáp ứng được các điều kiện khắt khe của Cục Di trú Mỹ (USCIS) đồng thời thỏa mãn mức đầu tư thấp nhất là 900,000 USD theo tiêu chí chương trình mặc dù  nhu cầu thực hiện kế hoạch định cư Mỹ EB-5 vẫn còn rất nhiều.

Xem thông tin các dự án EB5 đã được Kornova thẩm định và hiện đang kêu gọi đầu tư TẠI ĐÂY.

Hiện nay, Lãnh sự quán Mỹ đã tiếp tục tiến hành xử lý các hồ sơ xin các loại thị thực sau thời gian đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Các hồ sơ I-526 vẫn tiếp tục được thụ lý tại Lãnh sự và chờ đợi đến lượt phỏng vấn.

Lịch thị thực Mỹ mới nhất có ngày xét hồ sơ EB5 đến 15/12/2017. Như vậy các nhà đầu tư đã tiến hành đầu tư sớm trong năm 2017 -2018 chỉ cần trung bình 03 năm cho kế hoạch an cư Mỹ, nhanh hơn rất nhiều so với một số diện định cư khác. Chính quyền Tổng thống Biden cũng ban hành các chính sách di trú cởi mở và ưu tiên cho diện việc làm.

Vì thế, các anh chị nếu vẫn còn đang chần chừ thì lời khuyên của Kornova là hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội và thực hiện hồ sơ EB5 để dành những điều tốt đẹp nhất cho bản thân và thế hệ tương lai.

Kornova với uy tín gần 15 năm kinh nghiệm tại Việt Nam luôn chọn lọc và  thẩm định chi tiết các dự án EB5 để giới thiệu đến quý anh chị nhà đầu tư những dự án tốt nhất giúp đảm bảo “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư“.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch hẹn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn riêng: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm: