Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

HomeFed Hoàn Trả Đầy Đủ Khoản Vay EB-5 Cho Nhà Đầu Tư Dự Án Escaya Trước Ngày Đáo Hạn

Nhận tin tức mới
HomeFed Hoàn Trả Đầy Đủ Khoản Vay EB-5 Cho Nhà Đầu Tư Dự Án Escaya Trước Ngày Đáo Hạn
30/05/2024

Tháng 5/2024, tập đoàn HomeFed đã chính thức hoàn trả 100% vốn đầu tư EB-5 cho toàn bộ nhà đầu tư dự án Escaya đủ điều kiện. Nhà đầu tư đủ điều kiện khi đã hoàn tất hồ sơ xóa bỏ điều kiện Thẻ Xanh, và hoàn chỉnh bộ hồ sơ I-829 cho Thẻ Xanh vĩnh viễn.

Trước đó vào tháng 03/2024 Chủ tịch Chris Foulger đã vui mừng thông báo về kế hoạch hoàn trả vốn EB-5 trước thời hạn đối với các nhà đầu tư Escaya. Trong thông điệp gửi đến các nhà đầu tư, ông Chris gửi lời chào và sự tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn hai dự án phát triển quy hoạch tổng thể tại San Diego của HomeFed: Escaya Cota Vera. Ông cũng đánh giá cao và ghi nhận thành tích của Kornova là đơn vị nhận giải thưởng đơn vị thu hút vốn nhiều nhất thị trường Việt Nam của dự án Escaya.

Đây là tin vui không những dành cho khách hàng EB-5 đã đầu tư dự án Escaya mà còn cho cả đội ngũ Kornova với những thành tích đã đạt được. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng hoàn vốn của dự án Escaya, đại diện dự án đã tham dự buổi lễ chúc mừng các nhà đầu tư EB-5 và vinh danh Kornova nhân sự kiện đặc biệt này. Sự kiện lần này như một lời tri ân của tập đoàn HomeFed đến các nhà đầu tư EB5 Việt Nam nói chung và Kornova nói riêng.

Các nhà đầu tư EB-5 trong sự kiện hoàn vốn của dự án Escaya

Escaya trực thuộc khu quy hoạch tổng thể Otay Ranch – được bình chọn là top 10 quy hoạch đô thị tổng thể bán chạy nhất trên toàn nước Mỹ năm 2019. Otay Ranch cũng là tổng quy hoạch đô thị bán chạy nhất San Diego trong suốt 20 năm qua, và Escaya là quy hoạch cộng đồng bán chạy nhất Chula Vista từ khi dự án bắt đầu chào  bán ra thị trường từ tháng 6.2017. Cả hai dự án của HomeFed là Escaya và Cota Vera đều thành công xuất sắc trong tiến độ hoàn công và tạo việc làm đầy đủ cho các nhà đầu tư EB5 tham gia dự án, và được giới chuyên gia và luật sư đầu ngành đánh giá là một trong những dự án an toàn, uy tín nhất thị trường. Kế hoạch hoàn vốn sớm của Homefed chứng minh sự an toàn, uy tín và cam kết của HomeFed và Kornova dành cho khách hàng.

Đại diện từ tập đoàn HomeFed – Ông Trevor Anderson – giám đốc tài chính đã nhấn mạnh sự thành công của quan hệ đối tác chiến lược giữa HomeFed và Kornova trong 7 năm qua với 2 dự án đầu ngành về An toàn Thẻ Xanh và An toàn nguồn vốn. Đây chính là thông điệp cam kết đồng hành và uy tín Kornova và HomeFed gửi đến khách hàng.

Giám đốc Tài chính HomeFed Trevor Anderson trao giải thưởng cho Tổng giám đốc Kornova – Ông Wonjoon Kang

Lựa chọn tập đoàn HomeFed với 2 dự án rất thành công – Escaya và Cota Vera để giới thiệu đến thị trường Việt Nam một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành và uy tín của Kornova trong việc chọn lựa các dự án đảm bảo ” An toàn nguồn vốn & An toàn Thẻ Xanh”. Tiếp nối thành công của hai dự án trên, Homefed và Kornova trân trọng giới thiệu dự án mới nhất – giai đoạn 2 của dự án Cota Vera đến các nhà đầu tư quan tâm đầu tư định cư Mỹ EB5 và đang tìm kiếm dự án an toàn cho quyết định định cư của gia đình.

EB-5 tiếp tục là con đường định cư Mỹ nhanh nhất cho các gia đình đang tìm kiếm cơ hội học hành, làm việc và phát triển. Các nhà đầu tư Việt Nam hiện sẽ nhận được nhiều ưu tiên, và thời gian thụ lý ngắn khi chọn lựa các dự án thuộc khu vực nông thôn, thất nghiệp cao và xây dựng cơ sở hạ tầng. Với uy tín và 18 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, các dự án EB-5 do Kornova lựa chọn đều trải qua các bước thẩm định nghiêm ngặt, chi tiết giúp đảm bảo cho nhà đầu tư “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”.

Xem thêm: Nhà đầu tư EB-5 cảm ơn Kornova và HomeFed tại Sự kiện hoàn vốn của dự án Escaya.

Kornova Immigration Consultants – Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com