Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova Tổ Chức Thành Công Đêm Tiệc Tri Ân Cho Gần 150 Nhà Đầu Tư EB-5 Của Dự Án HomeFed

Nhận tin tức mới
Kornova Tổ Chức Thành Công Đêm Tiệc Tri Ân Cho Gần 150 Nhà Đầu Tư EB-5 Của Dự Án HomeFed
07/11/2022

Ngày 04.11 vừa qua, Đêm Tiệc Tri Ân dành cho các khách hàng Kornova tham gia dự án Escaya và Cota Vera của Tập đoàn HomeFed đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 150 nhà đầu tư đã đầu tư vào 2 dự án.

Trong không khí ấm cúng và thân tình, Đêm Tiệc Tri Ân với sự tham gia của dàn khách mời danh dự:

  • Ông Wonjoon Kang – Tổng giám đốc Tập đoàn Kornova
  • Ông Chris Foulger – Chủ tịch Tập đoàn HomeFed, đơn vị phát triển 2 dự án Escaya và Cota Vera.
  • Ông Nicolai Hinrichsen – Giám đốc điều hành hãng luật danh tiếng Miller Mayer.

Và quan trọng nhất là sự hiện diện của gần 150 nhà đầu tư đã tham gia vào dự án Escaya và Cota Vera.

Tại buổi tiệc, Ông Wonjoon Kang đã thay mặt đội ngũ Kornova gửi lời tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Kornova trong hành trình tìm kiếm Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình.

 

Ông Wonjoon Kang phát biểu tại đêm tiệc Tri Ân

Tiếp theo là bài phát biểu từ Chủ tịch Tập đoàn HomeFed – Ông Chris Foulger trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng HomeFed. Ông cũng chia sẻ thêm về cập nhật tiến độ xây dựng của dự án Cota Vera cùng với những con số doanh thu bán nhà tăng trưởng mạnh mẽ.

Ông Chris Foulger phát biểu tại đêm tiệc Tri Ân

Luật sư Nicolai Hinrichsen giúp các nhà đầu tư có thêm nguồn thông tin cập nhật về tình trạng “visa không tồn đọng” và cách thức chuyển đổi tình trạng AOS cho các nhà đầu tư đang ở Mỹ.

Luật sư Nicolai Hinrichsen giới thiệu đến quý nhà đầu tư về tình trạng hết tồn đọng visa và chuyển đổi tình trạng AOS tại Mỹ

Khép lại phần phát biểu của diễn giả là những lời chia sẻ tri âm từ đại diện Kornova Việt Nam – Chị Mai Trần.

Đại diện Kornova Việt Nam – Chị Mai Trần phát biểu tại đêm tiệc

Cả Escaya và Cota Vera đều là những dự án có có cấu trúc hiếm có khó tìm trên thị trường, với việc cung cấp bảo chứng thể chấp bằng chủ quyền đất ở vị trí thứ nhất (thu hồi vốn đầu tiên) cho nhà đầu tư EB-5 – nghĩa là thế chấp bảo chứng hoàn toàn cho khoản đầu tư EB-5. Cấu trúc này hầu như là độc nhất vô nhị trên toàn bộ ngành EB-5. Nhà đầu tư EB-5 sẽ nhận được thế chấp là tài sản bảo đảm ưu hạng trên chủ quyền đất của chủ đầu tư là tập đoàn Homefed tại Otay Ranch. Escaya là dự án giữ kỷ lục về thời gian phê duyệt kỷ lục với thời gian chỉ – 13 tháng so với thời gian xét duyệt trung bình mà Cục Di Trú Mỹ công bố. Trong khi Cota Vera được các luật sư đánh giá là một trong những dự án đáng tin cậy nhất từ trước đến nay.

Đêm tiệc tri ân khép lại với đủ đầy những niềm vui từ các nhà đầu tư cũng như tập thể đội ngũ nhân viên Kornova. Rất nhiều các khách hàng Kornova đã nán lại đến những phút cuối cùng của buổi tiệc để cảm ơn và trao đổi cùng các khách mời và đội ngũ tư vấn cho những kế hoạch đầu tư định cư cũng như điều kiện nhập cư Mỹ.

Thay mặt toàn thể nhân viên Kornova, chúng tôi mến chúc quý nhà đầu tư sẽ gặt hái được thật nhiều thành công và hạnh phúc ở tương lai tươi đẹp phía trước.

Tư vấn riêng cùng luật sư EB5 – KORNOVA Hỗ trợ 100% phí Luật sư

  • Cập nhật thông tin từ cục di trú về chương trình EB5
  • Chiến lược nộp đồng thời bộ đơn cư trú khi đang tiến hành hồ sơ EB5 nếu đang ở Mỹ
  • Tìm hiểu chính sách mới về yêu cầu chứng minh nguồn vốn

Tel: (028)38290430 | Email: vietnam@kornova.com 

 Hoặc bấm VÀO ĐÂY để đăng ký tư vấn với Luật sư ngay hôm nay