Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kết Quả Tích Cực Của Chính Phủ Síp Trong Phòng Chống Dịch Covid-19

Nhận tin tức mới
Kết Quả Tích Cực Của Chính Phủ Síp Trong Phòng Chống Dịch Covid-19
15/05/2020

Chính phủ Síp (Cyprus) đã áp dụng các biện pháp và chính sách quyết liệt để đối phó với dịch Covid-19, nhờ vậy đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng khi Châu Âu rơi vào tâm điểm bùng nổ dịch bệnh. Síp hiện đang nhận được kết quả tích cựccũng như  sự đánh giá cao từ các chuyên gia y tế và các nhà đầu tư nước ngoài.

Chính phủ Síp đã có những động thái rất quyết liệt trong nỗ lực kiềm chế dịch bệnh Covid-19 lây lan và Châu Âu là một trong những vùng dịch lớn nhất thế giới. Các số liệu ghi nhận hiện nay cho thấy Síp (Cyprus) hiện đang thuộc nhóm các quốc gia có tỷ lệ bệnh nhân thấp khối Liên Minh Châu Âu (EU) và khu vực Châu Âu nói chung. Síp trở thành một trong những quốc gia đã khống chế dịch bệnh thành công ở khu vực nhờ vào các quyết định nghiêm ngặt và kịp thời.

Trong tình hình hiện tại, nhằm mục đích hỗ trợ nền kinh tế sau khủng hoảng do dịch bệnh, chính phủ Síp đang thực hiện một số biện pháp giúp “nới lỏng” tạo thuận lợi cho chương trình đầu tư nhận quốc tịch Síp. Các hỗ trợ này gồm: cho phép các nhà đầu tư nộp tài liệu từ xa, theo dõi hồ sơ trực tuyến và cập nhật nhanh các tin tức từ Chính phủ.

Chính phủ Síp bắt đầu ban hành các hướng dẫn  và cho phép tái mở cửa trở lại các hoạt động kinh doanh và xây dựng (ngoại trừ trung tâm thương mại) kể từ ngày 04/05/2020. Cho phép học sinh bắt đầu trở lại trường học từ 11/05 và những hạn chế giao lưu xã hội sẽ được gỡ bỏ từ 21/05/2020 bằng việc tái mở cửa công viên và các trung tâm giải trí; các cảng biển, bãi biển, bảo tàng và các địa điểm văn hóa sẽ được mở cửa trở lại vào ngày 01/06.

Bên cạnh đó, việc từng bước mở cửa trở lại nền kinh tế sau tâm dịch cùng với cách xử lý khủng hoảng thông minh của Chính phủ Síp đã giúp cho các nhà đầu tư cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn Síp làm điểm đến.

Mặt khác Chính phủ cũng truyền tải thông điệp lạc quan về nền kinh tế Síp cùng với sự hỗ trợ tối đa đối với các nhà đầu tư sau đại dịch. Với sự ổn định cũng như cấu trúc vững chắc của nền kinh tế Síp, các nhà đầu tư nước ngoài hoàn toàn có thể an tâm đặt mức kỳ vọng hiệu quả sinh lời cao và vẫn đảm bảo việc nhận được quyền công dân Châu Âu trong thời gian nhanh nhất khi tiến hành thực hiện chương trình đầu tư nhận quốc tịch/ PR Síp cho cả gia đình.

Liên hệ Kornova để nhận được tư vấn chương định cư Síp cho cả gia đình ba thế hệ nhanh nhất hiện nay

Đăng ký lịch tư vấn TẠI ĐÂY | Hoặc gọi: Tel. (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com