Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hội Thảo Đầu Tư Định Cư Châu Âu – Con Đường Nhanh Nhất Nhận Quốc Tịch/ PR Cho Đại Gia Đình

Nhận tin tức mới
Hội Thảo Đầu Tư Định Cư Châu Âu – Con Đường Nhanh Nhất Nhận Quốc Tịch/ PR Cho Đại Gia Đình
19/04/2019

Theo thống kê của Bộ Nhập cư, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), từ năm 2015 đến nay, Việt Nam luôn là quốc gia luôn nằm trong top các quốc gia có tỷ lệ di cư nước ngoài cao nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tổ chức Gallup World Poll cũng đã tiến hành các cuộc khảo sát dựa trên các cuộc phỏng vấn trực tiếp qua điện thoại với những người từ 15 tuổi trở lên tại 152 quốc gia trong khoảng thời gian từ 2015 đến 2017 và ghi nhận: có khoảng 15% người trong độ tuổi trưởng thành mong muốn được di cư vĩnh viễn sang một quốc gia khác, và nhu cầu này ngày một gia tăng. Con số 15 % này tương đương với khoảng 750 triệu người đã xác nhận rằng họ muốn chuyển đến một quốc gia khác nếu như họ có cơ hội.

Các số liệu thống kê trên cho thấy nhu cầu tìm kiếm 1 môi trường mới ổn định để cả gia đình an cư phát triển là nhu cầu đang được các gia đình quan tâm và tìm hiểu mạnh mẽ.

Các nước khối Liên Minh Châu Âu (EU) được đánh giá là những quốc gia đáng sinh sống nhất thế giới với những đặc quyền của công dân Châu Âu như: sinh sống, làm việc, học tập và du lịch bất cứ nơi nào trong khối EU, được nhận chế độ chăm sóc y tế miễn phí, miễn phí giáo dục … chính vì có rất nhiều quyền lợi khi trở thành công dân Châu Âu nên hiện nay định cư Châu Âu đang trở thành sự cơ hội mới và là lựa chọn của nhiều gia đình.

Chương trình định cư Châu Âu chính là con đường nhanh nhất giúp nhà đầu tư được nhập tịch và trở thành công dân của Liên Minh Châu Âu (EU). Chương trình mang đến giải pháp quốc tịch thứ 2 cho nhà đầu tư bận rộn và cần sự linh động về cư trú để kinh doanh nhờ vào các ưu điểm sau:

 • Chi phí đầu tư chương trình định cư kinh tế – từ 7 tỷ VND trở lên (*).
 • Được bao gồm trong cùng 1 bộ đơn xin đầu tư định cư cả cha & mẹ hai bên cùng các con độc thân lớn tuổi.
 • Thời gian xét duyệt nhanh (trung bình 6 tháng) giúp cả gia đình nhanh chóng nhận quốc tịch/ PR cho đại gia đình.
 • Được phép giữ song tịch.
 • Quyền lợi miễn visa đến các quốc gia trên thế giới, được tự do đi lại trong khối Schengen (*).
 • Bên cạnh đó việc chuẩn bị hồ sơ dễ dàng; các yêu cầu điều kiện chứng từ kinh doanh đơn giản và quyền sở hữu chính bất động sản đầu tư cũng là yếu tố then chốt giúp cho các nhà đầu tư thực hiện chương trình an tâm khi thực hiện.
 • Ngoài ra chương trình không yêu cầu về độ tuổi, trình độ ngoại ngữ cùng kinh nghiệm quản lý/ kinh doanh giúp nhà đầu tư dễ dàng thực hiện hồ sơ.

(*) Tuỳ chương trình của từng nước.

Vậy làm sao để nhập tịch/ sở hữu PR Châu Âu nhanh chóng và dễ dàng nhất?

Để giúp quý anh/ chị nhà đầu tư tìm hiểu về câu hỏi này, Kornova hân hạnh tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU SẼ NHẬN NGAY QUỐC TỊCH/ PR CHO ĐẠI GIA ĐÌNH”.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:

 • Thời gian: 09 giờ sáng ngày 09/05/2019
 • Địa điểm: Văn phòng Kornova, Lầu 8, Toà nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM  (góc ngã tư NTMK & Trương Định, đối diện công viên Tao Đàn).

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

 • Những lý do nên lựa chọn thực hiện chương trình định cư Châu Âu.
 • Giới thiệu chương trình đầu tư định cư Châu Âu ( Hy Lạp – Síp ) – nhận ngay Quốc tịch/ PR của Châu Âu.
 • Tọa đàm hỏi – đáp trực tiếp với các diễn giả.

Quý Anh/Chị vui lòng BẤM VÀO ĐÂY để đăng ký tham dự hoặc

Liên hệ đăng ký: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Kornova trân trọng kính mời!