Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Eb5 Gia Hạn Đến 30 Tháng 9, 2016 – Cơ Hội Cuối Cùng Cho Đầu Tư Chi Phí Thấp

Nhận tin tức mới
17/12/2015
Ngày 15/12 – một ngày trước ngày hết hạn chương trình EB5, Thượng Nghị Viện và Hạ Nghị Viện đưa ra khuyến nghị giải pháp gia hạn chương trình thêm 1 năm nữa – tức là đến 30 tháng 9 năm 2016 để Thượng Nghị Viện và Hạ Nghị Viện có thêm thời gian sửa đổi và hoàn chỉnh chương trình EB5.
Việc gia hạn chương trình đến 30 tháng 9 năm 2016 sẽ được đưa vào Dự Luật Tổng Hợp thông qua ngày thứ 6.
Việc gia hạn đơn thuần này có nghĩa là chương trình sẽ giữ nguyên không thay đổi, không có thay đổi về mức đầu tư yêu cầu, không có thay đổi về tiêu chuẩn đánh giá TEA. Tất cả các bộ đơn I-526, I-829 sẽ tiếp tục được tiếp nhận, thụ lý bình thường cho đến khi dự luật cải tổ được thông qua hoặc khi chương trình hết hạn ngày 30 tháng 9 năm 2016.
Các chuyên gia và luật sư chuyên ngành đều thống nhất khuyến khích các nhà đầu tư tiềm năng, tiếp tục nhanh chóng chọn dự án và trung tâm khu vực uy tín, nhanh chóng hoàn tất thủ tục đầu tư và chuyến vốn tín thác trước khi chương trình thay đổi hay chậm nhất là trước thời hạn cuối của chương trình (30 tháng 9 2016). Nhà đầu tư đang nắm cơ hội để chọn lựa đúng dự án và thời gian để hoàn tất thủ tục trước khi chương trình có thay đổi lớn về yêu cầu mức đầu tư, về lệ phí và các qui định khác về chứng từ.
Để được tư vấn chi tiết về hướng chuẩn bị hồ sơ , vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn đầu tư định cư Kornova.
Việc lựa chọn dự án đầu tư EB5 với kế hoạch kinh doanh chi tiết, đầy đủ, rõ ràng; những trung tâm khu vực có uy tín, đặc biệt các dự án có đơn vị phát triển có uy tín, các dự án chính phủ bảo chứng, các trung tâm đã có nhiều dự án được phê duyệt  là một trong những yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ bộ hồ sơ di trú được thụ lý nhanh và an toàn về vốn hơn.
Kornova cam kết vì lợi ích nhà đầu tư trong việc tư vấn và giới thiệu các dự án đầu tư EB5 có uy tín.
KORNOVA – TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA – MỸ- CHÂU ÂU
Am hiểu–Chuyên nghiệp–Tận tâm và Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng
Chương trình EB5 gia hạn đến 30 tháng 9, 2016 - Cơ hội cuối cùng cho giải pháp đầu tư EB5 chi phí thấp