Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Antigua & Barbuda Tăng Trưởng Mạnh Trong Năm 2021

Nhận tin tức mới
Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Antigua & Barbuda Tăng Trưởng Mạnh Trong Năm 2021
10/02/2022

Trong bài phát biểu trước Quốc hội vào đầu tháng 2/2022, Thủ tướng Antigua & Barbuda đã công bố doanh thu của chương trình đầu tư nhập tịch của nước này trong năm 2021.

Theo đó, như thông tin được Thủ tướng Antigua & Barbuda công bố, chương trình đầu tư nhập tịch (CIP) của quốc gia này trong năm 2021 đã ghi nhận các kết quả tích cực với 498 đơn đăng ký và huy động được tổng doanh thu 123.1 triệu EC (tương đương 46 triệu USD).

Kết quả này ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ so với năm 2020 (với 366 đơn đăng ký và 115.7 triệu EC được huy động). Thậm chí, số lượng đơn đăng ký năm 2021 còn cao hơn cả mức trước đại dịch với 472 đơn trong năm 2019.

Lượng đơn đăng ký chương trình Nhập tịch Antigua & Barbuda qua các năm

Các số liệu được Thủ tướng công bố nêu trên chỉ bao gồm các khoản doanh thu liên quan đến các khoản đóng góp cho Chính phủ; các khoản đầu tư vào phát triển bất động sản thuộc sở hữu tư nhân không được tính. Kể từ khi được giới thiệu từ năm 2013, có đến 90% đương đơn lựa chọn đầu tư thông qua tùy chọn đóng góp cho Quỹ Phát triển Quốc gia, trong khi chỉ có 10% lựa chọn đầu tư vào bất động sản hoặc các doanh nghiệp địa phương. Vì thế chương trình CIP Antigua và Barbuda đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế và xã hội của quốc gia này.

Doanh thu chương trình Nhập tịch Antigua & Barbuda qua các năm

Điều kiện của nhà đầu tư thực hiện chương trình Đầu tư nhập tịch Antigua & Barbuda:

  • Từ 18 tuổi trở lên.
  • Đóng góp vào quỹ phát triển quốc gia một lần, Hoặc Đầu tư vào một dự án địa  ốc được chính phủ phê duyệt, Hoặc Đầu tư vào một doanh nghiệp đủ điều kiện.
  • Đủ điều kiện về nhân thân và sức khỏe.

Chương trình Đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda cung cấp một cơ sở an toàn cho các gia đình ứng viên, cũng như một khu vực pháp lý thân thiện với doanh nghiệp, và mức thuế cư trú thấp.

Quốc tịch Antigua & Barbuda cho phép nhà đầu tư du lịch miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Vương quốc Anh, Liên Minh Châu Âu, Canada và Hồng Kông.