Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Đầu Tư Định Cư Nào Được Giới Thiệu Rộng Rãi Nhất Hiện Nay?

Nhận tin tức mới
Chương Trình Đầu Tư Định Cư Nào Được Giới Thiệu Rộng Rãi Nhất Hiện Nay?
24/11/2021

Theo các chuyên gia di trú từ chuyên trang IMI Daily nhận định, di cư sẽ trở thành xu hướng tất yếu hậu đại dịch. Mời quý anh chị cùng Kornova tìm hiểu các chương trình đầu tư định cư được giới thiệu rộng rãi nhất hiện nay.

Số liệu được chuyên trang IMI Daily khảo sát trên cơ sở dữ liệu của gần 1000 công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực di trú toàn cầu. Với số lượng công ty du trú tham gia khảo sát tương đối lớn sẽ giúp mang đến góc nhìn khách quan, chính xác về sự phổ biến của các chương trình đầu tư định cư hiện nay. Mục đích của khảo sát nhằm giúp các chuyên gia đánh giá độ phổ biến của các chương trình đầu tư định cư trên toàn cầu.

Sau đây là TOP các chương trình định cư phổ biến dựa trên khảo sát này:

  • Đứng đầu bảng xếp hạng năm thứ hai liên tiếp về độ phổ biến của các chương trình đầu tư nhập cư được các công ty di trú giới thiệu là chương trình đầu tư nhập tịch Antigua & Barbuda.
  • Xếp vị trí á quân, và được 41% công ty tham gia khảo sát giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng của mình là chương trình hộ chiếu Saint Kitts & Nevis . Chương trình này được quảng cáo tại 40% công ty di trú.
  • Các chương trình định cư Mỹ cũng thuộc nhóm được giới thiệu nhiều nhất với vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng.
  • Hai vị trí còn lại trong top 05 lần lượt thuộc về Dominica và Bồ Đào Nha.
Top 10 chương trình đầu tư nhập cư phổ biến nhất được các công ty di trú giới thiệu

Bảng xếp hạng còn ghi nhận sự gia tăng đáng kể sự phổ biến của chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ với mức tăng từ 7% năm 2019 lên mức 17% trong năm 2020.

Trong khi chương trình đầu tư nhập cư New Zealand ghi nhận mức giảm mạnh từ 12% năm 2019 xuống còn 1% năm 2020.

Xét ở tập hợp các công ty di trú lớn, với quy mô nhân viên từ 20 người trở lên, và khả năng cung cấp đa dạng các chương trình di trú. Theo đó các chương trình định cư Mỹ vẫn là những lựa chọn hàng đầu của các công ty này dành cho khách hàng của họ với tỷ lệ hơn 51%.

Cùng giữ vị trí thứ hai trong danh sách lựa chọn của các công ty di trú lớn là Saint Kitts & Neviscác chương trình định cư Canada với tỷ lệ 50%.

Antigua & Barbuda chốt top 05 tại phân khúc này với 46% trong khi tỷ lệ giới thiệu các chương trình đầu tư nhập cư Anh Quốc ở vị trí thứ ba là 47%.

Top 10 chương trình đầu tư nhập cư phổ biến nhất tại các công ty di trú quy mô lớn

Hiện tại các chuyên gia di trú đánh giá Việt Nam là một thị trường tiềm năng hàng đầu với ngành công nghiệp đầu tư di trú trong hiện nay và tương lai. Với hơn 2.5 triệu người Việt Nam đã di cư sang các nước khác trong giai đoạn 1990 – 2015, và con số sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Tập đoàn Kornova với 33 năm kinh nghiệm tư vấn định cư trên toàn cầu và 15 năm kinh nghiệm tiên phong dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, Kornova đã hỗ trợ thành công cho hơn 2.000 gia đình Việt Nam an cư tại Mỹ – Canada – Châu Âu và các nước khối Thịnh Vượng Anh (Caribe). Kornova cam kết luôn là người bạn đồng hành để mang đến những giải pháp đầu tư di trú và hoạch định tài chính tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt Nam; giúp hiện thực ước mơ an cư nước ngoài cho các gia đình.
Quý anh chị quan tâm và muốn tìm hiểu các chương trình định cư, xin mời liên hệ với Kornova ngay hôm nay để được tư vấn các chương trình định cư phù hợp cùng với lộ trình khả thi nhất cho cả gia đình.

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY để đặt hẹn tư vấn

(Cre: IMI Daily)

Xem thêm