Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Vì Sao Giới Siêu Giàu Lựa Chọn Đầu Tư Quốc Tịch Thứ Hai Là Antigua Và Barbuda?

Nhận tin tức mới
Vì Sao Giới Siêu Giàu Lựa Chọn Đầu Tư Quốc Tịch Thứ Hai Là Antigua Và Barbuda?
10/05/2020

Quốc gia Caribbean Antigua và Barbuda từ lâu đã trở thành một cảng biển điểm đến các đại gia – chủ sở hữu du thuyền sang trọng và khách du lịch giàu có. Giờ đây, các cá nhân có tài sản cao có thể biến nơi đến bình dị này thành quê nhà vĩnh viễn của họ, nhờ vào chương trình đầu tư định cư ngày càng phổ biến của quốc đảo này.

Kể từ khi thành lập năm 2013, CIP đã thu hút được một lượng doanh nhân quốc tế ổn định thông qua nhiều lợi ích tài chính và thực tế. Chương trình mang đến một trong những con đường hiệu quả nhất để trở thành công dân thứ hai trên thế giới, cung cấp cho người nộp đơn tự do tài chính và sự an tâm tại thời điểm bất ổn toàn cầu gia tăng.

Quốc tịch thứ hai đã trở thành một lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho những cá nhân giàu có trong những năm gần đây, và Chương trình Antigua và Barbuda là một trong những dòng hấp dẫn nhất trong thị trường đang phát triển này. Chỉ cần ít hơn bốn tháng để các nhà đầu tư được chấp thuận nhận được quyền công dân của họ, điều này cho phép du lịch miễn thị thực đến hơn 150 quốc gia.

Đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda cung cấp một cơ sở an toàn cho các gia đình ứng viên, cũng như một khu vực pháp lý thân thiện với doanh nghiệp, và mức thuế cư trú thấp.

An toàn

Quần đảo Leeward nói tiếng Anh lớn nhất, Antigua và Barbuda là một nền dân chủ nghị viện với hệ thống luật pháp dựa trên luật chung của Anh. Do đó, quyền công dân đặc biệt hấp dẫn đối với công dân Anh và những người hiện đang cư trú tại Lãnh thổ hải ngoại cũ của Anh. Công dân của Antigua và Barbuda cũng có thể ở lại Vương quốc Anh – cũng như hầu hết các nước châu Âu – mà không cần thị thực trong tối đa sáu tháng. Hơn nữa, không có hạn chế về quốc tịch kép và không đánh thuế thu nhập trên toàn thế giới. Điều này, cùng với tỷ lệ tội phạm thấp và mức sống cao, khiến Antigua và Barbuda trở thành một điểm đến hoàn hảo cho những người tìm kiếm quyền công dân thứ hai.

Một khía cạnh làm cho chương trình công dân quốc gia khác biệt với các quốc gia khác là dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Thời gian thụ lý và nhận quốc tịch chỉ là 90 ngày, trong thời gian đó, người nộp đơn trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng và thẩm định kỹ lưỡng dựa trên thông tin tình báo mới nhất từ ​​các cơ quan quốc tế. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong thị trường du lịch cao cấp, Antigua và Barbuda đã tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn cho các chương trình công dân thứ hai trên toàn thế giới, đóng vai trò là kế hoạch chi tiết cho các dịch vụ bất động sản và ký quỹ.

Đảo quốc xinh đẹp Antigua & Barbuda, vùng Caribe

Đầu tư cho cuộc sống

Có bốn lựa chọn đầu tư quốc tịch Antigua và Barbuda: đóng góp một lần từ 100,000 USD đến 125,000 USD cho Quỹ phát triển quốc gia; khoản đầu tư ít nhất 400,000 USD vào một dự án bất động sản được phê duyệt; đóng góp 1,5 triệu USD cho một liên doanh kinh doanh địa phương; hoặc khoản đầu tư 150,000 USD vào quỹ của Đại học West Indies.

Đối với những người đã hoàn thành tất cả các yêu cầu kiểm tra hành chính, chỉ có một vài nghĩa vụ đặc biệt phải tuân thủ trong năm năm đầu tiên của quyền công dân; bao gồm tuyên thệ trung thành, nắm giữ khoản đầu tư đủ điều kiện trong suốt thời gian này và dành ít nhất năm ngày ở nước này. Một số lượng ngày càng tăng các công dân doanh nhân thành đạt giàu có mới đã chọn đầu tư vào các dự án du lịch sang trọng, vì là cơ hội để kiếm lợi nhuận hấp dẫn.

Tùy chọn đầu tư bất động sản cũng tự hào có một số lợi thế ngoài vô số lợi ích mà chương trình mang lại – cụ thể là cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ hai tại một địa điểm du lịch tuyệt đẹp trong khi tạo ra lợi tức đầu tư vào cuối giai đoạn 5 năm.

Để tận dụng lợi ích này, Antigua và Barbuda đã cải thiện danh mục đầu tư bất động sản của mình thông qua các dự án cải tạo và mở rộng khách sạn, cũng như xây dựng một số dự án đã sẵn sàng cho sự phát triển ngay lập tức. Do đó, chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để đầu tư vào cuộc sống tại vùng đất thiên đường đảo đôi này.

Vào tháng 10/2019, nhân dịp Hội nghị thường niên lần thứ 74 của Liên Hiệp Quốc, Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên Hợp Quốc (UNOPS) đã đồng ý sẽ đầu tư 2,5 triệu đô la vào các dự án ở Antigua và Barbuda. Mục đích để xây dựng 2,500 ngôi nhà tại đây cùng với nhà máy để phát triển và tạo thêm công việc làm cho địa phương.

Quốc tịch Antigua & Barbuda cho phép nhà đầu tư du lịch miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Vương quốc Anh, Liên Minh Châu Âu, Canada và Hồng Kông

Điều kiện của nhà đầu tư
 • Từ 18 tuổi trở lên.
 • Đóng góp vào quỹ phát triển quốc gia một lần, Hoặc Đầu tư vào một dự án địa ốc được chính phủ phê duyệt, HOẶC Đầu tư vào một doanh nghiệp đủ điều kiện.
 • Đủ điều kiện về nhân thân và sức khỏe.
Điểm mạnh của chương trình
 • Nhận quốc tịch khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc lâu dài và vĩnh viễn.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ và cấp quốc tịch cùng hộ chiếu trung bình khoảng 4-6 tháng sau khi nộp đơn cho chính phủ.
 • Không yêu cầu dài hạn về cư trú  trung bình 1 tuần mỗi năm trong 5 năm đầu tiên nhận quốc tịch).
 • Miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Anh Quốc, các nước khối cộng đồng chung Châu Âu, Canada và Hongkong, …
 • Dễ dàng lấy thị thực du lịch Mỹ khi nộp đơn.
 • Không yêu cầu mức tài sản tối thiểu, yêu cầu đầu tư đơn giản.
 • Không yêu cầu về khả năng tiếng Anh, trình độ học vấn, độ tuổi, kinh nghiệm kinh doanh.
 • Có thể đưa cha mẹ/ ông bà trên 65 tuổi vào hồ sơ cùng gia đình nếu cha mẹ ông bà phụ thuộc về tài chính với đương đơn cùng con phụ thuộc chưa kết hôn đi cùng hồ sơ nếu dưới 25 tuổi.

Quý anh chị cần tư vấn trực tuyến hoặc trực tiếp chương trình vui lòng liên hệ Kornova:

 Tel: (028) 38. 290.430 | Email: vietnam@kornova.com