Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng 50 Nhà Đầu Tư Việt Nam Của Kornova Với Dự Án Escaya Của Tập Đoàn Homefed Đã Nhận Được Phê Duyệt Đơn I-526

Nhận tin tức mới
Chúc Mừng 50 Nhà Đầu Tư Việt Nam Của Kornova Với Dự Án Escaya Của Tập Đoàn Homefed Đã Nhận Được Phê Duyệt Đơn I-526
09/04/2019

Theo báo cáo cập nhật mới nhất từ Tập đoàn HomeFed, tính đến tháng 04/2019 đã có 105/250 nhà đầu tư của dự án The Village of Escaya được Cục Di Trú Mỹ (USCIS) ra đơn chấp thuận I-797 ( Notice of  Action – Approval).

Dự án khu đô thị Escaya, San Diego, California, thuộc dự án khu quy hoạch tổng thể khu đô thị Chula Vista, đã bắt đầu kêu gọi đầu tư vào tháng 12/2016. Trong vòng 28 tháng kể từ thời điểm kêu gọi đầu tư, 42% số nhà đầu tư vào dự án Escaya đã nhận được đơn chấp thuận từ Cục Di Trú Mỹ cho bộ đơn I-526 điều này chính là sự khẳng định về chất lượng dự án cũng như uy tín của đơn vị phát triển dự án – Tập đoàn Homefed.

Trong ngành bất động sản, tập đoàn Homefed là tập đoàn phát triển bất động sản lớn nhất ở California, quản lý danh mục các bất động sản đắt giá ở bờ Đông và bờ Tây nước Mỹ. Tập đoàn Homefed đã đạt nhiều giải thưởng danh giá của ngành bất động sản và là chủ sở hữu đất rộng lớn tại San Diego.

Dự án khu đô thị Escaya đã dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong suốt năm 2017 và quý 1/ 2018. Giới chuyên môn đều nhận định – dự án khu đô thị Escaya là dự án EB-5 vàng trong năm với những kỷ lục đã được xác lập như:

  • Nhận được phê duyệt bộ hồ sơ dự án mẫu I-924 chỉ trong 14 tháng so với thời gian trung bình từ 24 – 36 tháng,
  • Thời gian phê duyệt bộ đơn xin đầu tư I526 là 13 tháng, so với thời gian xét duyệt trung bình của Cục Di Trú Mỹ là 24 tháng, và
  • Hoàn tất kêu gọi đủ 250 nhà đầu tư trong thời gian kỷ lục chỉ 19 tháng.

Công ty Kornova là đơn vị tư vấn di trú tiên phong đã thẩm định, lựa chọn và giới thiệu đầu tiên dự án Escaya (giai đoạn 1) của tập đoàn Homefed đến các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam.  Đến nay trong số 105 nhà đầu tư dự án Escaya đã nhận được chấp thuận từ Cục Di Trú Mỹ (USCIS), Kornova có 50 khách hàng EB-5 Việt Nam và con số này sẽ tiếp tục được cập nhật tăng thêm trong thời gian sắp tới.

Đạt được thành công cho khách hàng chính là mục tiêu hoạt động của Kornova. Thành công này cũng 1 lần nữa chứng minh quy trình thẩm định để lựa chọn dự án EB-5 vàng chuyên biệt của Kornova, đảm bảo thỏa điều kiện nhận thẻ xanh cho khách hàng là yếu tố luôn được Kornova đặt ưu tiên hàng đầu.

Hiện nay, tập đoàn Homefed đang triển khai dự án Cota Vera ( giai đoạn xây dựng thứ 2 được tiếp tục tại khu vực quy hoạch tổng thể khu đô thị Chula Vista).

Tiếp nối thành công đạt được từ dự án giai đoạn 1, Kornova tiếp tục vinh dự được tập đoàn Homefed tin tưởng lựa chọn làm đơn vị giới thiệu dự án Cota Vera đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu và thực hiện dự án, lấy thẻ Xanh cho cả gia đình xin vui lòng liên hệ Kornova để được tư vấn và giành lấy ngay suất đầu tư trong thời điểm chương trình đang được gia hạn đến ngày 30.09.2019.

Liên hệ đặt lịch tư vấn: Ms. Thiện Nguyễn – Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com 

Nội dung tham khảo: