Chương trình đầu tư nhận quốc tịch Grenada không hạn chế tuổi ông bà cha mẹ đi cùng trong hồ sơ


Cha mẹ và ông bà của người nộp đơn chính và người phối ngẫu có thể trong hồ sơ đầu tư nhận quốc tịch Grenada như người phụ thuộc nếu họ có thể chứng minh rằng họ sống chung phụ thuộc về tài chính đương đơn chính. Chương trình không còn hạn chế tuổi tối thiểu cho các bậc cha mẹ / ông bà được đi cùng hồ sơ.

Thời gian thụ lý theo chương trình Grenada chỉ 2-3 tháng, và chương trình này mang đến cho nhà đầu tư quốc tịch Grenada được phép du lịch miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả Anh và Hồng Kông. Miễn thị thực du lịch sang Liên minh châu Âu đang được xem xét, sẽ sớm được thông qua. Chương trình này mở rộng cho các công dân của bất kỳ nước nào.

Đánh giá hồ sơ cá nhân trực tuyến

Kiểm tra tình trạng hồ sơ
Kiểm tra tình trạng hồ sơ di trú hoa kỳ

Kiểm tra tình trạng hồ sơ tại USCIS

Kiểm tra tình trạng bộ đơn di trú tại NVC

Kiểm tra tình trạng hồ sơ thị thực (du lịch và định cư)

Kiểm tra thông tin ngày ưu tiên đến lượt giải quyết hồ sơ di trú

Xem thêm

gửi câu hỏi đến kornova
Đăng ký nhận bản tin di trú
error: Content is protected !!