Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Lộ Trình Đến Mỹ Nhanh Chóng Trong 6 Tháng Với Giải Pháp Đầu Tư Quốc Tịch Grenada

Nhận tin tức mới
Lộ Trình Đến Mỹ Nhanh Chóng Trong 6 Tháng Với Giải Pháp Đầu Tư Quốc Tịch Grenada
15/10/2022

Hiện nay, chương trình EB-5 là một trong những con đường tiến đến Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình khá nhanh chóng, hợp pháp được Chính phủ ủng hộ. Lượng nhà đầu tư EB-5 cũng gia tăng  nhanh chóng dẫn đến tình trạng thời gian chờ đợi bị kéo dài đáng kể. Chính vì thế, giải pháp kết hợp đầu tư hai quốc tịch được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, cả gia đình đến Mỹ sớm trong 06 tháng trong khi chờ đợi Thẻ Xanh vĩnh viễn.

Có được thị thực đầu tư định cư Mỹ EB-5 hiện tại đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư. Nhưng cũng chính vì vậy mà số lượng hồ sơ chương trình EB-5 tăng cao dẫn đến việc thời gian chờ đợi xét duyệt sẽ là vài năm. Trong tình hình này, thị thực E2 trở thành một lựa chọn phổ biến. Quy trình nộp đơn xin thị thực E2 có hiệu quả và tỷ lệ chấp thuận tăng cao so với trước đây. Đồng thời thị thực E2 cũng có tính linh hoạt khi so sánh với các tùy chọn thị thực khác.

Gia đình khách hàng Kornova thực hiện chương trình đầu tư và nhận hộ chiếu Grenada

Kornova giới thiệu lộ trình đến Mỹ cư trú nhanh chóng chỉ trong 6 tháng với giải pháp gói đầu tư quốc tịch Grenada & đầu tư lấy visa E2 cho cả gia đình Việt Nam. 

Giải pháp gồm các bước như sau:

  • Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 thông qua việc lựa chọn dự án khu vực ưu tiên thu hút đầu tư với mức ưu đãi $800.000
  • Đầu tư bất động sản hoặc đóng góp vào Grenada khoảng $220.000– 1 quốc gia thuộc khối Thịnh Vượng Anh và có hiệp ước kinh doanh E2 với Mỹ
  • Trong vòng 2 tháng, nhận quốc tịch & hộ chiếu Grenada cho nhà đầu tư. Gia đình có thể lấy quốc tịch Grenada hoặc vẫn giữ quốc tịch Việt Nam
  • Đầu tư kinh doanh tại Mỹ khoảng USD350K – trong vòng 6 tháng nhận visa không định cư E2 Hoa Kỳ cho nhà đầu tư & gia đình – cho phép nhà đầu tư & gia đình (không nhất thiết phải có quốc tịch Grenada) đến Mỹ kinh doanh, làm việc và học tập với mức học phí ưu đãi dành cho người cư trú.
  • Sau khoảng 5 năm, nhà đầu tư & gia đình nhận Thẻ Xanh định cư Mỹ cả gia đình & Thi Quốc Tịch Mỹ trong 5 năm kế tiếp.

Gói giải pháp này được nhiều nhà đầu tư Việt Nam có tầm nhìn chọn lựa trong những năm gần đây vì cơ hội

  • Sở hữu 2 quốc tịch hàng đầu thế giới – mang đến cơ hội đi lại và kinh doanh toàn cầu
  • Sỡ hữu bất động sản tại Grenada
  • Sở hữu cơ sở kinh doanh sinh lời tại Mỹ
  • Cơ hội mang cả gia đình đến tận hưởng nền y tế và giáo dục tiên tiến nhất trong thời gian sớm nhất
  • Cơ hội trở thành công dân Mỹ trong dài hạn

Năm 2021, doanh thu của chương trình Đầu tư nhập tịch (CIP) Grenada vượt mốc vượt 100 triệu USD, trở thành một trong những chương trình đầu tư nhập cư được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Chương trình CIP Grenada cung cấp một giải pháp định cư toàn diện cho cả gia đình, mang đến nhiều lựa chọn đầu tư, các cơ hội kinh doanh cũng như con đường ngắn đến Mỹ thông qua visa E2.

Thống kê từ Sở Di trú Mỹ (USCIS) cho thấy lượng visa E2 phát hành trong năm 2019 cho Việt Nam là 19 visa và cho Grenada là 39 visa (tăng gấp 4 lần so với năm 2018). Các chuyên gia cho biết, do Việt Nam chưa có hiệp ước E2 với Mỹ, số lượng visa E2 cấp cho Việt Nam qua các năm có ý nghĩa rằng, nhà đầu tư Việt Nam đã lấy quốc tịch Grenada cho bản thân và vẫn có thể lấy visa E2 cho các thân nhân phụ thuộc (quốc tịch Việt Nam) để cả gia đình an cư kinh doanh, học tập tại Mỹ. Theo qui định về visa E2, vợ/chồng và các con phụ thuộc của nhà đầu tư có quốc tịch theo hiệp ước (Grenada) có thể bao gồm trong bộ visa E2 mà không cần phải có quốc tịch Grenada.

Liên hệ Kornova để được tư vấn lộ trình đến Mỹ chỉ trong 06 tháng:

Tel: (028)38290430 |Email: vietnam@kornova.com

 

Xem thêm tin liên quan: