Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Vì Sao Nên Đầu Tư EB5 Bất Kể Dịch Covid-19

Nhận tin tức mới
08/12/2020

Có thể nói hiện nay EB5 là một trong những cánh cửa nhập cư hiếm hoi hợp pháp và được Chính phủ Mỹ khuyến khích. Mặc dù Mỹ hiện đang dẫn đầu thế giới về số ca nhiễm Covid-19, nhưng thời gian này được xem là thời điểm chiến lược để lập kế hoạch thực hiện chương trình EB5.

Nhiều nhà đầu tư lo ngại về tình hình dịch bệnh ở Mỹ, tuy nhiên vaccine sẽ được sản xuất và cuộc sống sẽ trở lại bình thường. Theo Cơ quan Kiểm soát Dịch bệnh Mỹ (CDC), quá trình phát triển và sản xuất vaccine Covid-19 vẫn đang được triển khai gấp rút. Trong một báo cáo mới được cập nhật vào ngày 14/10/2020, CDC đề cập ngắn gọn đến khả năng sẽ có một hoặc nhiều loại vaccine có sẵn trước cuối năm nay.

Với quy trình hiện tại của chương trình EB-5 khoảng vài năm tùy thuộc vào nhiều yếu tố, việc lập kế hoạch trước để nộp hồ sơ là cần thiết. Ngoài ra, với hạn ngạch thị thực EB-5 hàng năm cho năm tài chính 2021 tăng gần gấp đôi và số lượng đơn I-526 thấp trong Quý 2 năm 2020, bây giờ được xem là thời điểm hợp lý để bắt đầu kế hoạch đầu tư. Chương trình EB5 yêu cầu tiến hành thẩm định kỹ lưỡng, đồng thời thu thập và nộp các thủ tục giấy tờ phức tạp. Vì thế việc các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện hồ sơ và sẵn sàng nộp hồ sơ I-526 của mình ngay thời điểm này, hồ sơ của họ sẽ được ưu tiên xúc tiến ngay khi đại dịch kết thúc. Bên cạnh đó, việc Cơ quan Ngoại giao Mỹ thông báo về thời gian thụ lý trung bình của hồ sơ I-526 giảm xuống còn 14 tháng là một ưu thế rất lớn cho các nhà đầu tư trong giai đoạn này.

Cập nhật xây dựng dự án EB5 Escaya- Homefed
Escaya – Dự án EB5 phát triển bởi Homefed là một dự án EB5 thành công được Kornova tiên phong giới thiệu tại Việt Nam đã hoàn tất việc bán các ngôi nhà tại dự án với doanh số đạt 100% (Xem chi tiết tại đây)

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 hiện là chương trình đang được chính phủ Mỹ ưu ái nhờ các lợi ích về kinh tế và việc làm mang lại cho Mỹ, đồng thời được gia tăng thêm hạn ngạch thị thực và giảm thời gian chờ đợi.(Xem thêm: TẠI ĐÂY).

Vì vậy để nhanh chóng hoàn thành kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình, quý anh chị nên bắt tay thực hiện hồ sơ EB5 ngay để đảm bảo được các yếu tố như:

  • Độ tuổi an toàn cho con đi kèm trong hồ sơ định cư của gia đình.
  • Quy trình và thủ tục của hồ sơ EB5 vẫn ổn định và chưa có thay đổi vì trong tương lai có thể sẽ trở nên khó thực hiện thành công hơn.
  • Thực hiện đầu tư sớm đảm bảo vị trí ưu tiên xét duyệt hồ sơ sớm.

Kornova là đơn vị tư vấn định cư Mỹ tiên phong hàng đầu tại Việt Nam. Kornova cam kết vì lợi ích nhà đầu tư trong việc tư vấn và giới thiệu các dự án đầu tư EB5 đảm bảo hai yếu tố thành công của chương trình EB5 là An toàn thẻ xanh cả gia đình & An tâm hoàn vốn đầu tư”.

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp và định hướng hồ sơ EB5 , vui lòng liên hệ văn phòng Kornova.

Liên hệ: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm: