Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khu Đô Thị Escaya – Doanh Số Bán Nhà Thành Công Đạt Tỉ Lệ 100%

Nhận tin tức mới
Khu Đô Thị Escaya – Doanh Số Bán Nhà Thành Công Đạt Tỉ Lệ 100%
09/11/2020

Khu đô thị Escaya thuộc khu quy hoạch Otay Ranch – cách trung tâm thành phố San Diego, California 20 phút lái xe – đã được bắt đầu rao bán những căn nhà đầu tiên vào tháng 6 năm 2017. Vào đầu tháng 11/2020, dự án Escaya đã vui mừng thông báo về việc đã bán hết 100% nhà xây dựng trong dự án. Đồng thời tỉ lệ cho thuê các căn hộ cũng đạt mức hơn 95%.  kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2020, căn hộ cũng đã được cho thuê hơn 95%. 

Có thể nói nếu Otay Ranch là tổng quy hoạch đô thị bán chạy nhất San Diego trong suốt 20 năm qua, thì khu đô thị Escaya – dự án trực thuộc Otay Ranch được xếp hạng là quy hoạch cộng đồng bán chạy nhất Chula Vista trong suốt gần 3 năm qua. Dự án cũng thuộc Top 10 khu quy hoạch đô thị tổng thể bán chạy nhất trên toàn nước Mỹ.

Dự án đầu tư định cư Mỹ EB5 – Khu đô thị Escaya tại San Diego của tập đoàn HomeFed – đã chính thức hoàn tất kêu gọi 250 suất đầu tư trên toàn thế giới vào cuối tháng 07/2018. Dự án Escaya đã tạo ra tổng cộng 4.988 việc làm, với tỉ lệ gần 20 việc làm cho mỗi nhà đầu tư. Như vậy tất cả 250 nhà đầu tư đều được đảm bảo an toàn thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình.

Dự án Escaya đã thu hút được 125 triệu USD vốn đầu tư EB-5. Khoản vay EB5 này hiện được bảo đảm bởi hai phần đất thêm của tập đoàn Homefed là Village 9 và Vilage 10 với Tỷ lệ Khoản vay trên Giá trị là 80%. Khoản vay EB-5 ở Escaya bắt đầu vào ngày 18 tháng 9 năm 2017 và sẽ đáo hạn ban đầu vào ngày 30 tháng 9 năm 2022. Nếu nhà phát triển thực hiện các tùy chọn gia hạn, khoản vay cuối cùng sẽ đến hạn vào ngày 30 tháng 9 năm 2024.

Miễn là nhà đầu tư đã nộp đơn I-829 của họ tại thời điểm đáo hạn khoản vay, nhà đầu tư có thể yêu cầu hoàn tiền đầu tư (500.000 USD)  ngay lập tức.

Đây chính là bằng chứng chắc chắn rằng dự án Escaya của tập đoàn Homefed là dự án rất thành công và chúng tôi tin rằng dự án khu đô thị Cota Vera ( là giai đoạn II) sẽ tạo nên thành công tương tự với cùng một đội ngũ và các đối tác.

Xem thêm hình ảnh các căn nhà đang chào bán thuộc nhà thầu Brookfield (xem chi tiết giá bán, vị trí, bản đồ khu đô thị, nội thất căn hộ với hình ảnh 360 độ).

Hiện tại, đơn vị chủ đầu tư dự án – tập đoàn phát triển bất động sản Homefed – đang thực hiện dự án Cota Vera – thuộc khu vực này quy hoạch Chula Vista -và liền kề khu đô thị Escaya. DỰ ÁN COTA VERA TIẾP TỤC ĐẠT YÊU CẦU VỀ ĐIỀU KIỆN TEA ĐỂ ĐƯỢC PHÉP THU HÚT ĐẦU TƯ THEO MỨC YÊU CẦU MỚI 900,000 USD ( là mức đầu tư thấp nhất của chương trình EB-5 hiện nay).

Dự án Cota Vera hiện được giới chuyên môn đánh giá là dự án Vàng hiếm có trên thị trường EB-5 do các đặc điểm vượt trội như:

  • Dự án đã nhận được phê duyệt Bộ Chứng Từ dự án mẫu I-924 từ Cục Di Trú Mỹ (USCIS). Những dự án đã nhận được phê duyệt từ USCIS đã thông qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Dự án nhận được phê duyệt I-924 chứng minh có độ an toàn cao và chắc sẽ giúp nhà đầu tư có được thẻ xanh Mỹ.
  • Dự án Cota Vera có cấu trúc vốn an toàn đặc biệt duy nhất trên thị trường Việt Nam (với đảm bảo bằng thế chấp chủ quyền đất của Tập Đoàn Homefed) với sự ủng hộ mạnh mẽ của chính quyền bang San Diego.
  • Ưu tiên vị trí thứ nhất nhận lại khoản vay dành cho các nhà đầu tư EB-5.
  • Tỉ lệ thặng dư công việc làm dự án tạo ra hoàn toàn từ xây dựng chiếm 51%(15 công việc/ nhà đầu tư).
  • Vốn chủ đầu tư chiếm đến 85% trong tổng vốn đầu tư, giúp các nhà đầu tư an tâm về dự án được thực hiện. Đồng thời, vốn đầu tư từ chủ dự án đã được đổ vào thực hiện dự án theo đúng tiến độ cam kết đã thông báo.
  • Kế hoạch hoàn trả khoản vay chặt chẽ với dòng tiền ước lượng từ doanh thu dự án cao gấp 4 lần khoản vay.

KORNOVA HỖ TRỢ NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM THỰC HIỆN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 VỚI MỨC ĐẦU TƯ MỚI CÙNG DỰ ÁN COTA VERA – CƠ HỘI ĐỊNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT CÙNG GIA ĐÌNH

Liên hệ đặt lịch tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm tin liên quan: