Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Trung Tâm Khu Vực EB5 Được Gia Hạn Đến Ngày 11/12/2020

Nhận tin tức mới
02/10/2020

Thượng viện Mỹ đã vừa thông qua nghị quyết tiếp tục để có thể mở rộng tài trợ ngắn tạm thời nhằm tránh việc chính phủ Mỹ phải đóng cửa đồng thời giữ cho các cơ quan chính phủ hoạt động đến hết ngày 11 tháng 12 năm 2020.

Các thượng nghị sĩ Mỹ đã thông qua nghị quyết tiếp tục vào tối ngày thứ Tư với số phiếu biểu quyết là 84 -10, vài giờ trước khi thời hạn tài trợ hiện tại của chính phủ chính thức kết thúc vào cuối cùng ngày.

Nghị quyết cũng gia hạn tiếp tục Chương trình đầu tư định cư Mỹ Trung tâm Khu vực EB-5 trong cùng ngày mà không có thay đổi nào. Dự luật sau đó đã được Tổng thống Mỹ – Donald Trump ký phê duyệt vào sáng sớm ngày hôm sau (thứ Năm).

Nghị quyết này sẽ tiếp tục giữ cho các cơ quan chính phủ hoạt động dưới mức tài trợ năm 2020 trong 10 tuần tới trước cuộc bầu cử tổng thống sắp tới. Quốc hội Mỹ sẽ tiếp tục đàm phán vấn đề ngân sách chung sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

Thời gian qua, việc các nghị quyết tiếp tục gia hạn đã trở thành bình thường, vì Quốc hội Mỹ đã liên tục không thể thông qua ngân sách đầy đủ theo “thứ tự thường xuyên” trước thời hạn năm tài chính vào ngày 30 tháng 9 hàng năm.

Gia đình khách hàng EB5 Kornova – Anh T.G. – đến chào tạm biệt Kornova trước khi lên đường sang Mỹ định cư

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 hiện là chương trình đang được chính phủ Mỹ ưu ái nhờ các lợi ích về kinh tế và việc làm mang lại cho đất nước Mỹ. (Xem thêm: TẠI ĐÂY).

Vì vậy để nhanh chóng hoàn thành kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình, quý anh chị nên bắt tay thực hiện hồ sơ EB5 ngay để đảm bảo được các yếu tố như:

  • Độ tuổi an toàn cho con đi kèm trong hồ sơ định cư của gia đình.
  • Quy trình và thủ tục của hồ sơ EB5 vẫn ổn đình và chưa có thay đổi vì trong tương lai có thể sẽ trở nên khó thực hiện thành công hơn.
  • Thực hiện đầu tư sớm đảm bảo vị trí ưu tiên xét duyệt hồ sơ sớm.

Kornova cam kết vì lợi ích nhà đầu tư trong việc tư vấn và giới thiệu các dự án đầu tư EB5 có uy tín đảm bảo an toàn thẻ Xanh và an tâm nhận hoàn vốn đầu tư.

Để được tư vấn chi tiết về hướng chuẩn bị hồ sơ , vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn đầu tư định cư Mỹ. 

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

 

Xem thêm: