Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Gặp Gỡ Khách Hàng Kornova Định Cư Thành Công Tại Canada (Tỉnh Bang PEI)

Nhận tin tức mới
Gặp Gỡ Khách Hàng Kornova Định Cư Thành Công Tại Canada (Tỉnh Bang PEI)
17/12/2019

Nhân sự kiện Nhà hàng Việt Nam của vợ chồng anh chị được khai trương tại Queen St, thủ phủ Charlottetown của tỉnh bang PEI, Canada vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 12 lúc 9 giờ sáng, anh Trần Tuấn Anh và chị Lương Thị Thu Thủy đã chia sẻ về cảm nhận của mình đối với cuộc sống ở PEI cùng tờ The Guardian.

“Tôi đã có một công việc văn phòng, nhưng tôi luôn muốn mở một quán cà phê nhỏ. Đây là một giấc mơ cả đời để mở doanh nghiệp của riêng mình. Ở Việt Nam, tôi muốn mở một quán cà phê, nhưng tôi phải làm việc và tôi không có nhiều thời gian” – chị Thuỷ chia sẻ cùng tờ Guardian Canada.

Gia đình anh chị là khách hàng Kornova đã thành công với chương trình doanh nhân tỉnh bang Prince Edward Island (PEI) – Canada, anh chị đã nhận được thẻ thường trú nhân và an cư tại PEI từ tháng 08 năm 2019. Chia sẻ thêm về lý do mở nhà hàng Việt Nam, anh chị cho biết: “Chúng tôi chọn một nhà hàng Việt Nam vì người Việt Nam có nhiều loại thực phẩm và tôi nghĩ tôi có thể nấu các món ăn Việt Nam”.

Trước khi định cư tại Canada, anh chị có công việc ổn định tại một cơ quan văn phòng ở Việt Nam và giờ làm việc từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Anh chị có ba người con ở độ tuổi từ 14 tuổi đến 23 tuổi. Công việc văn phòng bận rộn cùng với ba con đã chiếm hết quỹ thời gian của anh chị. Với mong muốn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cả gia đình, cũng như thích phong cách sống chậm ở bờ Đông Canada, hai năm trước, anh chị đã tìm hiểu và thực hiện chương trình định cư diện doanh nhân tỉnh bang PEI. Và sau khoảng thời gian thực hiện chương trình, giờ đây anh chị đã thực hiện được giấc mơ của mình ngay tại Canada.

Anh chị cũng chia sẻ rất chân thật về quyết định di cư sang Canada của cả gia đình, việc đánh đổi một công việc toàn thời gian an toàn ở Việt Nam để xây dựng lại mọi thứ ở vùng đất mới với ba con đang trong độ tuổi đi học là cả một thách thức. Nhưng anh chị đều nhận thấy là gia đình đã có quyết định đúng ngay sau 4 tháng đặt chân đến PEI định cư.

Anh Tuấn Anh và chị Thủy tại nhà hàng của anh chị.

Chị Thuỷ chia sẻ: “Chúng tôi thích Canada, và đặc biệt thích cuộc sống chậm ở PEI. Ở đây, ba con tôi được hưởng một nền giáo dục tốt, môi trường sống tốt, và thời tiết ở đây cũng không quá khó thích nghi như chúng tôi đã nghĩ ban đầu, phong cách sống yên tĩnh ở PEI cũng phù hợp với gia đình chúng tôi”. Ba con của anh chị gồm một người đang theo học chương trình thạc sĩ tại UNB, một sinh viên học tại Đại học Mount Allison ở Sackville, New Brunswick và một học sinh học tại Queen Charlotte Intermediate School ở Charlottetown.

“Các môi trường (trên Bờ Đông) rất tốt. Và, tôi thích sự yên tĩnh (cách sống trên PEI), vì vậy tôi cảm thấy điều này rất phù hợp với tôi. Chúng tôi đang tìm kiếm một lối sống tốt hơn’‘. Anh Tuấn Anh cũng đồng thời chia sẻ. Anh cũng cho biết thêm vợ anh đã nỗ lực rất nhiều trong việc học cách nấu các món ăn chính thống của Việt Nam để mang đến cho nhà hàng của anh chị cơ hội phục vụ thực khách một cách tốt nhất có thể. 

Chị Thuỷ cũng cho biết chị rất tự hào về cà phê đen đậm đà của Việt Nam và anh chị sẽ cung cấp hương vị cà phê Việt Nam cho thực khách tại nhà hàng. Anh chị hy vọng nhà hàng sẽ phát triển và hoạt động ngày một thành công và sẽ giúp anh chị an cư lâu dài tại Charlottetown xinh đẹp và bình yên này.

Địa chỉ nhà hàng: Pho Queen tại 117 Queen St. ở Charlottetown, Canada

Kornova xin chúc mừng anh chị khai trương hồng phát và mến chúc cho gia đình anh chị luôn thành công và an cư hạnh phúc tại đất nước Canada xinh đẹp.

Các khách hàng đang thưởng thức món phở tại quán anh chị ngày khai trương ( Cre: Mr. Tuấn)

(Cre: The Guardian & Kornova – Tư Vấn Định Cư Canada tổng hợp)

 

Liên hệ đặt lịch hẹn tư vấn chương trình định cư Canada cùng Kornova:

Tel: (028) 38. 290.430 | Email: vietnam@kornova.com