Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Nhận Ngay Hộ Chiếu Khối Thịnh Vượng Anh- Cầu Nối Nhanh Chóng Đến Mỹ – Chỉ Với 3,5 Tỷ Đồng

Nhận tin tức mới
Nhận Ngay Hộ Chiếu Khối Thịnh Vượng Anh- Cầu Nối Nhanh Chóng Đến Mỹ – Chỉ Với 3,5 Tỷ Đồng
09/03/2020

Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribê – nằm ở phía Đông Nam vịnh Mexico và lục địa Bắc Mỹ. Thủ đô của quốc đảo Grenada là St.George’s. Grenada hiện là thành viên Khối Thịnh Vượng Anh, CARICOM và Tổ chức các quốc gia Châu Mỹ (OAS). Có nhiều chuyến bay trực tiếp đến Grenada từ New York / Miami và từ Châu Âu.

Thường được biết đến với tên gọi Đảo Hương Liệu với vô số gia vị trồng tại địa phương, Grenada là đảo quốc có cảnh quan biển đẹp nhất trong tất cả các vùng biển Caribbean. Với phong cảnh tuyệt đẹp, nhiều hoạt động thể thao biển như bơi lặn, chèo thuyền, các nhà hàng xuất sắc, những bãi biển tuyệt vời, và lịch trình những lễ hội khó quên đã củng cố lý do khiến Grenada luôn là điểm đến ưa thích của nhiều nhà đầu tư có tài sản cao.

Chương trình cấp Hộ chiếu cho nhà đầu tư của Chính phủ Grenada được triển khai từ năm 2013 hướng đến mục tiêu thu hút những nhà đầu tư có nhân thân tốt. Người mang hộ chiếu Grenada hiện có thể đi du lịch miễn thị thực đến 131 quốc gia bao gồm Anh & EU Schengen, Nga, Hongkong, Trung Quốc, UAE và nhiều quốc gia khác.

Hơn nữa, đây là Grenada có Hiệp ước Visa đầu tư E-2 với Mỹ, cho phép công dân Grenada có cơ hội nhập cư và làm việc tại Mỹ. Đây cũng chính là con đường rút ngắn thời gian giúp nhà đầu tư và gia đình có thể nhanh chóng đến Mỹ.

Tính đến đầu quý 4/ 2019, chương trình Đầu tư nhập tịch Greneda đã huy động tổng cộng 95 triệu USD vốn đầu tư bao gồm vốn đầu tư và và lệ phí chính phủ.

Điểm mạnh của chương trình
 • Nhận quốc tịch khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc lâu dài và vĩnh viễn.
 • Thời gian thụ lý hồ sơ và phát hành quyền quốc tịch và hộ chiếu khoảng 60 – 90 ngày sau khi nộp đơn.
 • Không yêu cầu dài hạn về cư trú .
 • Công nhận song quốc tịch.
 • Miễn thị thực đến 131 quốc gia trên thế giới bao gồm Anh Quốc, khu vực Schengen, Trung Quốc, Brazil.
 • Cơ hội nhập cư và làm việc tại Mỹ theo Hiệp ước Visa đầu tư E-2.
 • Không thuế thu nhập toàn cầu.
 • Không yêu cầu mức tài sản tối thiểu, trình độ học vấn/ tiếng Anh, tuổi tác hoặc kinh nghiệm kinh doanh.
 • Không yêu cầu phỏng vấn
 • Bao gồm cha mẹ/ ông bà (trên 55 tuổi); con dưới 30 tuổi vào hồ sơ cùng gia đình nếu cha mẹ ông bà phụ thuộc về tài chính với đương đơn.
 • Có thể đưa anh chị em độc thân trên 18 tuổi vào cùng bộ hồ sơ.
Bến tàu du lịch tại Grenada
Điều kiện thực hiện chương trình định cư Grenada
 • Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên.
 • Đủ điều kiện về nhân thân và sức khỏe.
 • Yêu cầu đóng góp 150,000 USD ( 3,5 tỷ VNĐ) vào quỹ National Transformation Fund hoặc đầu tư bất động sản có chủ quyền chung, miễn phí quản lý & chia sẻ lợi nhuận vào các dự án được duyệt ở mức 220,000 USD duy trì tối thiểu 5 năm.

Ưu điểm của chương trình định cư Grenada

 • Tiêu chí đầu tư vào BĐS tại Grenada đang có ưu đãi tốt nhất về mức đầu tư:

Bất động sản tại Grenada luôn mang lại lợi nhuận vững chắc với các tiêu chí đầu tư hiện rất ưu đãi. Với tiêu chí đầu tư tối thiểu hiện nay là 200.000 USD (giữ khoản đầu tư trong 5 năm). Như vậy với mức yêu cầu đầu tư này thì đối với nhà đầu tư Việt Nam đã có gia đình, quyền công dân thứ 2 là vô cùng kinh tế và hợp lý cho nhiều thế hệ thành viên trong gia đình nhà đầu tư).

Hiện tại, đầu tư vào bất động sản tại Grenada là cách thức tuyệt vời để gia tăng lợi nhuận. Giao dịch bất động sản ở Grenada đã tăng 71% từ năm 2013 đến 2015, và sau đó tăng thêm 25% từ năm 2015 đến 2016. Đây là một thị trường đang bùng nổ với phạm vi tăng trưởng đáng kể. Việc tham gia đầu tư ngay bây giờ có nghĩa là bạn đang nắm bắt cơ hội đầu tư để vừa có được tài sản cùng với việc sở hữu quyển hộ chiếu thứ hai và quyền công dân thứ hai trọn đời cho bạn và gia đình.

 • Tiêu chí xét duyệt và xử lý hồ sơ định cư Grenada nhanh chóng:

Chương trình Grenada có thời gian xử lý nhanh chóng, trung bình khoảng từ 3 – 4 tháng. Việc kết hợp thời gian xử lý nhanh chóng cùng với các tiêu chí mức đầu tư dễ đáp ứng sẽ giúp nhà đầu tư nhanh chóng có được quyền công dân thứ hai.  

 • Hồ sơ định cư chương trình Grenada được mở rộng linh hoạt cho các thành viên trong gia đình nhà đầu tư:

Từ tháng 03/ 2019, Chính phủ Grenada đã thực hiện sửa đổi giúp Chương trình định cư Grenada trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư và khác biệt các chương trình đầu tư định cư hiện có trên thị trường. Các sửa đổi này đã mở rộng định nghĩa của người phụ thuộc liên quan đến bộ đơn Đầu tư Quốc Tịch, bao gồm cha mẹ và ông bà dưới 55 tuổi, anh chị em chưa kết hôn của người đứng đơn chính và vợ / chồng cũng như con cái sinh ra trong vòng mười hai tháng kể từ khi được cấp quốc tịch. 

Ngoài ra sửa đổi cũng loại bỏ các yêu cầu đối với trẻ em phụ thuộc trong độ tuổi từ 18 – 25 cần ghi danh theo học bậc cao hơn và yêu cầu cha mẹ hoặc ông bà trên 55 tuổi phải phụ thuộc tài chính. Dự luật sửa đổi cũng loại bỏ điều kiện thường trú trước khi cấp quốc tịch Grenada.

Chọn chương trình công dân thứ hai Grenada có nghĩa là bạn có thể cung cấp cho tất cả gia đình của bạn quốc tịch thứ hai của Grenadian là cơ hội bình đẳng theo nghĩa thật nhất (và không phải bỏ lại bất kỳ ai).

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  • Hiệp ước Nhà Đầu Tư E2 với Mỹ:

  Chương trình đầu tư nhận Quốc tịch Grenada có hiệp ước Nhà đầu tư E-2 với Mỹ. Theo hiệp ước này, công dân Grenada có thể sinh sống và kinh doanh ở Mỹ để vận hành việc kinh doanh của mình. Người xin visa nhà đầu tư E-2 cần đầu tư và sở hữu ít nhất 50% doanh nghiệp đang hoạt động tại Mỹ. Sau khi đơn xin visa E-2 được chấp thuận, người nộp đơn có thể sống ở Mỹ để vận hành doanh nghiệp của họ. Thị thực E-2 được mở rộng cho vợ / chồng và con độc thân dưới 21 tuổi có thể vừa đi làm vừa đi học ở bất cứ đâu tại Mỹ.

  • Lợi ích khác:
   • Dễ dàng xin thị thực Canada và Mỹ.
   • Hệ thống tiền tệ của Grenada ổn định và gắn liền với đồng đô la Mỹ (USD).
   • Không đánh thuế thu nhập toàn cầu.
   • Hệ thống thuế của Grenada mang lại nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư do không đánh thuế vào tài sản, quà tặng, thừa kế hoặc thu nhập.
   • Tài khoản ngân hàng nước ngoài, cơ hội đầu tư kinh doanh mang lại nhiều quyền lợi tài chính, kế hoạch thuế và phát triển kinh doanh.
   • Chính phủ không có kiểm soát về việc trao đổi hoặc có các hạn chế khác đối với dòng tiền vào/ ra của đô la Mỹ.

  Như vậy có thể nói, việc đầu tư sở hữu quốc tịch là kế hoạch vô cùng thông minh với tầm nhìn xa chiến lược cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm . Tuy nhiên, nếu bạn có gia đình để suy nghĩ, đầu tư vào chương trình công dân thứ hai Grenada thực sự tạo nên sự khác biệt.

  Kính mời quý anh chị quan tâm và cần tư vấn giải pháp chi tiết thực hiện hồ sơ định cư  Grenada cùng các nước Khối Thịnh Vượng Anh liên hệ đặt lịch  hẹn tư vấn

  Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

   

  Xem thêm tin liên quan:

  Chương Trình Đầu Tư Nhận Quốc Tịch Grenada Ngày Càng Phổ Biến Với Lượng Hồ Sơ Gia Tăng