Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng Khách Hàng EB-5 Kornova Nhận Visa Và An Cư Tại Mỹ

Nhận tin tức mới
Chúc Mừng Khách Hàng EB-5 Kornova Nhận Visa Và An Cư Tại Mỹ
22/03/2020

Vừa qua gia đình anh T.G. – khách hàng EB-5 ĐẦU TIÊN của Dự án Escaya – đã đến thăm và tạm biệt đội ngũ nhân viên Kornova trước khi gia đình anh chị lên đường an cư tại Mỹ.

Gia đình anh chị là nhà đầu tư đầu tiên của dự án Escaya tại Việt Nam nhận được visa định cư Mỹ EB-5. Trong buổi gặp gỡ và chia tay này, với sự đề nghị của Kornova, gia đình anh chị đã có đôi lời chia sẻ rất chân tình về hành trình và quyết định chọn lựa thực hiện chương trình định cư Mỹ EB-5 với các anh chị khách hàng tiềm năng của Kornova.

“Gia đình đã tìm hiểu về chương trình EB-5 từ lâu, và quyết định chọn đây là con đường để thực hiện ước mơ Mỹ của mình. Khi thực hiện chương trình, anh chị chỉ mong muốn về việc sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ con cháu, và có cơ hội để anh G. mở rộng và phát triển công việc kinh doanh trong nơi có nhiều cơ hội nhất thế giới”. Chị T ( vợ anh G. cho biết).

Anh G. đương đơn chính của hồ sơ cho biết: “ Từ kinh nghiệm của chính gia đình mình cho thấy, việc tìm hiểu kỹ lưỡng chương trình trước khi tham gia là rất cần thiết, tuy nhiên việc quan trọng hơn là sự lựa chọn đúng đơn vị tư vấn hỗ trợ thực hiện hồ sơ. Lý do vô cùng thực tế vì đơn vị tư vấn hồ sơ sẽ là người đồng hành và giúp gia đình thực hiện thành công mọi bước chuẩn bị của các giai đoạn hồ sơ EB-5. Quá trình thực hiện hồ sơ cho đến khi nhận visa định cư là cả một chặng đường hơn 3 năm như của gia đình mình và sẽ là  4 năm hoặc hơn trong thời gian tới  vì thế lựa chọn được một đơn vị có tâm, có tầm như Kornova thật sự là một may mắn và cũng là quyết định chính xác của gia đình mình, chiếm đến 80% sự thành công của hồ sơ định cư Mỹ”.

Đại diện của Kornova trao tặng hoa chúc mừng gia đình anh chị T. G

Anh G tâm sự: “Có thể mong muốn của mỗi gia đình khi thực hiện chương trình EB5 là khác nhau, tuy nhiên mục tiêu chung vẫn là cầm được visa định cư này trên tay. Tại mỗi giai đoạn sẽ có những thay đổi về thời gian thụ lý nhất định hoặc có một số hồ sơ có những khó khăn riêng, nhưng điều mình muốn nhắn nhủ là hãy đặt niềm tin vào đơn vị tư vấn mà mình đã lựa chọn. Như trường hợp của nhà mình, khi quyết định thực hiên chương trình vào tháng 12/2016, mặc dù được yêu cầu cung cấp thêm giấy tờ chứng minh trong hồ sơ vào cuối năm 2017, nhưng nhờ sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình, kinh nghiệm và tận tâm của Kornova, nhà mình  vượt qua các yêu cầu trong quá trình làm hồ sơ một cách thuận lợi. Dự án Escaya của Tập đoàn Homefed mà Kornova giới thiệu cho gia đình mình thực hiện quả thật là 1 dự án an toàn đặc biệt hiếm có, và thành công của gia đình mình hôm nay là minh chứng cho việc khi mọi người đã chọn đúng  đơn vị tư vấn và dự án đầu tư, bạn sẽ nắm chắc thành công trong tay”.

Chị T (vợ anh G) cũng chia sẻ rất thật lòng: “Thật sự nếu có cùng mong muốn cho tương lai gia đình và con cái có một cuộc sống tốt đẹp hơn ở Mỹ thì các anh chị cần phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội định cư ở Mỹ một cách hợp pháp thông qua chương trình EB-5 và không nên chần chừ. Lý do là không có một chương trình định cư nào tốt sẽ mãi tồn tại, đặc biệt là dưới các chính sách nhập cư đang ngày một thay đổi khắt khe hơn ( hầu như ở các nước) cũng như con đường trở thành công dân Mỹ ngày một thu hẹp. Nhà mình may mắn lựa chọn đúng Kornova làm đơn vị đồng hành trong suốt 3 năm thực hiện hồ sơ. Rất cảm ơn Kornova”.

Buổi trò chuyện chia sẻ thân tình với đội ngũ hỗ trợ thực hiện hồ sơ định cư Mỹ và gia đình anh T.G.
Ước mơ an cư Mỹ đã thành hiện thực, Kornova xin chúc mừng gia đình anh chị T.G.

Buổi gặp gỡ này càng trở nên ấm áp hơn với những lời tư vấn, hành động chuẩn bị giúp cho gia đình anh chị khi khởi hành tại thời điểm khá nhạy cảm do có dịch bệnh đang xảy ra nhưng với sự hỗ trợ và chuẩn bị chu đáo – gia đình anh chị T. G đã an toàn đặt chân đến Mỹ vào cuối tuần giữa tháng 3/2020.

Thay mặt Kornova Vietnam, xin chúc mừng gia đình anh chị và mến chúc anh chị, các cháu sẽ đạt được những thành công khác tại Mỹ, quê hương thứ hai của anh chị.

Một lần nữa, Kornova xin chúc mừng gia đình anh chị T. G. đã hiện thực hoá ước mơ định cư Mỹ cho cả gia đình sau trong khoảng thời gian 3 năm. Mến chúc anh chị và gia đình thật nhiều sức khoẻ, luôn an nhiên hạnh phúc và an cư lạc nghiệp tại xứ cờ hoa – USA.

Hãy liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch hẹn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn riêng: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm: