Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dự Án Trường Bán CôngCharter School – Giai Đoạn 12 – Sunrise Tại Bang Florida

Nhận tin tức mới
02/09/2014

Tổng quan dự án

Những nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm con đường trực tiếp nhận quyền thường trú Thẻ Xanh cho cả gia đình qua chương trình đầu tư di trú EB-5 có cơ hội đầu tư chuyên biệt 500,000 USD vào dự án hệ thống trường bán công hàng đầu Mỹ. Khoản đầu tư sẽ thực hiện dưới hình thức khoản vay cho đơn vị phát triển dự án giàu kinh nghiệm là tổ chức hợp tác đầu tư phát triển giữa Discovery Schools, Inc. (một tổ chức quản lý trường bán công có trụ sở ở Florida) và Turner-Agassi, một công ty hàng đầu về phát triển trường bán công được thành lập bởi nhà vô địch quần vợt Andre Agassi.)

Tài Chính

Dưới hình thức trợ cấp trên từng học sinh, Tổ chức Florida Charter Foundation (Franklin Academy) sẽ nhận nguồn thu ổn định từ chính quyền địa phương và bang Florida để trang trải chi phí điều hành trường. Như áp dụng cho tất cả các trường khắp bang, chính quyền bang chịu trách nhiệm kiểm soát tài chính và thành tích giáo dục của trường.

Mô tả trường và vị trí

Trường tọa lạc tại 10199 NW 44th St, thành phố Sunrise, bang Florida, hạt Broward. Franklin Academy là trường bán công cấp 2 và 3 mới thành lập hướng tiếp nhận học sinh từ mẫu giáo đến lớp 8.

Trường mang đến chương trình học chuyên biệt và nổi bật. Trường tọa lạc trên diện tích 9.9 mẫu và có diện tích xây dựng 81,000 foot vuông bao gồm các phòng học cao cấp hiện đại, các phòng chuyên môn cho âm nhạc, nghệ thuật, phòng máy tính thực hành, phòng đa chức năng cũng như phòng thí nghiệm khoa học.

Trường cón có các đường chạy bộ và các trạm thể thao trãi đều trên khắp khuôn viên có quang cảnh đẹp; các sân thi đấu thể thao, sân đa chức năng và một phòng thể dục có tủ khóa.

Trường có sức chứa 1,340 học sinh. Chương trình học của trường (từ bậc mẫu giáo đến lớp 8) tập trung vào những lĩnh vực học thuật chính yếu như toán, khoa học, ngôn ngữ, khoa học xã hội. Những lớp học nâng cao khả năng mang đến cho học sinh kỹ năng suy nghĩ lý luận chọn lọc hiện đang trở thành môn học quan trọng cho bậc này. Mục tiêu của trường là đào tạo toàn diện cho học sinh chuẩn bị cho 4 năm bậc trung học cuối cấp.

Các đơn vị tham gia dự án

Dự án trường bán công tại Florida: Dự án 12 - Sunrise, Florida

Tổng quan tài chính

  • Tổng chi phí dự án:20.05 triệu USD (ước tính).
  • Đầu tư bởi đơn vị phát triển: 8.55 triệu USD (ước tính).
  • Vay từ nhà đầu tư: 11.5 triệu USD.
  • Tổng số nhà đầu tư:23 nhà đầu tư di trú.
  • Số lượng công việc EB-5 theo yêu cầu: 230 công việc (10 công việc cho mỗi nhà đầu tư).
  • Số lượng việc làm tạo ra theo thẫm định: 435 việc làm.
  • Chi tiết đầu tư 500,000 USD – đầu tư vào dự án.
  • 55,000 USD – phí quản lý và phí pháp lý (bộ đơn I-526).

Khoản đầu tư sẽ vẫn được bảo lưu trong tài khoản tín thác cho đến khi bộ đơn di trú I-526 của nhà đầu tư được chấp thuận và chỉ được giải ngân vào dự án khi bộ đơn được chấp thuận