Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách Hàng EB5 Kornova Tiếp Tục Nhận Hoàn Vốn Đầu Tư Từ Dự Án Trong Tháng 9/ 2020

Nhận tin tức mới
Khách Hàng EB5 Kornova Tiếp Tục Nhận Hoàn Vốn Đầu Tư Từ Dự Án Trong Tháng 9/ 2020
01/10/2020

Vào những ngày cuối tháng 9/ 2020, Kornova tiếp tục nhận được thông báo chia vui từ khách hàng Kornova về việc đã nhận được tiền hoàn trả vốn đầu tư từ dự án EB5 như tiến độ.

Anh A. là khách hàng EB5 Kornova cùng tham gia đầu tư 500,000 USD do dự án EB5 Charter School (Phase 11) đã xác nhận cùng Kornova tin vui này.  

Gia đình anh A. đã nhận được vốn EB5 hoàn trả sau thời gian đầu tư vào dự án là 5 năm. Việc các khách hàng EB5 tiếp tục nhận hoàn vốn đầu tư như tiến độ của các dự án chính là sự khẳng định mạnh mẽ cho thấy các dự án EB5 hiện vẫn đang hoạt động bình thường. Việc hoàn trả vốn đầu tư EB-5 vẫn được tiến hành bình thường mà không có bất cứ sự gián đoạn nào bất chấp dịch bệnh Covid-19.

Anh A. vui mừng thông báo cho chuyên viên tư vấn Kornova về việc đã nhận được hoàn trả vốn đầu tư EB5 từ dự án Charter School – Phase 11

 Dự án EB5 Charter School (Phase 11) cũng đã tiến hành hoàn trả vốn đầu tư cho khách hàng khác của Kornova là chị Oanh như Kornova đã đưa tin vào đầu tháng 9/2020 này. (Xem tin tại đây). 

CHARTER SCHOOL là dự án gồm hệ thống các trường cấp mẫu giáo, tiểu học và trung học tại bang Florida. Dự án là phần mở rộng thêm từ ngôi trường Charter có sẵn mang tên Somerset Academy Canyons

  • Thông tin về dự án:    EB-5 CHARTER SCHOOL – PHASE 11 – BOYNTON BEACH
  • Tên trường:                 SOMERSET CANYONS MIDLE AND HIGH SCHOOLS
  • Địa chỉ:                        9385 Đại lộ Boynton Beach (gần đường Lyons), hạt Palm Beach, Florida, FL 33472
  • Ngày hoạt động:         Tháng 8/ 2014
  • Tổng chi phí dự án:    23 triệu USD.
  • Số lượng nhà đầu tư: 34 nhà đầu tư EB5 (khoản vay từ các nhà đầu tư: 17 triệu USD).
  • Số công việc tạo ra:    426 công việc tạo ra từ dự án.
  • Website của trường:   http://www.somersetcanyons.com

Có thể nói, dù tình hình dịch bệnh vẫn chưa kết thúc chính thức do vậy đã dẫn đến nhiều lo ngại về việc các dự án EB5 có thể bị ảnh hưởng cũng như các tiến trình có thể bị gián đoạn so với cam kết. Tuy nhiên, việc dự án Charter School vẫn tiếp tục hoàn vốn đầu tư như tiến độ đã cho thấy sự ổn định và uy tín của các dự án do Kornova thẩm định và giới thiệu đến các khách hàng.

Dự án trường bán công Chartershool – Phase 11 – Boynton Beach
Dự án trường bán công Chartershool – Phase 11 – Boynton Beach

Như vậy, ở thị trường Việt Nam tính đến cuối tháng 09/ 2020, Kornova đã có 6 dự án EB-5 hoàn trả toàn bộ 100% tiền đầu tư là 500,000 USD (cùng với lãi suất đầu tư theo thoả thuận) cho các khách hàng của mình gồm:

Công ty Kornova tự hào là đơn vị tư vấn di trú đầu tiên tại Việt Nam đã có khách hàng EB-5 đầu tiên  nhận được hoàn tiền đầu tư EB-5 từ năm 2014 (dự án Mở rộng Nhà máy chế biến gà tây ở Huron – South Dakota). Kornova cũng là công ty tư vấn định cư duy nhất có khách hàng tham gia dự án này ở thị trường Việt Nam cùng với các khách hàng khác của Tập đoàn Kornova ở thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Với kinh nghiệm tư vấn định cư & uy tín đã được khẳng định trong gần 15 năm tại Việt Nam, Kornova luôn thực hiện việc thẩm định kỹ lưỡng các dự án đầu tư EB-5 nhằm hạn chế các rủi ro cao nhất cũng như giới thiệu các dự án tốt nhất cho khách hàng thực hiện đảm bảo việc hai yếu tố thành công của chương trình EB5 là: An toàn thẻ xanh cả gia đình & An tâm hoàn vốn đầu tư.

Luật sư di trú giữ vai trò đại diện và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ chứng từ. Hồ sơ khách hàng EB5 được luật sư và chuyên viên di trú nhiều năm kinh nghiệm của Kornova hỗ trợ cố tư vấn.

Liên hệ: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Vào ngày 13 – 14 tháng 10/2020 sắp đến đây, tổ chức quốc tế EB5- Investors và U-global sẽ tổ chức hai ngày “Hội nghị triển lãm trực tuyến về đầu tư định cư EB5 và định cư quốc tế” với sự tham dự của các chuyên gia trong lĩnh vực di trú hàng đầu thế giới. (Xem chi tiết tại đây.)

Để nhận vé tham dự hoàn toàn miễn phí dành riêng cho khách Việt Nam, mời quý anh chị đăng ký tham dự. Bấm VÀO ĐÂY để đăng ký nhận vé mời.

Kính mời quý anh chị tham dự chương trình!

 

Xem thêm tin liên quan trước: