Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dự Án Trường Bán Công Charter School Giai Đoạn 7 Hoàn Trả 100% Vốn Đầu Tư

Nhận tin tức mới
Dự Án Trường Bán Công Charter School Giai Đoạn 7 Hoàn Trả 100% Vốn Đầu Tư
13/05/2020

Thêm một tin vui cho các nhà đầu tư EB5 của Kornova đã lựa chọn dự án trường bán công Charter School – bang Florida giai đoạn 7, với việc dự án đã hoàn trả 100% vốn đầu tư cho khách hàng.

Kornova xin chúc mừng các nhà đầu tư vào dự án trường bán công Charter School, và chia sẻ một tin vui về việc tất cả các nhà đầu tư của Kornova vào dự án Kissimmee –  giai đoạn 7 của Hệ thống dự án EB-5 trường bán công Charter School đều đã được hoàn trả thành công 100% vốn đầu tư vào tháng 4 năm 2020, sau khi đáo hạn khoản vay 5 năm vào tháng 3 năm 2020.

Việc hoàn trả cho các giai đoạn trước của các dự án trực thuộc hệ thống dự án EB-5 trường bán công Charter School – bang Florida do Kornova thụ lý cũng đã tiến hành hoàn vốn đầy đủ

  • Giai đoạn 1: hoàn trả đầy đủ vào tháng 7 năm 2017.
  • Giai đoạn 3: hoàn trả đầy đủ vào tháng 4 năm 2019.
  • Giai đoạn 4: hoàn trả đầy đủ vào tháng 5 năm 2019.

Ghi chú: các dự án sẽ tiến hành xây dựng, giải ngân vốn không theo thứ tự giai đoạn mà tùy thuộc nhu cầu khu vực

Xác nhận hoàn trả vốn vay EB-5 từ dự án Charter School

Công ty Kornova tự hào là đơn vị tư vấn di trú đầu tiên tại Việt Nam đã có khách hàng EB-5 đầu tiên  nhận được hoàn tiền đầu tư EB-5 từ năm 2014 và còn đang duy trì số lượng 100% hồ sơ EB-5 được hoàn vốn đầy đủ cho đến nay với tổng cộng 4 dự án EB5.

Với kinh nghiệm tư vấn định cư & uy tín đã được khẳng định trong gần 15 năm tại Việt Nam, Kornova luôn thực hiện việc thẩm định kỹ lưỡng các dự án đầu tư EB-5 nhằm hạn chế các rủi ro cao nhất cũng như giới thiệu các dự án tốt nhất cho khách hàng thực hiện đảm bảo việc hai yếu tố thành công của chương trình EB5 là: An toàn thẻ xanh cả gia đình & An tâm hoàn vốn đầu tư.

Hiện tại, Cota Vera là dự án EB-5 được Kornova thẩm định và giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt Nam và được phát triển bởi Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu nước Mỹ – HomeFed.

DỰ ÁN COTA VERA TIẾP TỤC ĐẠT YÊU CẦU VỀ ĐIỀU KIỆN TEA ĐỂ ĐƯỢC PHÉP THU HÚT ĐẦU TƯ THEO MỨC YÊU CẦU MỚI 900,000 USD ( là mức đầu tư thấp nhất của chương trình EB-5 hiện nay).

Dự án Cota Vera hiện được giới chuyên môn đánh giá là dự án Vàng hiếm có trên thị trường EB-5 do các đặc điểm vượt trội như:

  • Dự án Cota Vera có cấu trúc vốn an toàn đặc biệt duy nhất trên thị trường Việt Nam (với đảm bảo bằng thế chấp chủ quyền đất của Tập Đoàn Homefed) với sự ủng hộ mạnh mẽ của chính quyền bang San Diego.
  • Ưu tiên vị trí thứ nhất nhận lại khoản vay dành cho các nhà đầu tư EB-5.
  • Tỉ lệ thặng dư công việc làm dự án tạo ra hoàn toàn từ xây dựng chiếm 51%(15 công việc/ nhà đầu tư).
  • Vốn chủ đầu tư chiếm đến 85% trong tổng vốn đầu tư, giúp các nhà đầu tư an tâm về dự án được thực hiện. Đồng thời, vốn đầu tư từ chủ dự án đã được đổ vào thực hiện dự án theo đúng tiến độ cam kết đã thông báo.
  • Kế hoạch hoàn trả khoản vay chặt chẽ với dòng tiền ước lượng từ doanh thu dự án cao gấp 4 lần khoản vay.

KORNOVA TIẾP TỤC HỖ TRỢ NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM THỰC HIỆN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 VỚI MỨC ĐẦU TƯ MỚI CÙNG DỰ ÁN COTA VERA – CƠ HỘI ĐỊNH CƯ 2020 CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

Liên hệ đặt lịch tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm tin liên quan trước: