Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cơ Hội Đầu Tư Tại Florida

Nhận tin tức mới
Cơ Hội Đầu Tư Tại Florida
23/12/2013

Cùng Kornova khám phá các cơ hội đầu tư tại bang Florida.

Hơn cả những bãi biển tuyệt vời – Florida là miền đất của kinh doanh
Là tiểu bang lớn thứ 4 Hoa Kỳ, Florida có mức thuế doanh nghiệp thấp và là một trong bảy tiểu bang không có thuế thu nhập cá nhân!
Florida dẫn đầu trong thương mại quốc tế
Dòng chảy thương mại quốc tế tại Florida đã tăng gần gấp đôi trong thập kỷ qua, vượt  $130 tỷ USD năm 2008. Tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Florida là $39.3 tỷ, khiến Florida là một trong những tiểu bang hàng đầu Hoa Kỳ về đầu tư trực tiếp nước ngoài và việc làm liên đới.
Môi trường kinh doanh chuyên nghiệp
Florida tiếp tục tỏa sáng như một trong những tiểu bang tốt nhất của Hoa Kỳ cho kinh doanh, Florida xếp hạng 1 trong quốc gia về lực lượng lao động, trong 10 hạng đầu về Công nghệ và Đổi mới và Tiếp cận vốn, và di chuyển lên hạng 3 trong cuộc khảo sát Giám đốc điều hành của năm nay về những nơi tốt nhất cho việc làm và tăng trưởng kinh doanh. (Theo Tạp chí Giám đốc điều hành)
Các ngành tăng trưởng cao
Florida đứng đầu trongcụm điểm nóng mới nổi vể công nghệ sinh học tại Hoa Kỳ, một trong những cụm công nghệ sinh học mới nổi có triển vọng nhất trên thế giới. (Theo Tờ Tin Kỹ thuật di truyền và công nghệ sinh học)
(Theo eb5florida.com)