Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đầu Tư Quốc Tịch Châu Âu Và Sở Hữu Địa Ốc Châu Âu Là Xu Hướng & Chiến Lược Kinh Tế Thời Đại

Nhận tin tức mới
Đầu Tư Quốc Tịch Châu Âu Và Sở Hữu Địa Ốc Châu Âu Là Xu Hướng & Chiến Lược Kinh Tế Thời Đại
28/03/2020
 • Bạn có biết hiện nay gần như khoảng 1/3 số người giàu trên thế giới đã nộp hồ sơ cho việc sở hữu quốc tịch thứ 2? 
 • Bạn có biết hiện nay cơ hội sở hữu thêm 1 quyển hộ chiếu / quốc tịch nữa đã không còn trở nên quá xa xỉ cho khối trung lưu khi có những chương trình đầu tư định cư Châu Âu chỉ từ 7 tỷ đồng? 

Sở dĩ nhu cầu có được quyển hộ chiếu thứ hai đang gia tăng mạnh mẽ như trên vì theo nghĩa đen quyển hộ chiếu thứ hai này sẽ có thể mở ra cánh cửa ra toàn cầu với các lựa chọn quốc tế hóa thuận lợi cho tài sản – thu nhập của người sở hữu nó vượt lên giới hạn hiện có của nhiều đối tượng công dân của một số quốc gia.

Ngoài những yếu tố văn hóa, giáo dục và y tế chất lượng tiên tiến, khi có thêm quyển hộ chiếu thứ hai sẽ cho phép người sở hữu được đầu tư, sử dụng hệ thống ngân hàng toàn cầu, du lịch không hạn chế visa đến rất nhiều nước đồng thời được quyền cư trú và kinh doanh ở những nơi mà trước đây bạn không thể, một số quyển hộ chiếu thứ hai ( ví dụ như Grenada) sẽ còn là bước đệm hoàn hảo và nhanh chóng giúp nhà đầu tư cùng gia đình có thể sớm cư trú tại Mỹ để học tập / kinh doanh).

Có nhiều lựa chọn hơn có nghĩa là có nhiều tự do và nhiều cơ hội phát triển cho bản thân, doanh nghiệp và gia đình hơn.

Đầu tư và định cư Châu Âu ngày càng trở thành xu hướng của khối nhà giàu châu Á do cơ hội tự do cư trú trong toàn khối  EU mang lại  cơ hội học tập, kinh doanh và tận hưởng nền y tế châu Âu tốt hơn cho các gia đình nhà đầu tư. Một hộ chiếu thứ hai cho cơ hội an cư trong khu vực EU với toàn bộ gia đình mang đến cho họ lối sống châu Âu chất lượng cao với nền giáo dục hàng đầu dành cho trẻ em.

Theo Báo cáo về Thịnh vượng Thế giới 2018, hơn 34% cá nhân có tài sản giá trị cao đã đầu tư cho bản thân và gia đình  quyền công dân thứ hai, trong khi 29% đang trong quá trình làm hồ sơ và chờ nhận hộ chiếu. Rõ ràng là việc có thêm quốc tịch thứ hai đã là một xu hướng hiện hữu thậm chí ngay cả các đối tượng nhà đầu tư đang  là công dân của các hộ chiếu mạnh nhất thế giới ( như Hàn Quốc, UAE …). Sở hữu quốc tịch thứ hai không chỉ mang lại nhiều ưu thế cho cả gia đình mà còn nâng cao giá trị cá nhân và sự tự tin.

Đối với những người trung lưu, đầu tư quyền thường trú hay hộ chiếu thứ hai với giải pháp đầu tư địa ốc – sở hữu địa ốc và nhận quyền thường trú/ quốc tịch với nhiều gói chi phí kinh tế cho cả gia đình 3 thế hệ không còn là câu chuyện xa xỉ hay chỉ là ước muốn.

Một số chương trình hiện đang thu hút và nổi trội gồm:

 • Dòng Đầu tư nhận quyền thường trú : Hy Lạp, Ireland & Bồ Đào Nha nằm trong top 5 nước có điểm lợi thế cao nhất.
 • Dòng đầu tư nhận quốc tịch: Cyprus, Grenada, Antigua nằm trong top 5 nước có điểm lợi thế cao nhất khu vực châu Âu và khối thịnh vượng chung.

Kornova thẩm định và lựa chọn dự án BĐS Châu Âu uy tín giới thiệu cho nhà đầu tư Việt Nam

 • Mua bất động sản với giá ưu đãi đặc biệt so với mức giá trung bình trong khu vực.
 • Sở hữu chủ quyền Bất Động Sản cao cấp riêng toạ lạc tại vị trí trung tâm thành phố trung tâm sầm uất hiếm có với số lượng căn hộ chào bán ít ỏi (5-6 căn hộ mỗi dự án).
 • Có thể cho thuê  lại BĐS nhận lợi nhuận hằng năm.
 • Giá bất động sản tăng theo thời gian, giá trị  các căn hộ tăng trung bình từ 7-9%/ năm nhờ vào các BĐS toạ lạc tại vị trí đắc địa, dễ dàng mua bán trao đổi.
 • Nhà đầu tư dễ dàng bán lại bất động sản trên thị trường tự do, thu lợi nhuận kỳ vọng cao sau khi hoàn tất quốc tịch.
 • Nhận dịch vụ quản lý hỗ trợ cao cấp dành cho nhà đầu tư. (Dịch vụ ưu tiên của chủ đầu tư dự án BĐS Châu Âu dành cho khách hàng của Kornova).
 • Kornova tặng chuyến khảo sát BĐS Châu Âu cho khách thực hiện chương trình định cư.

Liên hệ tư vấn chương trình chi tiết:

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova | Hoặc bấm VÀO ĐÂY để đăng ký tham dự chuyên đề tư vấn