Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Đầu Tư Nhận Quốc Tịch St Kitts Và Nevis Giành Được Xếp Hạng Bạch Kim

Nhận tin tức mới
Chương Trình Đầu Tư Nhận Quốc Tịch St Kitts Và Nevis Giành Được Xếp Hạng Bạch Kim
19/12/2019

Đây là một kỷ nguyên mới cho chương trình đầu tư nhận Quốc Tịch St Kitts và Nevis. 

Thủ tướng & Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Hàng không quốc đảo St Kitts và Nevis – ông Mark Brantley thông báo – quốc gia này đã vinh dự giành được xếp hạng Tiêu chuẩn Bạch Kim cho Chương Trình Đầu tư nhận Quốc Tịch (CBI). Chương trình này sẽ tiếp tục đóng góp chính cho sự phát triển của quốc gia trong thời gian sắp tới.

Ông Brantley chia sẻ “Chương trình CBI đã phát triển với những bước nhảy vọt kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1984. Thế giới chưa bao giờ nghe nói về việc thúc đẩy đầu tư nhận quốc tịch đã hỗ trợ cho phát triển kinh tế. St Kitts và Nevis là quốc gia đầu tiên trên thế giới. Hiện nay, đầu tư nhận quốc tịch trở thành 1 xu hướng toàn cầu – với tổng giá trị đầu tư đạt mức hàng tỷ USD”.

Đầu tư Nhận Quốc Tịch là quá trình có được quyền công dân thứ hai bằng cách đầu tư vào nền kinh tế của nước sở tại.

Từ nhu cầu an toàn và thịnh vượng cho bản thân và gia đình đến việc gia tăng tính di động toàn cầu, Brantley cho biết đầu tư một quốc tịch thứ hai mang đến cho nhà đầu tư và gia đình nhiều ưu thế vượt trội.

Đối với các nhà đầu tư & doanh nhân thành công trong lựa chọn chương trình định cư thích hợp và hoàn thành hồ sơ đầu tư nhận quốc tịch, họ có thêm các cơ hội mở rộng kinh doanh đầu tư, đồng thời đảm bảo một tương lai tốt hơn cho gia đình và con cái.

Nhiều quốc gia phát triển chương trình đầu tư nhận quốc tịch để thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài. Như trường hợp của St Kitts và Nevis, dòng vốn thu hút được từ việc đầu tư chương trình CBI có thể được sử dụng để đầu tư vào bất động sản, phát triển kinh doanh và tạo việc làm cho người bản xứ.

Nhà đầu tư cũng có thể chọn đầu tư vào Quỹ tăng trưởng bền vững.

Được thành lập vào năm 2018, Quỹ tăng trưởng bền vững này hướng các nguồn lực đến các lĩnh vực  mục tiêu ưu tiên cần phát triển như: giáo dục, y tế, biến đổi khí hậu, cơ sở hạ tầng, du lịch và văn hóa và thúc đẩy tinh thần kinh doanh bản địa. Đầu tư nhận Quốc tịch  thông qua quỹ tăng trưởng (SGF) với yêu cầu đóng góp không hoàn lại 150.000 USD.

Nhìn nhận lợi ích của chương trình Đầu tư nhận Quốc Tịch – Thủ tướng Brantley cho biết – một số quốc gia khác ở khu vực Caribê (Dominica, St Lucia, Grenada, Antigua và Barbuda) và khu vực Châu Âu (Bồ Đào Nha, Malta và Síp) đã có những chương trình tương tự.

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình có thể nói khá dễ dàng thực hiện tương tự. Canada cũng có chương trình định cư này thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Ông tự hào rằng St Kitts và Nevis tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư. Từ nguồn vốn đầu tư tăng thông qua chương trình, ông cho biết cơ sở hạ tầng của hòn đảo sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng nhất”. Ông nói.

Hiện tại, chúng tôi đang hoàn thành một bến tàu du lịch thứ hai ở St Kitts, mạng lưới hệ thống đường bộ đã được cải thiện. Bệnh viện và hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia, hệ thống cung cấp điện quốc gia … tất cả đã được được cải thiện đáng kể nhờ các nguồn lực được tạo ra thông qua chương trình Đầu tư nhận Quốc Tịch (CBI).

Trong nhiều năm qua, St Kitts và Nevis đã ghi nhận mức tăng trưởng kinh tế cao nhất ở khu vực Đông Caribê và là một trong những nơi cao nhất trong khu vực. Theo Thủ tướng, đạt được điều này là nhờ vào sự thành công của chương trình Đầu tư nhận Quốc Tịch (CBI).

“Chương trình đã thực sự biến đổi đảo quốc thiên đường này”, Thủ tướng Mark Brantley chia sẻ.

Để tuân thủ nhiệm vụ quản lý chương trình một cách thận trọng, chính phủ đã thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt hơn. Người nộp đơn phải có hồ sơ lý lịch tư pháp trong sạch và phải cung cấp đầy đủ bằng chứng về nguồn vốn đầu tư. Thủ tướng Brantley nói rằng điều này là cần thiết để bảo vệ Tiêu chuẩn Bạch kim của quốc gia.

St. Kitts & Nevis là quốc gia thuộc vùng Caribê (Caribbean). Chương trình đầu tư định cư St. Kitts & Nevis có lựa chọn đầu tư vào bất động sản hoặc tiền mặt và nhận quốc tịch. Quốc tịch St.Kitts & Nevis cũng thuộc khối cộng đồng chung Anh Quốc vì vậy cho phép nhà đầu tư được đi lại miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Vương quốc Anh, Liên Minh Châu Âu (EU), và Hongkong. Chương trình đầu tư St.Kitts & Nevis không yêu cầu cư trú, ngôn ngữ, kinh nghiệm quản lý và không yêu cầu phỏng vấn.

(Cre: wicnews.com)

Quý anh chị cần tìm hiểu về chương trình này xin liên hệ đăng ký lịch hẹn tư vân:

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com