Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

TÒA THÁP CENTRAL PARK (CPT)

Chia sẻ

Tổng quan tài chính

Tổng chi phí
dự án

US$ 3.1 tỷ

Vay từ nhà đầu tư EB5

US$ 300 triệu

Đầu tư bởi đơn vị phát triển

US$ 1.93 tỷ

Vốn vay cao cấp

US$ 900 triệu

 • Tổng số nhà đầu tư

  600 nhà đầu tư di trú

 • Phí quản lý

  US$ 50,000

 • Đầu tư vào dự án

  US$ 500,000

 • Số lượng công việc EB-5 yêu cầu

  6000 công việc (10 công việc cho mỗi nhà đầu tư)

 • Số lượng việc làm tạo ra theo ước tính thẩm định

  8229 việc làm (3.7 việc làm/mỗi nhà đầu tư)

Tổng quan dự án

Các nhà đầu tư Việt Nam có thể trực tiếp nhận Thẻ Xanh cho cả gia đình với chương trình định cư đầu tư EB-5 thông qua cơ hội đầu tư 500,000 USD vào dự án Central Park Tower, trung tâm quận Manhattan, thành phố New York của nhà phát triển bất động sản hàng đầu nước Mỹ – Extell Development.

Extell phối hợp cùng đội ngũ hàng đầu thế giới để xây dựng Tòa Cao Ốc Central Park Tower. Với tổng diện tích 1,2 triệu foot vuông (111.484 m²) tọa lạc tại trung tâm của khu quảng trường quận Manhattan, khu căn hộ sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp này sẽ có được tầm nhìn bao trọn cảnh quan tuyệt đẹp của công viên Central Park, và mang đến đầy đủ tiện ích bậc nhất với trung tâm mua sắm tổng hợp thương hiệu Nordstrom đẳng cấp hàng đầu nước Mỹ ở tầng trệt.

Tòa cao ốc cao 1.550 feet, với 131 tầng Central Park Tower không chỉ là tòa nhà cao nhất bờ Đông nước Mỹ, mà còn là 1 trong những tòa cao ốc căn hộ cao nhất thế giới.

179 căn hộ được bao bọc bởi các bức tường kính hiện đại và sang trọng mang đến một không gian tuyệt mỹ, tràn ngập ánh sáng với quan cảnh tuyệt vời từ công viên Central Park cùng cảnh quan thành phố New York tráng lệ.

Cư dân tòa cao ốc có thể thoải mái tận hưởng không gian riêng tư 32,000 foot vuông ích (khoảng. 2,973 m²) tổng diện tích tiện ích của cao ốc bao gồm: một hồ bơi ngoài trời với sân phơi nắng, khu vực cây xanh ngoài trời, sảnh dân cư, trung tâm thể dục hiện đại tiện nghi bậc nhất, hồ bơi trong nhà, Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, phòng thưởng thức cigars, quầy bar, phòng ăn và một khoảng không gian ngoạn mục dành cho việc tổ chức các sự kiện tọa lạc trên tầng thứ 100 của tòa cao ốc.

ĐỊA ĐIỂM

Dự án toạ lạc tại: 225 phía Tây số 57 đường Manhattan, Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ

Địa điểm này liền kề China Town, cách trung tâm Silicon Alley (Nơi tập trung nhiều trụ sở công ty tập đoàn lớn nhất thế giới như Google, Facebook …) khoảng 3 km.

CHI TIẾT DỰ ÁN

Các đơn vị tham gia

Trung tâm khu vực Extell New York

Nhà phát triển bất động sản hàng đầu

Thương hiệu thương mại bán lẻ đẳng cấp

Nhà thầu Lend Lease – Quản lý xây dựng đẳng cấp cao

Công ty kiến trúc AS+GG – Kiến trúc sư đẳng cấp cao

KORNOVA IMMIGRATION CONSULTANTS GIỮ VAI TRÒ ĐẠI DIỆN DỰ ÁN CENTRAL PARK TOWER TẠI VIỆT NAM

Đặt lịch hẹn với kornova