Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đêm Tiệc Tri Ân Khách Hàng Kornova Đồng Hành Cùng Dự Án Khu Đô Thị Ngoại Ô San Diego – Escaya

Nhận tin tức mới
Đêm Tiệc Tri Ân Khách Hàng Kornova Đồng Hành Cùng Dự Án Khu Đô Thị Ngoại Ô San Diego – Escaya
03/07/2018

Cuối tháng 6 vừa qua, KORNOVA cùng hơn 100 khách hàng tham gia đầu tư dự án khu đô thị ngoại ô San Diego California – Escaya đã có một đêm tiệc ấm cúng và thân mật với sự tham gia của Chủ tịch Tập đoàn Homefed – Dự án Escaya – Ông Chris Foulger trong chuyến công tác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong không gian sang trọng và đầm ấm, Chủ tịch Tập đoàn Homefed, luật sư di trú và đội ngũ nhân viên Kornova đã gửi lời chúc mừng 9 khách hàng Kornova đầu tiên đã nhận được phê duyệt đơn I-526 vào cuối tháng 5/2018 sau thời gian xét duyệt chỉ có 13 tháng. Ông Chris Foulger cũng trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng dự án Escaya, với sự tư vấn tận tâm và hỗ trợ hồ sơ chuyên nghiệp của Kornova và tập đoàn Homefed, dự án hứa hẹn sẽ mang đến sự an toàn thẻ xanh cho cả gia đình của các nhà đầu tư Kornova.

Cũng trong buổi tiệc này, ông cũng chia sẻ thêm về cập nhật tiến độ xây dựng dự án cùng với những con số ấn tượng tăng trưởng mạnh mẽ – liên tục từ doanh số bán nhà của dự án Escaya kể từ khi bắt đầu dự án đến nay. Các thông tin này mang đến thông điệp cực kỳ ấn tượng về sự tin tưởng, lợi ích, sự an toàn – minh bạch của dự án Homefed Escaya.

Dự án Escaya là dự án hiện đang thu hút đầu tư mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam. Chín khách hàng đầu tiên của Kornova tham gia đầu tư dự án Escaya đã có được sự phê duyệt đơn xin đầu tư định cư I-526 vào cuối tháng 5/2018, hiện nay đây là dự án có được sự phê duyệt kỷ lục với thời gian chỉ – 13 tháng so với thời gian xét duyệt trung bình mà Cục Di Trú Mỹ công bố chính thức hiện là từ 25 – 32,5 tháng. Điều này chứng tỏ tính minh bạch và tuyệt vời của dự án, tăng độ tin cậy cũng như lợi ích – an toàn thẻ xanh cho các nhà đầu tư Việt Nam. Các nhà đầu tư dự án Escaya dự kiến sẽ có được thêm nhiều tin vui phê duyệt trong thời gian ngắn sắp đến.


Đêm Tiệc Tri Ân Khách Hàng KORNOVA Đồng Hành Cùng Dự Án Khu Đô Thị Ngoại Ô SAN DIEGO - ESCAYA
Đêm tiệc tri ân khép lại với đủ đầy những niềm vui từ các nhà đầu tư cũng như trong lòng tập thể nhân viên của Kornova. Rất nhiều các khách hàng Kornova đã nán lại đến những phút cuối cùng của buổi tiệc để cảm ơn và trao đổi cùng chủ tịch dự án và đội ngũ tư vấn cho những kế hoạch đầu tư định cư cũng như điều kiện nhập cư Mỹ. Đây chính là thông điệp vô cùng quý báu mà khách hàng Kornova đã đem đến cho đội ngũ nhân viên công ty.

Thay mặt toàn thể nhân viên Kornova, chúng tôi mến chúc quý nhà đầu tư sẽ gặt hái được thật nhiều thành công và hạnh phúc ở tương lai tươi đẹp phía trước.