Liên hệ

Câu hỏi thường gặp về chương trình định cư Mỹ dành cho trí thức NIW

Nhận tin tức mới
Tháng Mười Một 13, 2017

Hỏi: Chương trình Miễn trừ vì Lợi ích Quốc gia (NIW) là gì?
A:   Chương trình Miễn trừ vì Lợi ích Quốc gia (NIW) là một phần của chương trình định cư diện việc làm thuộc ưu tiên 2 ( EB2 ) tuy nhiên  không yêu cầu các trường hợp này phải có thư mời làm việc ở Mỹ và  không yêu cầu chứng chỉ lao động  vì “lợi ích quốc gia của Hoa Kỳ”
 Hỏi: Các yêu cầu tối thiểu cho diện NIW là gì?
A:   Vì đây là diện định cư việc làm dựa trên ưu tiên 2 (EB-2), người thụ hưởng của diện NIW trước tiên phải đủ tiêu chuẩn là “Chuyên gia cấp bậc cao” hoặc “Người nước ngoài có khả năng đặc biệt”.
Hỏi: Chuyên gia bằng cấp cao nghĩa là gì?
A:   Thuật ngữ “Advanced Degree Professional” có nghĩa là có bằng cấp từ thạc sỹ (MA, MS, ME, MD,  hoặc bằng tiến sĩ) hoặc tương đương và đang làm việc trong một lĩnh vực đòi hỏi ít nhất bằng cử nhân hoặc là nghề đòi hỏi trình độ cao sau trung học, chẳng hạn như luật sư, bác sĩ, kiến ​​trúc sư, kỹ sư, hay giáo sư. Trong một số trường hợp, bằng cử nhân cộng với 5 năm kinh nghiệm trong nghề có thể đáp ứng yêu cầu  “bằng cấp cao”.
Xin lưu ý rằng những người nộp đơn có bằng cấp cao từ một trường đại học Mỹ hoặc tương đương ở nước ngoài không cần phải chứng minh thêm rằng họ có đủ điều kiện như là một “Người nước ngoài có khả năng đặc biệt.”
Hỏi: Một người ngoại quốc có khả năng đặc biệt là gì?
A:   Theo USCIS quy định , một người nước ngoài thể hiện khả năng đặc biệt trong các ngành khoa học, nghệ thuật, kinh doanh, đáp ứng ít nhất ba trong các điều kiện sau:

 1. Một học bạ chính thức cho thấy một bằng cấp, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ hoặc tương tự từ một trường cao đẳng, trường đại học, trường học hoặc các cơ sở giáo dục khác có liên quan đến lĩnh vực ngành nghề có khả năng đặc biệt
 2. Bằng chứng dưới hình thức thư của (những) người sử dụng lao động hiện tại hoặc trước đây có ít nhất mười năm kinh nghiệm chuyên môn toàn thời gian
 3. Giấy phép hành nghề hoặc chứng nhận nghề hay nghề nghiệp cụ thể
 4. Bằng chứng cho thấy người nước ngoài được hưởng mức lương hoặc thù lao dành cho những người có khả năng đặc biệt
 5. Bằng chứng về thành viên trong hiệp hội nghề nghiệp
 6. Bằng chứng công nhận cho những thành tựu và đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp hoặc lĩnh vực khác bởi các đồng nghiệp, các cơ quan chính phủ, hoặc các tổ chức nghề nghiệp hoặc kinh doanh.

Hỏi: Ưu điểm EB-2 NIW là gì?
A:   1. Không cần giấy chứng nhận lao động .

 1. Không cần có công việc bên Mỹ.
 2. Tự bảo lãnh cho bản thân.
 3. Áp dụng cho người nước ngoài ngoại trừ những người sinh ra ở Trung Quốc và Ấn Độ.

Hỏi:  Hồ sơ EB-2 NIW có khó được chấp thuận không?
A: Người nước ngoài muốn đạt được tiêu chuẩn NIW của EB-2 phải chứng minh được rằng trình độ của mình đủ mạnh để trở thành “lợi ích quốc gia tương lai”. Gánh nặng sẽ được đặt ra cho người nước ngoài để chứng minh được rằng việc miễn hoặc từ bỏ yêu cầu một lời mời làm việc sẽ là lợi ích quốc gia cho Hoa Kỳ. Mỗi trường hợp sẽ được cân nhắc dựa trên thành tích của chính đương đơn. Nếu người nộp đơn có đủ điều kiện thì cơ hội thành công phụ thuộc phần lớn vào cách trình bày. Nếu bằng chứng có liên quan và được trình bày tốt, và lập luận được đưa ra thuyết phục, có cơ hội lớn hồ sơ định cư Mỹ diện trí thức này được chấp thuận . Nhưng mỗi sự chấp thuận cho từng trường hợp tùy thuộc vào sự tùy ý của viên chức di trú và không phải tất cả các nhân viên đều xem xét các tiêu chuẩn giống nhau.
 Hỏi: USCIS dùng tiêu chuẩn nào để  đánh giá EB-2 NIW?
A: Quyết định án lệ Matter của Dhanasar (phát hành vào ngày 2016/12/27) thành lập những tiêu chuẩn mới cho việc thụ lý hồ sơ EB-2 diện NIW mà USCIS chấp nhận. AAO (Cơ quan Khiếu nại Hành chính) cho rằng cần phải xem xét ba yếu tố khi đánh giá yêu cầu cho một hồ sơ NIW EB-2:

 1. Khả năng nỗ lực của người nước ngoài đề xuất là có giá trị đáng kể và tầm quan trọng quốc gia,
 2. Người nước ngoài có vị trí thuận lợi để thúc đẩy công việc được đề xuất, và
 3. Về mặt cân đối sẽ rất có lợi khi từ bỏ yêu cầu lời mời làm việc cho người nước ngoài

Hỏi: Các yêu cầu của “công đức đáng kể“và ‘quan trọng quốc gia’ của Matter của Dhanasar là gì? Bằng chứng nào nên được đệ trình để đáp ứng yêu cầu?
A:
Bằng khen đáng giá:
Trong trường hợp án lệ Matter của Dhanasar, các AAO nói rằng khả năng nỗ lực phải được chứng minh trong một loạt các lĩnh vực như kinh doanh, giới doanh nhân, khoa học, công nghệ, văn hóa, y tế, hoặc giáo dục. Bằng chứng xác định rằng khả năng nỗ lực được đề nghị của người nộp đơn có thành tích đáng kể bao gồm, nhưng không giới hạn, các vấn đề sau:

 1. Một mô tả chi tiết về khả năng nỗ lực được đề xuất và tại sao nó lại có giá trị đáng kể; và
 2. Các tài liệu hỗ trợ tuyên bố của người bảo lãnh và xác định giá trị khả năng nỗ lực.

Tầm quan trọng của quốc gia:
Để xác định liệu khả năng nỗ lực được đề xuất có tầm quan trọng quốc gia hay không, các viên chức nhập cư xem xét tác động tiềm tàng của nó. Bằng chứng xác định rằng khả năng nỗ lực đề xuất của người nộp đơn có tầm quan trọng quốc gia bao gồm, nhưng không giới hạn, các vấn đề sau:

 1. Mô tả chi tiết về các khả năng nỗ lực đề xuất và tại sao nó là quan trọng quốc gia,
 2. Các bằng chứng hỗ trợ tuyên bố của người nộp đơn và xác định tầm quan trọng quốc gia của khả năng nỗ lực. Những bằng chứng như vậy phải chứng minh được tác động tiềm năng của khả năng nỗ lực và có thể bao gồm, nhưng không giới hạn, bằng chứng cho thấy khả năng nỗ lực được đề xuất:
 3. Có những tính chất quốc gia hay thậm chí toàn cầu trong một lĩnh vực cụ thể;
 4. Có tiềm năng đáng kể để được tuyển dụng làm việc ở Mỹ hoặc có những ảnh hưởng kinh tế tích cực khác, đặc biệt là ở một khu vực khó khăn về kinh tế;
 5. Sẽ nâng cao phúc lợi xã hội hoặc làm giàu văn hoá hoặc nghệ thuật; và
 6. tác động 1 vấn đề mà  chính phủ đã mô tả là có tầm quan trọng quốc gia hoặc là chủ đề của các sáng kiến quốc gia.

Hỏi: Người nước ngoài cần cung cấp những gì để chứng minh rằng anh / cô ấy là “vị trí tốt để thúc đẩy khả năng nỗ lực” theo tiêu chuẩn Matter của Dhanasar ?
A: Một bộ đơn diện trình độ cao EB-2 NIW cần xác định rằng người nước ngoài có vị trí thuận lợi để thúc đẩy khả năng nỗ lực được đề xuất – rằng họ có vị thế vững chắc trong lĩnh vực của mình và có thể được tiếp tục công việc của họ thành công tại Hoa Kỳ. Ví dụ về bằng chứng có thể là các thư chuyên môn chi tiết thể hiện sự quan tâm của chính phủ Hoa Kỳ trong nghiên cứu, tài liệu của người nộp đơn mà người nước ngoài đóng một vai trò quan trọng trong các dự án do các khoản tài trợ của chính phủ tài trợ và bằng chứng nền giáo dục, kỹ năng, kiến ​​thức, chuyên môn và những thành tựu nổi bật khác trong lĩnh vực của mình bao gồm các vai trò thành viên đáng chú ý hoặc các báo cáo truyền thông.
 Hỏi: Những yếu tố nào USCIS xem xét để đánh giá  “sẽ có lợi cho Hoa Kỳ để bỏ qua yêu cầu lời đề nghị công việc và yêu cầu giấy phép lao động” theo Matter của Dhanasar ?
A: Đối với yêu cầu này, USCIS có thể đánh giá liệu những lợi ích dự kiến ​​của người nước ngoài đối với lợi ích quốc gia lớn hơn mức cần thiết của yêu cầu chứng minh rằng vị trí đó trên thị trường lao động có thể tìm kiếm những công nhân Mỹ có trình độ tương đương.
Cần phải trình bày nhiều bằng chứng để chứng minh người nước ngoài đủ tiêu chuẩn để được hưởng Miễn trừ vì Lợi ích Quốc gia như thế nào. Do đó, cần liệt kê những thành tựu của người nước ngoài ,đơn yêu cầu, thư giới thiệu, và bằng chứng hỗ trợ sẽ chứng minh rằng người nước ngoài đủ điều kiện để được miễn trừ vì lợi ích quốc gia.
 Hỏi: Các kỹ năng chuyên gia hoặc nền tảng đặc biệt quan trọng như thế nào?
A:   Không đủ để chỉ chứng minh rằng người nước ngoài sở hữu các kỹ năng chuyên gia hoặc nền tảng đặc biệt. Bất kể kinh nghiệm hay kỹ năng độc đáo của người nước ngoài, lợi ích của kỹ năng hoặc thành quả của người nước ngoài sẽ cung cấp cho Hoa Kỳ phải thuyết phục hơn lợi ích vốn có của quốc gia trong việc bảo vệ người lao động Hoa Kỳ thông qua quá trình chứng nhận lao động.
Hỏi: Sinh viên đang học tiến sĩ  nộp đơn  NIW được không?
A:  Do không yêu cầu phải có công việc nên sinh viên đang học tiến sĩ có thể nộp đơn NIW.
Hỏi: Có bao nhiêu ấn phẩm thì đạt yêu cầu?
A:   Không có số lượng tối thiểu các ấn phẩm được yêu cầu. USCIS sẽ quyết định mỗi đơn theo từng trường hợp cụ thể.
 Hỏi: Một nghệ sĩ hoặc nhạc sĩ có đủ tiêu chuẩn cho NIW không?
A:   Vâng. Các nghệ sỹ và nhạc sĩ có thể nộp đơn định cư diện NIW.
Hỏi: Nếu tôi không có bất kỳ bài báo nào đăng trên các tạp chí trong lĩnh vực của mình, tôi vẫn có thể nộp đơn định cư diện dành cho trí thức NIW?
A:   Được. Không có quy định cụ thể nào yêu cầu về việc xuất bản các bài báo để được nộp đơn diện NIW. Tuy nhiên, khi có các bài báo đã công bố sẽ làm cho một đơn định cư NIW mạnh hơn.
 Hỏi: Nếu tôi không có bất kỳ giải thưởng có liên quan đến lĩnh vực của tôi, tôi vẫn có thể nộp đơn diện NIW không?
A:   Được. Không có quy định cụ thể nào yêu cầu cần phải có giải thưởng để nộp đơn diện NIW. Tuy nhiên, có các giải thưởng có thể làm cho một đơn định cư diện NIW mạnh mẽ hơn.
 Hỏi: Nếu tôi không phải là một thành viên của một tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực của tôi, tôi vẫn có thể nộp đơn định cư diện NIW không?
A:   Được. Không có quy định cụ thể nào yêu cầu cần phải là một thành viên của bất kỳ tổ chức nghề nghiệp, hiệp hội hoặc xã hội nào để đăng ký định cư diện NIW. Tuy nhiên, là một thành viên của một tổ chức nghề nghiệp, hiệp hội hoặc cộng đồng có thể làm cho một đơn định cư diện NIW mạnh hơn.
 Hỏi: Tôi đang cân nhắc việc xin thị thực định cư diện EB-1. Tôi cũng có thể nộp đơn xin định cư diện NIW không?
A:   Vâng. Bạn không bị ràng buộc bởi chỉ 1 đơn xin nhập cư ( Mẫu I-140 ). Bạn được phép yêu cầu cùng lúc nhiều hơn một loại thị thực. Điều này làm tăng khả năng nhận được sự chấp thuận của bạn, vì không thể dự đoán được liệu USCIS có chấp thuận bất kỳ trường hợp cụ thể nào không.
 Hỏi: Nếu tôi đã nộp đơn theo một diện khác, liệu có lý do nào để tôi nộp đơn thêm diện NIW không?
A:   Được. Bạn có thể muốn nộp đơn diện NIW để cải thiện cơ hội được chấp thuận. Không thể dự đoán được liệu USCIS có chấp thuận bất cứ trường hợp cụ thể nào. Nếu trường hợp khác bị từ chối, đơn định cư diện NIW của bạn có thể vẫn được chấp thuận. Ngoài ra, một số loại đơn yêu cầu phải có sự bảo trợ của nhà tuyển dụng, và bất cứ ai được chấp thuận theo đơn yêu cầu này sẽ phải làm việc cho nhà tuyển dụng đó ít nhất một thời gian sau khi đơn  liên quan được chấp thuận.  NIW không yêu cầu có nhà tài trợ công việc vì vậy một người nước ngoài được chấp thuận diện  NIW không ràng buộc với bất kỳ công việc đặc biệt nào.
 Hỏi: Nếu tôi nộp đơn diện EB-1 và NIW cùng một lúc thì đơn này có ảnh hưởng tiêu cực đến đơn kia không?
A:   Không, chúng không liên quan gì nên sẽ không ảnh hưởng lẫn nhau, dù là tích cực hay tiêu cực.
Hỏi: Tôi đang lựa chọn giữa NIW và EB-1A. Bạn đề nghị  nộp đơn nào?
A:   Bạn nên luôn nhớ rằng việc nộp đồng thời cả hai đơn NIW và EB-1A  là một lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi đơn yêu cầu đều khác nhau. Mặc dù tỷ lệ chấp thuận tổng thể cho các đơn EB-1A có xu hướng thấp hơn,nếu trường hợp của bạn rõ ràng đủ mạnh cơ hội thành công của bạn cao hơn bằng cách nộp đơn xin EB-1A. Tuy nhiên, nếu trường hợp của bạn không được mạnh,một đơn định cư diện  NIW sẽ là một cách tiếp cận thực tế hơn.
 Hỏi: Nếu tôi có chứng nhận lao động đang chờ giải quyết, tôi có thể nộp đơn diện  NIW không?
A:   Vâng. Bộ Lao động Hoa Kỳ  (DOL) xử lý các đơn xin cấp giấy chứng nhận lao động, trong khi đó USCIS, là một phần của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS), xử lý đơn định cư NIW. Nếu giấy chứng nhận lao động của bạn bị từ chối, thì bạn vẫn có cơ hội được chấp thuận bộ đơn định cư NIW.  Lưu ý rằng, sau khi có chứng chỉ lao động bạn sẽ  phải nộp đơn  điều chỉnh tình trạng (AOS) hoặc xin thị thực nhập cư và bạn sẽ được yêu cầu làm việc cho nhà tuyển dụng một thời gian sau khi đơn xin nhập cư của bạn ( Mẫu I-140 ) được chấp nhận. Với diện định cư NIW, bạn không bị ràng buộc với bất kỳ nhà tuyển dụng cụ thể nào.
 Hỏi: Nếu tôi đã bị từ chối chứng nhận lao động, liệu tôi có thể vẫn nộp đơn định cư diện NIW không?
A:   Có, giả sử bạn sẽ hội đủ điều kiện định cư diện NIW. Các tiêu chuẩn cho NIW và chứng nhận lao động rất khác nhau. Chứng nhận lao động được dựa trên việc thiếu các nhân viên tại Mỹ có trình độ tối thiểu cho một công việc cụ thể. Ngược lại, một bộ đơn định cư diện NIW dựa trên hồ sơ của người nộp đơn chứng minh rằng họ sẽ có năng suất hơn và có thể phục vụ lợi ích quốc gia tốt hơn so với người lao động Mỹ có trình độ tối thiểu. Nói cách khác, có thể có rất nhiều công nhân Hoa Kỳ có trình độ tối thiểu có sẵn cho một công việc cụ thể, nhưng người lao động nước ngoài tốt hơn nhiều trong công việc nói trên hơn những người có trình độ tối thiểu. Trong trường hợp đó, chứng nhận lao động có thể sẽ bị từ chối, trong khi NIW có cơ hội tốt hơn để được phê duyệt.
 Hỏi: Tôi có thể xin thay đổi tình trạng từ F-1 sang diện NIW không?
A:  Được. Vì NIW không yêu cầu một đề nghị tuyển dụng cụ thể, nên nhiều sinh viên chọn nộp đơn diện NIW.
Hỏi: Tôi hiện đang ở trong trạng thái J-1 và phải tuân theo yêu cầu về nơi cư trú hai năm ở nước sở tại. Nếu tôi nộp đơn xin định cư Mỹ diện NIW và hồ sơ được chấp thuận, yêu cầu phải  trở về quê hương của tôi được miễn trừ không?
A:   Không, việc miễn trừ J-1 và NIW là hai điều khác nhau. Việc miễn J-1 là một đơn xin từ bỏ yêu cầu về nơi cư trú hai năm ở nước sở tại. Một bộ đơn NIW là miễn trừ việc cung cấp thư mời làm việc và yêu cầu chứng nhận lao động trong bộ đơn xin nhập cư EB-2. Ngay cả khi hồ sơ định cư NIW của bạn được chấp thuận, bạn vẫn phải tuân theo yêu cầu về nước hai năm. Bạn cần phải có giấy xin miễn thị thực J-1 hoặc đáp ứng yêu cầu về cư trú tại nước sở tại hai năm trước khi bạn có thể điều chỉnh tình trạng của mình thành thường trú nhân.
 Hỏi: Sau khi hồ sơ NIW của tôi được chấp thuận, tôi có cần ở lại làm việc  cho nhà tuyển dụng hiện tại của tôi không?
A:   Không, miễn là bạn là người đứng đơn trong đơn định cư NIW.
 Hỏi: Sau khi hồ sơ NIW của tôi được chấp thuận, tôi có cần phải làm việc trong cùng lĩnh vực với đơn xin NIW của tôi không?
A:   Có, bạn được yêu cầu tiếp tục làm việc trong lĩnh vực được chỉ định trong đơn định cư NIW, vì bạn cho rằng làm như vậy sẽ có lợi cho lợi ích quốc gia của Hoa Kỳ. Nếu bạn dấn thân vào một lĩnh vực khác, USCIS có thể từ chối đơn xin điều chỉnh trạng thái ( Mẫu I-485 ) hoặc sau đó thu hồi thường trú nhân của bạn.
 Hỏi: Sự khác nhau giữa NIW và EB-1 là gì?
A:   Mặc dù có nhiều điểm tương đồng giữa một người nước ngoài có đủ điều kiện cho một đơn  NIW và một người có đủ điều kiện cho  EB-1A hoặc là EB-1B ,các yêu cầu để đủ điều kiện theo từng diện có khác biệt đáng kể. Trong bộ đơn định cư NIW, người nước ngoài phải chứng minh được rằng họ có trình độ cao trong các lĩnh vực của mình, ví dụ như “Có bằng cấp cao” (Advanced Degree Professional) hay “có tài năng đặc biệt” (Alien Of Exceptional Ability). Các ứng viên cũng cần chứng minh rằng họ có khả năng đóng góp vào lợi ích quốc gia của Hoa Kỳ ở mức độ cao hơn các cá nhân có trình độ cao khác trong lĩnh vực này, do đó, từ bỏ yêu cầu về việc làm tiêu chuẩn và yêu cầu chứng nhận lao động sẽ được bảo đảm.   EB-1  là diện phải chứng minh rằng họ là một cá nhân xuất sắc trong và thường là ở trên cùng, lĩnh vực của mình. Theo luật nhập cư Hoa Kỳ, một cá nhân hàng đầu hoặc cá nhân xuất sắc không bắt buộc phải có chứng nhận lao động để có được việc cư trú vĩnh viễn.
Hỏi: Làm thế nào để tôi biết nếu tôi có đủ điều kiện theo diện định cư Mỹ dành cho trí thức thể loại EB-2 NIW?
A: Hãy gửi cho chúng tôi hồ sơ của bạn ngay hôm nay vào email: thuytrang.tran@kornova.com . Luật sư của Kornova sẽ cho bạn câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất.

Luật sư Kornova giữ vai trò đại diện và hỗ trợ tư vấn hoàn thiện chứng từ
Hồ sơ khách hàng được luật sư riêng Kornova hỗ trợ cố vấn thụ lý

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: Ms.Trang Trần: (28) 38290430- Ext: 113 
EMAIL: vietnam@KORNOVA.COM
Đăng ký trực tuyến, vui lòng nhấn vào đây
https://goo.gl/forms/XPItlcDyGELa5kC82

Tin liên quan

Cập Nhật Xây Dựng Dự Án Central Park Tower Tháng 10/2018

Cập Nhật Dự Án Central Park Tower – Extell Tháng 11/2018

Giám Đốc Tài Chính Dự Án Cota Vera Gặp Gỡ Các Khách Hàng VIP Của Kornova

Kornova Tổ Chức Buổi Toạ Đàm Tư Vấn Trực Tiếp Cùng Phó Chủ Tịch Dự Án Cota Vera Ngày 16.11.2018

Cập Nhật Bản Tin Visa Mỹ Tháng 12/2018

Dự Án Khách Sạn 9Orchard Nhận Phê Duyệt Đơn I-526 Với Thời Gian Xét Chỉ 11 Tháng

Vấn Đề Thời Gian Xét Duyệt Hồ Sơ EB-5 Tại Việt Nam & Hướng Giải Quyết

Tổng Thống Mỹ Yêu Cầu Ngưng Cấp Quyền Công Dân Cho Trẻ Em Nước Ngoài Sinh Tại Mỹ

Tìm Hiểu Các Ngày Lễ Lớn Trong Năm Của Mỹ

Các Cộng Đồng Người Việt Lớn Nhất Tại Mỹ

Cập Nhật Xây Dựng Dự Án Central Park Tower Tháng 09/2018

Sinh Con Tại Mỹ Có Lấy Được Quốc Tịch Mỹ Hay Không?

Hướng Dẫn Khám Sức Khoẻ Xin Visa Định Cư Mỹ

Dự Án Khu Đô Thị Escaya: Cập Nhật Tiến Trình Xây Dựng 22/10/2018

Hội Thảo Giới Thiệu Đầu Tiên Dự Án EB-5 "COTA VERA" Tại Việt Nam Đã Diễn Ra Tốt Đẹp

Cập Nhật Bản Tin Visa Mỹ Tháng 11/2018

Thủ Tục Xoá Bỏ Điều Kiện Thẻ Xanh Mỹ

Bảo Hiểm Y Tế "Obamacare" Sẽ Giảm Phí Trong Năm 2019

Thẻ Xanh Mỹ 2 Năm & 10 Năm Cùng Những Quyền Lợi Cho Người Sở Hữu

Cập Nhật Dự Án Khách Sạn 9Orchard Tháng 08/2018

Gia Hạn Chương Trình EB5 Trung Tâm Khu Vực Qua Các Thời Kỳ

Chương Trình EB-5 Chính Thức Được Gia Hạn Đến 07/12/2018

Kornova Tổ Chức Hội Thảo Giới Thiệu Dự Án COTA VERA Của Tập Đoàn Homefed Đầu Tiên Tại Việt Nam

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ COTA VERA, SAN DIEGO, CALIFORNIA

Thẩm Định Dự Án EB-5 – Chìa Khoá Thành Công Cho Nhà Đầu Tư

Chủ Tịch Tập Đoàn Homefed – Cảm Ơn Kornova Đã Thực Hiện Việc Kêu Gọi Đầu Tư Kỷ Lục Cho Dự Án Escaya

Dự Kiến Gia Hạn Chương Trình EB-5 Đến 7/12/2018

Cập Nhật Bản Tin Visa Mỹ Tháng 10 Năm 2018

Dự Án Khách Sạn Cao Cấp 9ORCHARD Đã Nhận Được Phê Duyệt Bộ Chứng Từ Dự Án Mẫu

Cập Nhật Các Dự Án Charter School (Phần 2)

Cập Nhật Các Dự Án Charter School (Phần 1)

Dự Án Khu Đô Thị Escaya: Cập Nhật Tiến Trình Xây Dựng 31.08.2018

IRCC Rút Ngắn Thời Gian Nộp Đơn Xin Thường Trú Đối Với Hệ Thống Express Entry Xuống Còn 60 Ngày

Cập Nhật Dự Án Central Park Tower – Trung Tâm Khu Vực Extell

Cập nhật xây dựng dự án Central Park Tower tháng 06.2018

Lợi Ích Của Chương Trình EB-5: Chọn Lợi Nhuận Cao Hay An Toàn Thẻ Xanh Cho Gia Đình?

KORNOVA CẬP NHẬT BẢN TIN VISA THÁNG 09/2018

Dự Án Khu Đô Thị Escaya: Cập Nhật Doanh Số Bán Nhà Tháng 07/2018

Khu Đô Thị Escaya – Dự Án "Vàng" Do Kornova Giới Thiệu Đã Chính Thức Hoàn Tất Kêu Gọi Đầu Tư

Thời Gian Xử Lý Đơn I-526 Của Các Nhà Đầu Tư EB-5 Việt Nam Đang Được Rút Ngắn

Dự Án Khu Đô Thị Escaya: Cập Nhật Tiến Trình Xây Dựng 30/07/2018

Tổng Hợp Số Lượng Hồ Sơ I-526 Quý 2.2018 Từ Cục Di Trú Mỹ

Những Lỗi Thường Gặp Khi Tham Dự Phỏng Vấn Visa Định Cư Mỹ

DỰ ÁN KHÁCH SẠN 9ORCHARD – TRUNG TÂM SỰ KIỆN SANG TRỌNG TẠI MANHATTAN, NEW YORK

Định Cư Mỹ – Bản Tin Visa Tháng 08/2018

Dự Án Khu Đô Thị Escaya: Cập Nhật Doanh Số Bán Nhà Tháng 06.2018

Kornova Tổ Chức Hội Thảo Di Trú Mỹ Trong Tháng 7

So Sánh Hình Thức Đầu Tư EB-5 Trực Tiếp Và Gián Tiếp

Dự Án Nâng Cấp Cảng Baltimore Hoàn Trả Tiền Đầu Tư 500.000 USD Cho Nhà Đầu Tư EB-5 Của Kornova

Cập nhật xây dựng dự án khu đô thị ESCAYA 29.06.2018

Cập nhật xây dựng dự án Central Park Tower tháng 05.2018

Cập nhật xây dựng dự án khu đô thị ESCAYA 20.06.2018

Định Cư Mỹ – Lịch Thị Thực Tháng 07.2018

I-829 – Thời Gian Chờ Phê Duyệt Bộ Đơn Này Tại USCIS Có Thay Đổi

Dự Án Escaya Homefed: Cập Nhật TEA & Báo Cáo Doanh Số Tháng 5.2018

Hơn 40 Năm Ở Mỹ Tôi Nhận Thấy Điều Hay Nhất Của Nước Mỹ Là Đây

Cập Nhật Thời Gian Xử Lý Đơn Của Các Nhà Đầu Tư EB-5 Việt Nam

Cập nhật xây dựng dự án khu đô thị ESCAYA 29.05.2018

Khách Hàng Kornova Đầu Tư Dự Án Escaya Được Phê Duyệt Đơn I-526

Thống Kê Của Kornova Về Visa EB-5 Đã Cấp Cho Việt Nam Năm 2018

Cập nhật xây dựng dự án Central Park Tower tháng 04.2018

Định Cư Mỹ – Lịch Thị Thực Tháng 06/2018

Cập Nhật Doanh Số Bán Nhà Của Dự Án  Escaya – Khu Đô Thị Ngoại Ô San Diego – Tháng 04 Năm 2018

Dự Đoán Hạn Mức Visa EB-5 Của Việt Nam Trong Năm Tài Chính 2019

CẬP NHẬT TIẾN TRÌNH XÂY DỰNG DỰ ÁN 12B NORTH JACKSONVILLE STEM ACADEMY

Cập nhật xây dựng dự án Central Park Tower tháng 03.2018

Cập nhật xây dựng dự án EB 5 ESCAYA tháng 04.2018

Lịch Thị Thực Hoa Kỳ Tháng 05/2018

Cập Nhật Doanh Số Bán Nhà Của Dự Án Escaya – Tháng 03 Năm 2018

Dự án EB-5 trường bán công tại Florida – Dự án 39: Academir Preparatory Academy Expansion

Cập nhật xây dựng dự án EB-5 Escaya- Homefed 28.3.2018

Cập nhật xây dựng dự án EB-5 ESCAYA- HOMEFED ngày 28.02.2018

Quốc Hội Mỹ Chính Thức Thông Qua Việc Gia Hạn Chương Trình EB-5 Đến Ngày 30.09.2018

DỰ ÁN CENTRAL PARK TOWER

TIN VUI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM – CỤC DI TRÚ MỸ ĐIỀU CHỈNH TĂNG SỐ LƯỢNG XÉT DUYỆT HỒ SƠ EB-5

Giải Thích Rõ Thông Tin Về Visa EB-5 Của Đại Sứ Quán Mỹ Tại Việt Nam Đã Đưa Ngày 11.02.2018

LỊCH THỊ THỰC THÁNG 04.2018 CỦA TRUNG TÂM CHIẾU KHÁN QUỐC GIA MỸ (NVC) – THÔNG ĐIỆP ĐỎ CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ EB-5 VIỆT NAM

LỊCH XÉT DUYỆT HỒ SƠ EB-5 THÁNG 01/2018

Hội Thảo Về Chính Sách Di Trú Mỹ Hiện Tại Và Trong Thời Gian Tới Cùng Quyền Lợi Của Thường Trú Nhân Mỹ

Dự án trường bán công tại Florida – Dự án 38- Somerset College Charter School mở rộng thu hút thêm 10 suất đầu tư [ĐÃ THU HÚT ĐỦ SUẤT ĐẦU TƯ 6 THÁNG 4.2018]

Tháng 1.2018-Thống kê lượng visa EB5 phát hành cho Việt Nam

Cập nhật dự án cao ốc Extell tháng 12.2017

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 3 NĂM 2018

Chương trình EB5 trung tâm khu vực gia hạn đến 23.3.2018

Dự án trường bán công tại Florida – Dự án 32 II- Citrus Park Charter School mở rộng thu hút thêm 6 suất đầu tư [ĐÃ THU HÚT ĐỦ SUẤT ĐẦU TƯ 7 THÁNG 3.2018]

Gói ngân sách ngắn hạn (CR) có thể gia hạn chương trình EB5 cho đến ngày 23 tháng 3.2018

THỜI GIAN XÉT DUYỆT ĐƠN I-526 CÓ CHẬM LẠI? Kỳ 2

Cập nhật xây dựng dự án EB5 Escaya- Homefed 31.1.2018

Báo cáo xếp hạng tín dụng PTC mới nhất

Báo cáo doanh số dự án Escaya 28.01.2018

THỜI GIAN XÉT DUYỆT ĐƠN I-526 CÓ ĐANG CHẬM LẠI ? Kỳ 1

Thời Gian Xét Duyệt Đơn I-526 Cho Đến 30/11/2017

Tháng 12.2017-Thống kê lượng visa EB5 phát hành cho Việt Nam

Trung tâm khu vực Delaware Valley cảm ơn Kornova Việt Nam hoàn tất thu hút đầu tư phát triển dự án hệ thống cao tốc liên bang I-95

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 gia hạn ngắn đến 8.2.2018

Cập nhật tiến trình xây dựng dự án 34- WINTER GARDEN INNOVATION MONTESSORI

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 2 NĂM 2018

Báo cáo doanh số dự án Escaya 14.01.2018

Có thể chính phủ Mỹ đình chỉ hoạt động vì không thông qua gói ngân sách gia hạn: Điều này có ý nghĩa gì đối với Chương trình EB-5 Trung tâm khu vực ?- Ngày 19 tháng 1 năm 2018

Thời hạn cuối cùng cho mức đầu tư EB-5 tăng lên đến 1.3 triệu USD?

Bài học cảnh tỉnh cho định cư bất hợp pháp

Chương trình EB5 dự kiến thêm một lần gia hạn ngắn đến 16.2.2018

Cập nhật xây dựng dự án EB5 Escaya- Homefed 29.12.2017

EB-5: Một công cụ để phát triển kinh tế

Báo cáo doanh số dự án Escaya 07.01.2018

Dự án EB5 xây trường tại Florida: Dự án 40– Galileo Charter School For Gifted Learning chào đón 28 nhà đầu tư mới [ĐÃ THU HÚT ĐỦ SUẤT ĐẦU TƯ 8 THÁNG 2.2018]

Báo cáo doanh số dự án Escaya 31.12.2017

USCIS – Tháng 10.2017 Thời gian thụ lý hồ sơ EB5

“Anh hai” đang theo dõi bạn: 4 điều cần biết khi nộp đơn xin visa Mỹ

USCIS đưa ra dự thảo mới cho các cuộc phỏng vấn định cư theo diện lao động

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 01 NĂM 2018

Tỷ lệ từ chối đơn I-129 Visa L -1B lên đến gần 34% trong quý 4, 2017

Ông Bernard Wolfsdorf được chọn là Nhà lãnh đạo tư duy 2018

Báo cáo doanh số dự án Escaya 24.12.2017

Chương trình đầu tư EB 5 được gia hạn đến 19/01/2018

Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ yêu cầu phỏng vấn với hơn 100,000 người mang Visa

Tỷ lệ phê duyệt hồ sơ I-829 xóa điều kiện Thẻ Xanh đầu tư định cư Mỹ EB5 đạt đến 99% quý 4.2017

Trong lúc chờ đợi Visa EB-5: Lựa chọn Visa E-2 của doanh nhân Trung Quốc

Báo cáo thường niên năm 2017 của Trung tâm chiếu khán quốc gia: Xấp xỉ 30,260 đơn đang chờ theo diện Visa EB-5, tăng 23% so với năm 2016

Tháng 11.2017-Thống kê lượng visa EB5 phát hành cho Việt Nam

Tỷ lệ phê duyệt hồ sơ I-526 đầu tư định cư Mỹ EB5 đạt đến 93% quý 4.2017

Tài liệu học thi bằng lái bang California

Chương trình đầu tư định cư EB5 – kỳ hạn tăng mức đầu tư đã xác định vào tháng 2.2018

Con đường du học – làm việc – định cư Mỹ đang thu hẹp ?

Làm cách nào để lật ngược quyết định từ chối và có được visa nhập cư cho con trẻ lệ thuộc 24 tuổi?

Báo cáo doanh số dự án Escaya 17.12.2017

Tháng 10.2017-Thống kê lượng visa EB5 phát hành cho Việt Nam

Tỷ lệ Trái phiếu Doanh thu Cao cấp của PTC được xếp hạng A hoặc A+

Báo cáo doanh số dự án Escaya 10.12.2017

Liên kết trang web mới cho Lịch Thị Thực Định cư Mỹ

Wolfsdorf Rosenthal LLP được U.S. News & World Report đánh giá bậc ưu trong xếp hạng công ty luật di trú hàng đầu

Chương trình EB-5 Trung tâm vùng gia hạn đến ngày 22 tháng 12 năm 2017

Cập nhật 5 vấn đề quan trọng về chương trình đầu tư định cư EB-5 Mỹ

Cập nhật tiến trình xây dựng dự án 34- WINTER GARDEN INNOVATION MONTESSORI

Chương trình EB5 chỉ gia hạn đến ngày 22.12.2017

Dự án Escaya – Homefed chính thức nhận phê duyệt I-924 dự án EB5 từ USCIS

Sinh con ở Mỹ sẽ không được ở lại theo con

HƯỚNG DẪN TRẢ PHÍ NHẬP CƯ MỸ

Lưu ý về lịch phỏng vấn lãnh sự quán Mỹ hồ sơ EB5 trong tháng 12

Cập nhật xây dựng dự án EB5 Escaya- Homefed 29.11.2017

Nhà Trắng phác thảo các ưu tiên nhập cư của chính quyền

Tự Bảo vệ Trực tuyến

Báo cáo doanh số dự án Escaya 26.11.2017

Báo cáo doanh số dự án Escaya 22.11.2017

USCIS – Tháng 9.2017 Thời gian thụ lý hồ sơ EB5

Dự án khách sạn thương hiệu JDV trung tâm New Orleans nhận phê duyệt bộ chứng từ mẫu

Du học Mỹ không dễ dàng dẫn đến cơ hội định cư Mỹ

Cập nhật tháng 11-2017 Dự án PTC II: Highway Capital

Báo cáo doanh số dự án Escaya 16.11.2017

Dự án EB5 xây trường tại Florida: Dự án 37– Avant Garde Academy Westchase chào đón 20 nhà đầu tư mới

Chương trình EB5 chuẩn bị hết hạn

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 12 NĂM 2017

Một kỷ nguyên mới trong chính sách nhập cư Hoa Kỳ: 5 điều cần biết

VISA EB-1A: NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CÓ KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT PHI THƯỜNG

Video về Bộ đơn Điều chỉnh tình trạng thường trú nhân- Mẫu I-485 sửa đổi

Báo cáo doanh số biệt thự chào bán dự án Escaya 5.11.2017

Tìm hiểu về chương trình định cư Mỹ diện trí thức – NIW – ưu tiên lợi ích quốc gia

USCIS tăng cường kiểm soát đơn gia hạn thị thực không di dân

Chính quyền của Trump kêu gọi bổ sung rà soát người từ 11 quốc tịch

Báo cáo doanh số biệt thự chào bán dự án Escaya 29.10.2017

Hội thảo nhóm nhỏ các nhà đầu tư EB5 giới thiệu dự án Homefed cập nhật chi tiết thay đổi sắp tới của chương trình EB5

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ DÀNH CHO TRÍ THỨC

Tháng 9.2017-Thống kê lượng visa EB5 phát hành cho Việt Nam

Công cụ thông tin trình tự thụ lý EB5

Hệ thống trung tâm khu vực EB5 Affiliate Network (EB5AN) & Hãng luật di trú Klasko phát hành công cụ thông tin trình tự thụ lý EB5 cho nhà đầu tư với nhiều ngôn ngữ

Dự án trường bán công tại Florida: Dự án 36– Pinecrest Lakes Academy chào đón 15 nhà đầu tư mới- [ĐÃ THU HÚT ĐỦ SUẤT ĐẦU TƯ 17 THÁNG 11.2017]

Cập nhật xây dựng dự án EB5 Escaya- Homefed 21.10.2017

Báo cáo doanh số biệt thự chào bán dự án Escaya 15.10.2017

TỶ LỆ TỪ CHỐI ĐƠN I-129 VISA L-1B LÊN ĐẾN GẦN 30% TRONG QUÝ 3, 2017

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 11 NĂM 2017

USCIS – Tháng 8.2017 Thời gian thụ lý hồ sơ EB5

Điểm mạnh của Dự án trường bán công tại Florida: Dự án 35 – Mater Palms Academy

Rủi ro khi hoãn phỏng vấn cho các trường hợp trẻ em phụ thuộc trong hồ sơ định cư

USCIS – Tháng 7.2017 Thời gian thụ lý hồ sơ EB5

Các đề xuất thay đổi thuế Mỹ quan trọng của tổng thống Trump

Cập nhật dự án cao ốc Extell tháng 9.2017

Cập nhật dự án khu đô thị Escaya – 30-09-2017

Triển Lãm Giáo Dục ngày 3/10 tại Trung Tâm Hoa Kỳ

Cập nhật tháng 9-2017 Dự án PTC II: Highway Capital

Tháng 8.2017-Thống kê lượng visa EB5 phát hành cho Việt Nam

Tỷ lệ phê duyệt I-526 và I-829 quý 3-2017 đạt mức trên 90%

Hồ sơ đầu tư định cư Mỹ EB-5 đạt mức cao kỷ lục

24.9. 2017 Cập nhật lượng biệt thự giao dịch tại dự án khu đô thị Escaya – San Diego

Cập nhật tiến trình xây dựng dự án 12B NORTH JACKSONVILLE STEM ACADEMY

Nhà Đầu Tư Việt Nam Của DVRC Có I-526 Chấp Thuận Chỉ Trong 8,6 Tháng

Dự án trường bán công tại Florida: Dự án 35 – Mater Palms Academy chào đón 14 nhà đầu tư mới – [ĐÃ THU HÚT ĐỦ SUẤT ĐẦU TƯ]

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 10 NĂM 2017

17.9. 2017 Cập nhật lượng biệt thự giao dịch tại dự án khu đô thị Escaya – San Diego

Câu Hỏi Thường Gặp Của Các Nhà Đầu Tư EB5- Dự án Đường Cao tốc PENNSYLVANIA – PTC II: Highway

10.9. 2017 Cập nhật lượng biệt thự hoàn tất chào bán tại dự án khu đô thị Escaya – San Diego

Cập nhật phê duyệt hồ sơ I-526 từ dự án Septa

Tháng 7.2017-Thống kê lượng visa EB5 phát hành cho Việt Nam

Chương trình EB-5 gia hạn đến 8 tháng 12, 2017

Cục di trú USCIS mở rộng yêu cầu phỏng vấn đối với một số loại hồ sơ định cư

Dự án khu đô thị Escaya – San Diego – khai trương chào bán biệt thự

Cập nhật dự án khu đô thị Escaya – 30-08-2017

Dự án Đường Cao tốc PENNSYLVANIA – PTC II: Highway Capital đón nhận 80 nhà đầu tư đầu tiên

Dự án Turnpike nhận hơn 385 phê duyệt I-526

Tháng 6.2017 -Thống kê thời gian thụ lý hồ sơ I-526, I-829

Cập nhật dự án trường Charter School giai đoạn 34 – Winter Garden Montessori

Cập nhật dự án giai đoạn 24-Happy Hollow Charter School Palm Beach

Cập nhật dự án 12B-Jacksonville

Dự án Escaya-Homefed hoàn tất thủ tục bán 104 biệt thự

Dự án 24 – Happy Hollow Charter School Palm Beach hoàn thành và khai trương tháng 8.2017

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 9 NĂM 2017

Lỗi thông tin trên công cụ Tình trạng Hồ sơ Trực tuyến của USCIS

Dự luật đề xuất cắt giảm di dân hợp pháp RAISE và mức ảnh hưởng đến chương trình EB-5

USCIS bảo trì hệ thống

Bắt đầu từ ngày Từ 28.8.2017, USCIS chỉ chấp nhận phiên bản I-526 mới nhất

Những sản phẩm và danh lam thắng cảnh của 50 bang Hoa Kỳ

Tháng 5.2017 -Thống kê thời gian thụ lý hồ sơ I-526, I-829

Tháng 6.2017-Thống kê lượng visa EB5 phát hành cho Việt Nam

Tổng thống Trump ủng hộ dự luật giảm người nhập cư hợp pháp, bỏ chương trình bảo lãnh cha mẹ anh em

Hội thảo di trú Mỹ- chương trình EB5 thu hút hơn 40 nhà đầu tư tham gia

Luật sư đầu ngành EB5 – Bernard P Wolfsdorf khẳng định uy tín Kornova & dự án Homefed

Phó chủ tịch tập đoàn Homefed chia sẻ về EB5, dự án Escaya và uy tín của Kornova

USCIS cập nhật yêu cầu sinh trắc học khi nộp đơn nhập quốc tịch

Tổng thống Donald J. Trump thông báo ý định đề cử Daniel J. Kritenbrink làm Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền của Hoa Kỳ tại Việt Nam

Hãy đăng ký Chương trình Smart Traveler Enrollment Program (STEP) để nhận các thông tin quan trọng về tình trạng an toàn tại nơi bạn dự định đến.

Điều gì đằng sau sóng ngầm di cư của người giàu?

Người Việt bỏ 3 tỉ đôla mua nhà ở Mỹ

Mỗi năm, gần 100 nghìn người Việt di cư ra nước ngoài

Cập nhật dự án khu đô thị Escaya – 22-07-2017

Mẫu đơn nhập cảnh I-94 và I-94W có thể truy cập trực tuyến đối với khách du lịch đến bằng đường hàng không và đường biển

Cơ hội định cư Mỹ đối với người Việt đang thu hẹp ?

8 lý do khiến người Mỹ rất yêu nước Mỹ, còn người nước ngoài luôn muốn di cư đến nơi này

Mỹ siết thủ tục du HS: Phải Nộp Đơn Mỗi Năm, 2.8% Du HS Ở Lại Quá Hạn Visa Năm 2016

Văn phòng Kiểm soát Dịch vụ Di trú và Quốc tịch đệ trình báo cáo thường niên lên Quốc hội làm rõ các nỗ lực khác nhau để cải tiến Chương trình EB-5

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 8 NĂM 2017

Cập nhật tiến độ dự án trường bán công Florida: dự án giai đoạn 24 – Happy Hollow Charter School Palm Beach

Thống kê thời gian thụ lý hồ sơ I-526, I-829 tháng 4.2017

Hướng dẫn thi hành về Lệnh cấm du lịch ("Travel Ban") của Tổng thống Trump

Thay đổi mẫu đơn điều chỉnh tình trạng cư trú I-485

Dự án Escaya thu hút đông đảo khách tham quan và mua nhà

Nhà Trắng cho biết đầu tư nước ngoài là chìa khóa cho kế hoạch cơ sở hạ tầng

Thống kê lượng visa EB5 phát hành tháng 5.2017 cho Việt Nam

Hội thảo tư vấn đầu tư định cư Mỹ – cơ hội đầu tư vào khu đô thị hàng đầu San Diego

12 điều nhất định không được làm khi di cư sang Mỹ

Thượng Nghị Sĩ Gửi Thư đến Bộ trưởng Bộ an ninh nội địa Hoa Kỳ (DHS) kiến nghị thu hồi đề xuất sửa đổi qui định chương trình EB5

USCIS áp dụng mẫu I-526 mới (bản 30 tháng 5.2017)

Cập nhật dự án khu đô thị Escaya – tập đoàn địa ốc hàng đầu Homefed 28-06-2017

Cập nhât mới nhất trong cuốn Cẩm Nang Chính Sách với những sửa đổi dành cho mục những nhà đầu tư nhập cư EB-5

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 7 NĂM 2017

Dự án Homefed nhận cập nhật phê chuẩn gia hạn khu vực ưu tiên thu hút đầu tư TEA

Cập nhật tiến độ kinh doanh Dự án Tòa tháp Thương Mại New York (Extell) -01/02/2017

Chuẩn bị cho buổi phỏng vấn thị thực du lịch Hoa Kỳ

Mùa hè tới rồi, các bạn du học sinh tại Mỹ với visa F1 lưu ý duy trì tình trạng hợp pháp

Nhà đầu tư EB5 chọn tiểu bang nào để sinh sống?

Dự án trường bán công tại Florida – Dự án 32- Citrus Park Charter School – [ĐÃ THU HÚT ĐỦ SUẤT ĐẦU TƯ]

Khách sạn dự án JDV nhận đánh giá cao về dịch vụ từ các website du lịch hàng đầu

Dự án Escaya _ Khu đô thị Homefed tổng khai trương và chào bán ra thị trường ngày 10.6.2017

YÊU CẦU VỀ HÌNH CHO THỊ THỰC

Lãnh sự quán Mỹ bắt đầu yêu cầu thêm thông tin trong bộ đơn du lịch

Thống kê lượng visa EB5 phát hành tháng 4.2017 cho Việt Nam

Điểm mạnh của Dự án Đường Cao tốc PENNSYLVANIA – PTC II: Highway Capital

Thông tin giá nhà và chương trình tham quan nhà mẫu nhân dịp khai trương dự án Escaya từ nhà xây dựng hàng đầu Brookfield

Cập nhật dự án khu đô thị Escaya – tập đoàn địa ốc hàng đầu Homefed

Dự án Escaya – Homefed tổng khai trương chào bán khu dân cư ngày 10 tháng 6

Cập nhật phê duyệt hồ sơ I-526 từ dự án xây dựng xa lộ Turnpike I-95

Ký hiệu thị thực EB-5

Những ưu điểm hàng đầu của dự án Homefed nổi bật trên thị trường EB5

Việt Nam năm thứ 2 liên tiếp đứng thứ 2 thế giới về số lượng hồ sơ đầu tư định cư EB-5 Mỹ

Thủ tục đăng ký nghĩa vụ quân sự Hoa Kỳ

Thống kê nguồn gốc di dân thế giới vào Mỹ

Người nộp đơn thi quốc tịch có thể trả phí bằng thẻ tín dụng

Bạn Có Biết? Thẻ xanh Hoa Kỳ không luôn luôn có chữ ký trên thẻ

Nói không với di trú diện kết hôn giả

Đạo luật bảo vệ tình trạng con độc thân dưới 21 tuổi (CSPA)

Những dấu hiệu Cục di trú nghi vấn về bảo lãnh hôn nhân và yêu cầu phỏng vấn

Đầu tư xây dựng trường tại Mỹ – nhận Thẻ Xanh thường trú Mỹ

Tóm lược về chương trình Đầu Tư Định Cư Hoa Kỳ – U.S EB5

Trung tâm khu vực (Regional Center)

Hỗ trợ cho người mới đến

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN ĐẦU TƯ

Hội thảo chính sách di trú Mỹ ảnh hưởng đến visa định cư và không định cư

Dự án Escaya – Homefed tổng khai trương chào bán khu dân cư ngày 10 tháng 6

Cập nhật dự án khu đô thị Escaya – tập đoàn địa ốc hàng đầu Homefed

Thông tin giá nhà và chương trình tham quan nhà mẫu nhân dịp khai trương dự án Escaya từ nhà xây dựng hàng đầu Brookfield

Dự án EB5 Homefed – Khu đô thị EScaya tổng khai trương 10.6.2017

Dự án EB5 Homefed – Khu đô thị Escaya tổng khai trương 10.6.2017

Dự án Escaya _ Khu đô thị Homefed tổng khai trương và chào bán ra thị trường ngày 10.6.2017

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 6 NĂM 2017

Cập nhật Dự án khách sạn thương hiệu JDV trung tâm New Orleans, Louisiana tháng 5-2017

Khách sạn dự án JDV nhận đánh giá cao về dịch vụ từ các website du lịch hàng đầu

Cập nhật Dự án khách sạn thương hiệu JDV trung tâm New Orleans, Louisiana tháng 5-2017

Ký hiệu thị thực EB-5

Thống kê lượng visa EB5 phát hành tháng 4.2017 cho Việt Nam

Nhà đầu tư EB5 chọn tiểu bang nào để sinh sống?

EB5 và những đóng góp vào nền kinh tế Mỹ

Thống kê thời gian thụ lý hồ sơ I-526, I-829 tháng 3.2017

Cập nhật tiến trình xây dựng dự án Escaya –Homefed tháng 5.2017

Dự án trường bán công tại Florida: Dự án 12C Pembroke Pines – Florida hoạt động hiệu quả

16 nhà đầu tư Việt Nam hoàn tất đầu tư và bộ đơn định cư EB5 cùng dự án Homefed trước thời hạn cuối của chương trình 28/4

Dự án Homefed nhận phê chuẩn gia hạn khu vực ưu tiên thu hút đầu tư TEA

Việt Nam nhiều năm liền nằm trong nhóm 5 nước dẫn đầu hồ sơ EB5

Gia hạn chương trình trung tâm khu vực EB5 đến 30/9/2017 không thay đổi điều kiện

Lãnh sự quán lên lịch tư vấn trực tuyến về visa du lịch

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 5 NĂM 2017

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 4 NĂM 2017

Nguyên Hạ Nghị sĩ – đại biểu quốc hội Mỹ nói chuyện chính thức cùng nhà đầu tư định cư EB5 Việt Nam tại hội nghị cùng Kornova và tập đoàn địa ốc Homefed.

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 3 NĂM 2017

Sắc lệnh cấm nhập cư ở Mỹ ảnh hưởng đến người Việt Nam như thế nào?

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 2 NĂM 2017

Lệnh cấm và Công dân Việt Nam

Cập nhật tiến độ kinh doanh Dự án Tòa tháp Thương Mại New York (Extell) -01/02/2017

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 1 NĂM 2017

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 12 NĂM 2016

Thay đổi cách thức nhận hồ sơ chương trình bảo lãnh ông bà cha mẹ năm 2017

USCIS tăng lệ phí thụ lý hồ sơ – hiệu lực kể từ 23.12.2016

Chương trình Đầu tư Định cư EB-5 Trung tâm khu vực có khả năng được mở rộng cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2017

Dự thảo gia hạn Nghị quyết Tiếp tục hướng đến kéo dài chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 đến 31-3.2017

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 11 NĂM 2016

Chính sách di trú của tổng thống Mỹ mới không ảnh hưởng đến các dòng định cư hợp pháp hiện hành

Việt Nam tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu về đầu tư định cư Mỹ EB5 bên cạnh Trung Quốc

50 thành phố sống tốt nhất Hoa Kỳ

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 10 NĂM 2016

Tổng thống Mỹ chính thức phê duyệt gia hạn kéo dài Chương trình đầu tư định cư EB-5 không thay đổi điều kiện cho đến ngày 09 tháng 12

Nhà đầu tư Việt Nam và các nước còn chỉ 2 tháng để quyết định đầu tư EB5 Hoa Kỳ trước khi chương trình tăng mức đầu tư từ $500K lên $800K

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 9 NĂM 2016

Nguồn tài liệu thi quốc tịch Hoa Kỳ

CHƯA PHẢI CÔNG DÂN HOA KỲ, XUẤT NGOẠI NHIỀU LẦN CÓ THỂ BỊ MẤT THẺ XANH VĨNH VIỄN !!

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 8 NĂM 2016

New Orleans đứng đầu trong bình bầu thành phố ẩm thực ngon nhất nước Mỹ

Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama giải thích khái niệm về trường Charter School

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 7 NĂM 2016

USCIS sẽ phát hành thẻ xanh và chứng thư việc làm với mẫu thiết kế mới

Cập nhật tiến độ dự án trường bán công Florida: dự án giai đoạn 18

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 6 NĂM 2016

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 5 NĂM 2016

Thông tin về thuế Mỹ tiếng Việt

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 4 NĂM 2016

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 3 NĂM 2016

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 2 NĂM 2016

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 1 NĂM 2016

Chương trình EB5 gia hạn đến 30 tháng 9, 2016

Chương trình EB5 gia hạn đến 30 tháng 9, 2016 – Cơ hội cuối cùng cho giải pháp đầu tư EB5 chi phí thấp

Cơ hội làm việc và định cư Hoa Kỳ ổn định trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của chuỗi công ty cây cảnh và vườn ươm

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 12 NĂM 2015

Thống kê USCIS tỷ lệ phê duyệt bộ đơn EB5 I-526 và I-829 qua các năm 2008-2015

CẬP NHẬT THỐNG KÊ USCIS HỒ SƠ EB5 QUÝ 4. 2015

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 11 NĂM 2015

Quý 2.2015, chương trình EB5 thu hút hơn 980 triệu vốn đầu tư

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 10 NĂM 2015

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 9 NĂM 2015

Cơ hội định cư Hoa Kỳ và làm việc cùng tập đoàn Pizza Hut

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 8 NĂM 2015

Cập nhật dự án Tòa tháp Thương Mại 555 Đại Lộ số 10 New York (Extell) 22 tháng 7-2015: xây dựng tầng thứ 49

Dự án Turnpike I-95 đã đón nhận hơn 300 nhà đầu tư với 175 suất hoàn tất đầu tư vào tài khoản tín thác

Luật sư đầu tư di trú hàng đầu Hoa Kỳ Bernard Wolfsdorf phụ trách hồ sơ di trú khách hàng dự án Extell

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 7 NĂM 2015

Cập nhật dự án Tòa tháp Thương Mại 555 Đại Lộ số 10 New York (Extell) tháng 7-2015: xây dựng tầng thứ 45

Cập nhật dự án Tòa tháp Thương Mại 555 Đại Lộ số 10 New York (Extell) tháng 7-2015

Điểm mạnh của dự án Extell Tòa tháp Thương Mại 555 Đại Lộ số 10 New York

Cập nhật dự án Tòa tháp Thương Mại 555 Đại Lộ số 10 New York (Extell) tháng 7-2015: xây dựng tầng thứ 44

Cập nhật dự án Tòa tháp Thương Mại 555 Đại Lộ số 10 New York (Extell) tháng 6-2015: xây dựng tầng thứ 40

Dự án trường bán công tại Florida: Dự án 18 Pinecrest Academy MIAMI- Florida chào đón 40 nhà đầu tư mới – [ĐÃ THU HÚT ĐỦ SUẤT ĐẦU TƯ]

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 6 NĂM 2015

Thay đổi mức phí khám sức khỏe định cư Hoa Kỳ

Cập nhật dự án Tòa tháp Thương Mại 555 Đại Lộ số 10 New York (Extell): xây dựng tầng thứ 38

Cập nhật tiến độ dự án trường bán công Florida: dự án giai đoạn 12 – Sunrise Charter School

Cập nhật tiến độ dự án trường bán công Florida: dự án giai đoạn 10

Thượng nghị viện trình dự luật Gia hạn và Tăng vốn đầu tư EB5

Cập nhật tiến độ và hoạt động hệ thống các dự án trường bán công Florida (Charter School)

Cập nhật tiến trình xây dựng dự án hệ thống xa lộ Turnpike

Chương trình trung tâm khu vực EB-5 hết hạn ngày 30 Tháng 9 năm 2015

Thống kê số liệu định cư EB5 và du học Hoa Kỳ từ Việt Nam

Cập nhật tiến độ dự án trường bán công Florida: dự án giai đoạn 10

Cập nhật dự án Tòa tháp Thương Mại 555 Đại Lộ số 10 New York (Extell)

Tại sao nên đầu tư vào Dự án Hệ thống kết nối xa lộ Pennsylvania của Trung tâm khu vực DVRC (DVRC Turnpike Project)?

Cập nhật tiến độ dự án trường bán công Florida: dự án giai đoạn 15

Cập nhật tiến độ dự án trường bán công Florida: dự án giai đoạn 10

Cập nhật tiến độ dự án trường bán công Florida: dự án giai đoạn 12 – Sunrise Charter School

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 5 NĂM 2015

Cập nhật tiến độ dự án trường bán công Florida: dự án giai đoạn 10

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 4 NĂM 2015

Chương trình trung tâm khu vực EB-5 hết hạn ngày 30 Tháng 9 năm 2015

Hệ thống dự án EB5 Charter School đạt đến 132 hồ sơ I-526 được phê duyệt trên 8 dự án trường

Dự án EB5 trường bán công giai đoạn 11 (Boynton Beach) hoàn công

Dự án trường bán công Florida giai đoạn 4 (Orlando) trong quá trình hoàn tất và đưa vào hoạt động

Những điểm ưu việt của dự án EB5 Four Seasons Resort – Puerto Rico

Cập nhật tiến độ dự án trường bán công Florida: dự án giai đoạn 7

Cập nhật tiến độ dự án trường bán công Florida: dự án giai đoạn 10

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Four Seasons Resort _Puerto Rico

Dự án Four Seasons Resort nhận được tiền phê chuẩn từ Cục di trú

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN KẾT NỐI HỆ THỐNG ĐƯỜNG CAO TỐC LIÊN BANG I-95 ĐÃ ĐÓN NHẬN GẦN 200 NHÀ ĐẦU TƯ VỚI 80 SUẤT HOÀN TẤT ĐẦU TƯ VÀO TÀI KHOẢN TÍN THÁC

Hệ thống dự án trường bán công Florida đạt thành công lớn

Cập nhật tiến độ dự án trường bán công Florida: dự án giai đoạn 10 & giai đoạn 15

Dự án trường bán công tại Florida: Dự án 15 Somerset Academy SOHO- Florida sẵn sàng đón nhận 21 nhà đầu tư mới

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 3 NĂM 2015

Dự án trường bán công tại Florida: Dự án 12C Pembroke Pines đạt giá trị thẫm định hoàn công $42 triệu

Chương trình đầu tư định cư Hoa Kỳ EB-5 áp hạn mức cho hồ sơ từ Trung Quốc

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 2 NĂM 2015

Hệ thống dự án Charter School thu hút 475 nhà đầu tư trên 18 dự án hiện có – Bản tin dự án tháng 12.2014

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 1 NĂM 2015

Hiệp Hội Đầu tư Hoa Kỳ (IIUSA) hướng đến tập trung phát triển dài hạn chương trình Trung Tâm Khu Vực EB-5

Dự án Phát triển kết nối hệ thống đường cao tốc liên bang I-95 đã đón nhận gần 200 nhà đầu tư

Chương trình bảo lãnh ông bà cha mẹ dự kiến mở lại năm 2015

Chương trình bảo lãnh ông bà cha mẹ mở lại ngày 2 tháng 1, 2015

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 12 NĂM 2014

Four Seasons công bố hợp đồng quản lý dự án resort tại Puerto Rico của DLJ

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 11 NĂM 2014

Dự án trường bán công giai đoạn 1 – Copper City đạt đúng tiến độ tài chính

75 nhà đầu tư đã chọn đầu tư vào dự án Four Seasons Resort Tại Puerto Rico

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 10 NĂM 2014

7 cách đến Mỹ lập nghiệp

Thêm 6 trường hệ thống dự án Charter School đưa vào hoạt động tháng 9, 2014

Dự án trường bán công tại Florida: Dự án 12B – Jacksonville, Florida chỉ còn 15 suất đầu tư

Dự án Four Seasons Resort Tại Puerto Rico mang lại nhiều ưu điểm về thuế cho nhà đầu tư

DỰ ÁN 7 – Kissimmee, Florida hoàn thành đúng tiến độ

Kornova được công nhận là đại diện chính thức của dự án PHÁT TRIỂN KẾT NỐI HỆ THỐNG XA LỘ LIÊN BANG I-95 – PENNSYLVANIA TURNPIKE

Trung tâm khu vực Delaware đánh giá cao kinh nghiệm uy tín Kornova trong phát triển dự án hệ thống cao tốc liên bang I-95

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 9 NĂM 2014

Thay đổi Phí Xin Thị thực Hoa Kỳ từ ngày 12 tháng 9 năm 2014

Ngày 8 tháng 9, 2014, dự án 12 – hệ thống trường bán công Florida chính thức nhận đủ nhà đầu tư

Các dự án trường bán công Florida đạt tỷ lệ thành công cao – Bản tin dự án tháng 9-2014

Dự án trung tâm điều dưỡng Horizon tại Henderson, Nevada, Hoa Kỳ

Dự án trường bán công tại Florida: Dự án 12 – Sunrise, Florida

DỰ ÁN TRƯỜNG BÁN CÔNG TẠI FLORIDA XÂY DỰNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ : DỰ ÁN 10 – Hollywood, Florida

Dự án mới của hệ thống Charter School – Dự án 12- Sunrise, Florida chào đón 23 nhà đầu tư EB5

Chương Trình Mở Rộng Cấp Lại Thị Thực Qua Bưu Điện Việt Nam!

Cập nhật thông tin về Tiến Trình Cấp Xét Thị Thực Hoa Kỳ

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 8 NĂM 2014

Cập nhật tiến độ xây dựng DỰ ÁN TRƯỜNG BÁN CÔNG TẠI FLORIDA – DỰ ÁN 11 – Boynton Beach, Florida

Thông Báo Quan Trọng về Tiến Trình Cấp Xét Thị Thực Hoa Kỳ

Chương trình trung tâm EB-5 khu vực hết hạn ngày 30 Tháng 9 năm 2015

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 7 NĂM 2014

DỰ ÁN TRƯỜNG BÁN CÔNG TẠI FLORIDA – DỰ ÁN 11 – Boynton Beach, Florida

Các dự án trường bán công tiếp tục hoàn thành tốt tiến độ xây dựng

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 6 NĂM 2014

Thành phố phê duyệt quy hoạch cho các trường học bán công mới

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 5 NĂM 2014

DỰ ÁN TRƯỜNG BÁN CÔNG TẠI FLORIDA : DỰ ÁN 10 – Hollywood, Florida

Các dự án trường bán công tiếp tục hoàn thành tốt tiến độ xây dựng

Thay đổi qui trình cấp lại thị thực

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 4 NĂM 2014

Dự án EB5 giai đoạn 9 của hệ thống Charter School Florida – chính thức được đặt riêng toàn bộ

Phân tích thuận lợi và khó khăn của đầu tư trực tiếp EB5

Thêm hai dự án mới của hệ thống Charter School – chào đón 49 nhà đầu tư EB5

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 3 NĂM 2014

Chỉ còn 7 suất đầu tư vào dự án khách sạn trung tâm Miami – dự án được thẫm định có ưu thế ổn định bảo toàn vốn

Thay đổi quan trọng trong việc xét cấp visa đi Mỹ

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 2 NĂM 2014

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 1 NĂM 2014

Hoãn áp dụng dự thảo điều chỉnh giảm tuổi con phụ thuộc từ dưới 22 tuổi xuống dưới 19 tuổi

Dự án xây dựng trường Florida giai đoạn 7 chính thức tiếp nhận nhà đầu tư định cư EB5

Đầu tư tại Florida

Tại sao nên đầu tư vào dự án trường bán công Florida?

Chương trình đầu tư định cư EB5 trường học – Hoàn tất thành công dự án giai đoạn 1

Đầu tư xây dựng trường tại Mỹ – nhận Thẻ Xanh thường trú Mỹ

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 12 NĂM 2013

Sửa đổi mẫu đơn I- 526

Tại sao nên đầu tư vào dự án trường bán công Florida?

Đầu tư tại Florida

Visa đầu tư EB5 – một hình thức visa phổ biến nhất trong giới đầu tư

Giới Thiệu Chung về Visa di trú diện đầu tư EB5

Tổng thống Obama ký duyệt phê chuẩn dự luật gia hạn chương trình trung tâm EB-5 khu vực thêm 3 năm

đầu tư định cư Hoa Kỳ, chương trình EB5 – một trong những chương trình di trú phát triển nhanh

Visa EB5 con đường dễ dàng mang đến Thẻ Xanh cho cả gia đình

Thống kê hồ sơ định cư diện EB5 từ Việt Nam

Các câu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư định cư EB5

Tóm lược về chương trình Đầu Tư Định Cư Hoa Kỳ – U.S EB5

Tổng thống Obama ký duyệt phê chuẩn dự luật gia hạn chương trình trung tâm EB-5 khu vực thêm 3 năm

Visa đầu tư EB5 – một hình thức visa phổ biến nhất trong giới đầu tư

ĐẦU TƯ VÀ NHẬN THẺ XANH HOA KỲ: Chương trình thị thực định cư dành cho nhà đầu tư mang lại cơ hội định cư.

Trung tâm khu vực (Regional Center)

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 11 NĂM 2013

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 10 NĂM 2013

Đầu tư định cư Hoa Kỳ, chương trình EB5 – một trong những chương trình di trú phát triển nhanh

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 9 NĂM 2013

Hồ sơ di trú Hoa Kỳ áp dụng mẫu đơn mới DS-260

Dự án xây dựng trường Florida giai đoạn 7 chính thức tiếp nhận nhà đầu tư định cư EB5

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 8 NĂM 2013

Visa EB5 con đường dễ dàng mang đến Thẻ Xanh cho cả gia đình

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 7 NĂM 2013

Kinh tế Mỹ hồi phục thúc đẩy tăng trưởng Canada

Thống kê hồ sơ định cư diện EB5 từ Việt Nam

Chương trình đầu tư định cư EB5 trường học – Hoàn tất thành công dự án giai đoạn 1

Cơ hội đầu tư định cư Mỹ vào Mô hình trường bán công tại Florida

Các dự án trường bán công mang lại cho Nhà Đầu Tư Định Cư sự an tâm về đầu tư và chiến lược thu hồi vốn đâu tư

LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 6 NĂM 2013

Lịch thị thực Hoa Kỳ tháng 5 năm 2013

Dự thảo cải tổ di trú: bất lợi cho người gốc Việt

Lịch thị thực Hoa Kỳ tháng 4 năm 2013

Lịch thị thực Hoa Kỳ tháng 3 năm 2013

Lịch thị thực Hoa Kỳ tháng 2 năm 2013

Tổng thống Mỹ chúc mừng Tết Nguyên Đán Việt Nam

Lịch thị thực Hoa Kỳ tháng 1 năm 2013

Lịch thị thực Hoa Kỳ tháng 12 năm 2012

Yêu cầu mẫu lý lịch tư pháp số 2 kể từ 1 tháng 11, 2012

Lịch thị thực Hoa Kỳ tháng 11 năm 2012

Thay đổi về Lệ phí Khám Sức khỏe

Lịch thị thực Hoa Kỳ tháng 10 năm 2012

Lịch thị thực Hoa Kỳ tháng 09 năm 2012

Thượng Viện đồng thuận tái phê duyệt 3 năm cho chương trình EB5 trung tâm khu vực

Lịch thị thực Hoa Kỳ tháng 08 năm 2012

Cấm mang vàng miếng khi xuất nhập cảnh

Cục Di Trú Hoa Kỳ thông báo mở văn phòng mới cho chương trình EB5

Lịch thị thực Hoa Kỳ tháng 07 năm 2012

Thị thực EB5 là thị thực phổ biến nhất năm 2012

Lịch thị thực Hoa Kỳ tháng 06 năm 2012

Lịch thị thực Hoa Kỳ tháng 05 năm 2012

Thay đổi trong chương trình bảo lãnh ông bà cha mẹ

Thủ tục xin cấp lại thị thực Hoa Kỳ không cần phỏng vấn

Lịch thị thực Hoa Kỳ tháng 04 năm 2012

TSA thử nghiệm công nghệ chống giấy tờ giả tại một số phi trường

Thông báo của Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ tại TPHCM

Tiến độ xử lý hồ sơ Hoa Kỳ

THAY ĐỔI LỆ PHÍ XIN THỊ THỰC HOA KỲ TỪ NGÀY 13/04/2012

Ngày Hộ Chiếu 10.3.2012 tại Hoa Kỳ khuyến khích cư dân đi du lịch

Đạo luật bảo vệ tình trạng con độc thân dưới 21 tuổi (CSPA)

Đại gia Trung Quốc đua nhau “đổ tiền” vào Mỹ

Chương trình thí điểm mới về thị thực: khiến du lịch Mỹ trở nên dễ dàng hơn?

Loại tiền mới 100 dollars đã được lưu hành

Tổng thống Obama tuyên bố đã đến lúc cải cách về chính sách di trú

Người nhập cư nước ngoài: Góp phần vào kinh tế Mỹ và cơ sở hạ tầng kinh tế.

ĐẦU TƯ VÀ NHẬN THẺ XANH HOA KỲ: Chương trình thị thực định cư dành cho nhà đầu tư mang lại cơ hội định cư.

Cục Di Trú và Quốc Tịch Hoa Kỳ(USCIS) đề xuất cải tiến đáng kể để tiến trình xử lý thị thực định cư diện đầu tư (EB-5 Visa) giúp Hoa Kỳ làm chủ tương lai

TRIỂN LÃM DẦU MỎ TẠI KHU VỰC NĂNG LƯỢNG SASKATCHEWAN

Số Lượng Người Không Di Dân Được Cấp Phép Vào Hoa Kỳ 2011