Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tỉnh Bang PEI Công Bố Kết Quả Đợt Rút Thăm Tháng 4/2022

Nhận tin tức mới
Tỉnh Bang PEI Công Bố Kết Quả Đợt Rút Thăm Tháng 4/2022
28/04/2022

Chương trình PEI PNP hiện là dòng định cư doanh nhân hiện có yêu cầu đơn giản nhất so với các tỉnh bang Canada khác có chương trình nhập cư tương tự. Kết quả đợt rút thăm tháng 4 đã được  PEI PNP công bố.

Tỉnh bang PEI đã thông báo phát hành 140 thư mời trong đợt rút thăm mới nhất diễn ra vào ngày 21/4 vừa qua. Chiếm tỷ lệ lớn thư mời là các ứng viên từ nhóm Express Entry và dòng Lao động với 129 thư mời. Chỉ có 11 thư mời được gửi đến các ứng viên dòng Kinh doanh với điểm số từ 67 điểm. Tính từ đầu năm 2022 đến nay, chương trình PEI PNP đã phát hành 536 thư mời, với phần lớn các ứng viên thuộc nhóm Express Entry và dòng Lao động (Labour Impact) – 497 thư, số còn lại dành cho ứng viên dòng Kinh doanh (Business Impact).

Kết quả rút thăm PEI PNP từ năm 2021 đến tháng 04/2022

Tỉnh bang PEI gần đây đẩy mạnh việc thu hút người nhập cư, và trở thành tỉnh bang có tỷ lệ tăng dân số nhanh nhất ở Canada. Các chương trình nhập cư của tỉnh bang PEI được đánh giá là có các yêu cầu đơn giản hơn so với các chương trình tương tự ở các tỉnh bang khác. Đặc biệt diện doanh nhân đề cử tỉnh bang PEI với giấy phép làm việc được cấp trong thời gian ngắn, mang lại cơ hội kinh doanh và hòa nhập sớm hơn cho doanh nhân và gia đình. Bên cạnh đó, một phần nhờ các chính sách hỗ trợ nhập cư của tỉnh bang trong thời kỳ dịch bệnh đem lại các kết quả rất tích cực.

Với tiêu chí của chương trình PEI PNP mới cấp Work Permit trước khi cấp PR, sẽ là cơ hội cho các anh chị muốn đến Canada sớm trong vòng 8 – 12 tháng để con em có cơ hội học hành cũng như phát triển công việc kinh doanh. Dự kiến vào giữa năm 2022, Kornova sẽ có thêm nhiều gia đình khách hàng sẽ đến Canada định cư theo chương trình. Lượng khách hàng thành công của Kornova hiện đang cư trú ở PEI khá đông đảo, các gia đình đã an cư và có cuộc sống ổn định.

Khách hàng Kornova – Anh Tuấn Anh và chị Thủy thực hiện chương trình doanh nhân đề cử tỉnh bang PEI và đang an cư tại đây

Từ đầu năm 2022 đến nay, khách hàng Kornova liên tiếp nhận các tin vui từ tỉnh bang PEI với các visa định cư, work permit được phê duyệt. Đây tiếp tục là động lực cho các gia đình còn chần chừ bắt tay ngay vào thực hiện hồ sơ định cư tỉnh bang Prince Edward Island cùng Kornova.

Quý anh chị cần tư vấn chi tiết tư vấn chương trình định cư PEI hoặc các chương trình định cư Canada khác, xin vui lòng liên hệ Kornova ngay để đặt lịch hẹn tư vấn và nhanh chóng bắt tay thực hiện ngay hồ sơ để tận dụng được ưu thế chương trình ở thời điểm này.

(Cre: Cicnews)

Đăng ký tham dự tư vấn lộ trình định cư tỉnh bang PEI diện doanh nhân và thẩm định năng lực hồ sơ, xin liên hệ:

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY

 

Xem thêm