Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đợt Rút Thăm Mới Nhất Của Tỉnh Bang Prince Edward Island Ghi Nhận Điểm Số Thấp Kỷ Lục

Nhận tin tức mới
Đợt Rút Thăm Mới Nhất Của Tỉnh Bang Prince Edward Island Ghi Nhận Điểm Số Thấp Kỷ Lục
23/03/2022

Điểm số trong lần rút thăm mới nhất của tỉnh bang Prince Edward Island (PEI) ghi nhận thấp nhất kể từ năm 2021 đến nay. Với điểm số như hiện nay, cơ hội định cư Canada thông qua chương trình định cư tỉnh bang PEI diện doanh nhân đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các chương trình định cư Canada đề cử tỉnh bang (PNP) cho phép các tỉnh bang và vùng lãnh thổ của Canada lựa chọn các ứng viên nhập cư đáp ứng nhu cầu thị trường lao động của từng tỉnh.

Tỉnh bang PEI đã thông báo phát hành 141 thư mời trong đợt rút thăm diễn ra vào ngày 17/03 vừa qua. Chiếm tỷ lệ lớn thư mời là các ứng viên từ nhóm Express Entry và dòng Lao động với 130 thư mời. Chỉ có 11 thư mời được gửi đến các ứng viên dòng Kinh doanh (Doanh nhân) với điểm số từ 62 điểm. Đây là điểm số thấp nhất trong số các đợt rút thăm của tỉnh bang PEI từ đầu năm 2021 đến nay.

Diện Doanh nhân đề cử tỉnh bang PEI, với hình thức cấp giấy phép làm việc trước hiện thu hút sự quan tâm của các ứng viên Việt Nam. Đây cũng là chương trình được xem là có yêu cầu đơn giản nhất so với các diện doanh nhân đề cử tương tự ở các tỉnh bang khác. Đồng thời tỉnh bang cũng hỗ trợ các chính sách giúp ứng viên trong giai đoạn dịch bệnh như: điều chỉnh bảng tính điểm EOI, miễn trừ điểm cho phần chuyến đi khảo sát và thư giới thiệu địa phương, cũng như cho phép đương đơn phỏng vấn trực tuyến.

Thống kê số liệu điểm tuyển chọn cho các dòng nhập cư PEI từ 04/2021 đến nay

Trong 02 năm vừa qua, bất chấp tình hình dịch bệnh, Kornova vẫn nhận được rất nhiều tin vui từ các anh chị khách hàng đã thực hiện thành công chương trình PEI PNP, nhận visa định cư cho cả gia đình.

Hiện tại, Kornova đang tiếp tục hỗ trợ cho nhiều gia đình thực hiện chương trình PEI PNP theo tiêu chí mới cấp Work Permit. Với tiêu chí mới cấp Work Permit trước khi cấp PR, sẽ là cơ hội cho các anh chị muốn đến Canada sớm trong vòng 8 – 12 tháng để con em có cơ hội học hành cũng như phát triển công việc kinh doanh. Đây tiếp tục là động lực cho các gia đình còn chần chừ bắt tay ngay vào thực hiện hồ sơ định cư tỉnh bang Prince Edward Island cùng Kornova.

Trước đó, tỉnh bang Manitoba tổ chức 02 đợt rút thăm liên tiếp vào ngày 09 và 10/03. Trong đó ngày 09/03 là đợt rút thăm đặc biệt dành cho các ứng viên người Ukraine với 71 thư mời được phát hành theo một Dự luật Nhập cư đặc biệt. Trong tương lai, Manitoba sẽ tiếp tục mở các đợt rút thăm tương tự.

Ngày 10/03 là đợt rút thăm dành cho các dòng nhập cư thông thường của Manitoba với kết quả như sau:

  • Dòng nhân viên trình độ cao ở Manitoba: nhận 50 thư mời với điểm số từ 781 điểm.
  • Dòng nhân viên trình độ cao ở nước ngoài thông qua chiến lược Sáng kiến tuyển dụng: 34 thư mời có điểm số từ 718.
  • Dòng Sinh viên quốc tế: 36 thư mời và không yêu cầu điểm số.

Canada đang mở rộng cửa và chào đón người nhập cư trong năm 2022 -2023 nhằm đạt được mục tiêu tiếp nhận hơn 1,2 triệu người nhập cư vào cuối năm 2023. Đây chính là thời điểm vàng để quý anh chị bắt tay thực hiện ngày hồ sơ đinh cư cho cả gia đình mình.

Quý anh chị cần tư vấn chi tiết tư vấn chương trình định cư PEI hoặc các chương trình định cư Canada khác, xin vui lòng liên hệ Kornova ngay để đặt lịch hẹn tư vấn và nhanh chóng bắt tay thực hiện ngay hồ sơ để tận dụng được ưu thế chương trình ở thời điểm này.

(Cre: CICNEWS)

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ các chương trình định cư Canada

Liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com