Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Nga Giới Thiệu Chương Trình Thị Thực Vàng

Nhận tin tức mới
Nga Giới Thiệu Chương Trình Thị Thực Vàng
21/08/2022

Tin tức cập nhật về chương trình Thị thực Vàng của Nga. Chương trình sẽ được giới thiệu vào tháng 01/2023 và nhắm mục tiêu đến nhóm người nộp đơn là các nhà đầu tư đến từ Trung Quốc.

Hơn 2 năm kể từ khi Nga lần đầu tiết lộ kế hoạch phát hành chương trình Thị thực vàng, mới đây Tổng thống Vladimir Putin đã ký thông qua luật cho phép chương trình chính thức được giới thiệu ra công chúng kể từ ngày 01/01/2023. Các nhà phân tích kỳ vọng những nhà đầu tư Trung Quốc sẽ là nguồn khách chính, tranh thủ lợi thế của chương trình thị thực mới này để đến Nga và phát triển kinh doanh trên những ngành hiện đang bỏ ngõ do các công ty phương Tây tại thị trường Nga gần đây.

Nga sẽ ra mắt chương trình Thị thực Vàng từ tháng 01/2023

Các điều khoản chương trình không thay đổi so với dự thảo trước đó:

  • Những nhà đầu tư nước ngoài đầu tư tối thiểu 30 triệu rubles vào bất động sản, trái phiếu chính phủ, hay doanh nghiệp sẽ có thể nhận quyền thường trú ở Nga trong vòng 6 tháng (giảm từ 18 tháng hiện nay).
  • Các nhà đầu tư sẽ được phép bao gồm không chỉ gia đình mà cũng có thể bao gồm ông bà, cháu, cha mẹ kế, con riêng và cả con dâu rể.
  • Mức đầu tư tối thiểu sẽ giảm ở các khu vực ưu tiên thu hút đầu tư như vùng cực tây hay bán đảo Crimean (trước đây thuộc Ukriane nhưng nay đã thuộc Nga).

Tính theo tỷ giá USD, 30 triệu rubles đầu tư tối thiểu đã tăng đáng kể so với năm 2021 – thời điểm chương trình thông báo mức đầu tư lần đầu tiên, ở mức 400,000 USD. Vào năm 2022, đồng ruble là ngoại tệ tăng trưởng nhanh trên thế giới. Theo tỷ giá mới nhất trên thị trường ngoại tệ, 30 triệu rubles trị giá 515,000 USD.

Trong bối cảnh kinh tế và chính trị trên Thế giới, có thể thấy Mỹ vẫn là lựa chọn hàng đầu cho việc tìm kiếm con đường định cư, đem lại cuộc sống ổn định lâu dài và cơ hội phát triển công việc kinh doanh, học tập của cả gia đình, chỉ với mức đầu tư 800,000 USD. Nước Mỹ là điểm đến của những gia đình muốn đoàn tụ, của những sinh viên quốc tế muốn tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp, những doanh nhân tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh…Nước Mỹ là nơi mà các cá nhân sẽ được trao những cơ hội và điều kiện tốt nhất để thực hiện ước mơ của mình, để sống một cuộc đời ý nghĩa, sâu sắc và có ích cho xã hội. Nước Mỹ luôn chào đón người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới dựa trên các giá trị công bằng, chính trực.

Hiện tại chương trình EB-5/ EB-2 là những con đường định cư Mỹ nhanh nhất cho các gia đình đang tìm kiếm cơ hội học hành, làm việc và phát triển tại đất nước này. Các gia đình còn đang ấp ủ kế hoạch giấc mơ Mỹ cho bản thân và thế hệ tương lai có thể bắt tay vào thực hiện ngay hôm nay cùng với Kornova –  đơn vị tư vấn di trú chuyên nghiệp, am hiểu và đồng hành tận tâm với gần 35 năm kinh nghiệm di trú toàn cầu. Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, đặc biệt là cho con em chúng ta.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để cùng chúng tôi hiện thực hóa Giấc mơ Mỹ của gia đình bạn

 Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY để đăng ký tư vấn

Xem thêm