Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova Tổ Chức Buổi Hội Thảo Định Cư Mỹ Tháng 06/2019

Nhận tin tức mới
21/05/2019

Chương trình đầu tư định cư EB-5 hiện nay (và đã được dự đoán trong tương lai) là con đường định cư Mỹ độc lập hiếm hoi còn lại cho Việt Nam và nhiều quốc gia khác trong thực trạng du lịch, du học, làm việc… đều đã trở nên khó khăn và khi diện bảo lãnh thân nhân không còn.

Các chuyên gia về lĩnh vực EB-5 đều cho rằng – ngay lúc này đây – không còn là thời điểm để tiếp tục suy nghĩ hay chờ đợi mà cần bắt tay vào thực hiện ngay chương trình do khả năng việc chương trình sẽ gia tăng mức phí đầu tư sau ngày 30/09/2019 là gần như chắc chắn. Do vậy, việc mau chóng quyết định và bắt tay vào thực hiện ngay chương trình lúc này sẽ là yếu tố giúp cho hồ sơ của nhà đầu tư được thành công khi tận dụng được cơ hội ở thời điểm giao thoa.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư tìm hiểu về chương trình, dự án đầu tư một cách chi tiết cũng như được tư vấn chuyên sâu về các bước cần có để thực hiện hồ sơ định cư EB-5, Kornova sẽ tổ chức buổi:

HỘI THẢO ĐỊNH CƯ MỸ – GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ COTA VERA
“An Toàn Nhận Thẻ Xanh Cả Gia Đình – An Tâm Định Cư Miền Đất Mơ Ước” 

  • Thời gian:  09:00 sáng Thứ Năm, ngày 06 tháng 06 năm 2019
  • Địa điểm:  Văn phòng Kornova, Toà Nhà Cienco4, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM (Góc NTMK  Trương Định – Đối diện công viên Tao Đàn).

Buổi hội thảo có sự tham dự của hai vị khách mời đặc biệt:

1/ Ông Chris Foulger – Chủ tịch Tập đoàn Homefed
Ông hiện là Chủ tịch Tập đoàn HOMEFED, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển BĐS và tốt nghiệp Thạc sĩ phát triển Bất động sản Học viện kỹ thuật Massachusetts của Mỹ.

2/ Luật sư di trú Mỹ – Nicholai Hinrichsen 

Ông là thành viên của Hiệp hội Luật Sư Di Trú Mỹ, và thuộc đoàn luật sư bang New York và California với hơn 12 năm kinh nghiệm thực hiện hồ sơ định cư đặc biệt hồ sơ  trong lĩnh vực đầu tư định cư EB-5.
Kính mời các anh/ chị quan tâm chương trình, xin BẤM VÀO ĐÂY để đăng ký tham dự,

Hoặc liên hệ: Tel: (028) 38. 290.430 | Email: vietnam@kornova.com 

ĐÔI NÉT VỀ DỰ ÁN COTA VERA

COTA VERA là dự án quy hoạch tổng thể khu đô thị nằm tại Chula Vista, thuộc khu vực quy hoạch Otay Ranch ở San Diego, California. Đây là một trong những dự án cộng đồng quy hoạch dân cư lớn & thành công nhất tại Mỹ. Hiện tại, Otay Ranch cũng là cộng đồng quy hoạch dân cư có số lượng nhà bán ra cao nhất ở San Diego tính từ khi được khai trương vào năm 1999.

Khu đô thị COTA VERA nằm cách trung tâm thành phố San Diego chỉ 24 km, khoảng 15 – 20 phút lái xe. Khu đô thị bao gồm: 2,379 căn nhà và khu căn hộ cao cấp cùng các tiện ích sinh hoạt cho cư dân khu đô thị như: Khu phức hợp trung tâm, khu thương mại, phố đi bộ, quảng trường trung tâm, trường tiểu học, nhà thờ, khu thể dục thể thao…

Dự án COTA VERA là dự án EB-5 thứ 2 tiếp nối thành công của dự án EB-5 khu đô thị Escaya của tập đoàn Homefed – đã có hơn 150 nhà đầu tư nhận được phê duyệt đơn xin định cư đầu tư I-526 trong đó hơn 50 nhà đầu tư Việt Nam là khách hàng của Kornova đã nhận được phê duyệt tính đến thời điểm hiện nay.

Dự án EB-5 khu đô thị COTA VERA có các ưu điểm sau:

  • Dự án được sự ủng hộ mạnh mẽ của chính quyền bang California và chính quyền thành phố San Diego.
  • Vốn EB-5 chỉ chiếm 15% trên TỔNG VỐN DỰ ÁN
  • Nhà đầu tư EB_5 có quyền ƯU TIÊN THỨ NHẤT nhận lại khoản vay.
  • Khoản cho vay của nhà đầu tư EB-5 được ĐẢM BẢO BẰNG THẾ CHẤP chủ quyền đất khác của Tập đoàn Homefed. (Tập đoàn Homefed là chủ sở hữu quỹ đất lớn nhất tại Otay Ranch bao gồm 13,000 nhà ở tại khu vực này).
  • Dự án đã tiến hành hoạt động san lấp mặt bằng từ tháng 10/2018 và đang tiến hành chuẩn bị mặt bằng xây dựng hạ tầng.
Dự kiến khu đô thị COTA VERA sẽ hoàn tất việc xây dựng khu nhà ở & khu thương mại vào năm 2022.

Đặc biệt tại buổi hội thảo, Kornova mang đến ưu đãi đặc biệt dành tặng cho khách hàng quan tâm và muốn thực hiện chương trình cùng Kornova: “Khách hàng ký hợp đồng thực hiện chương trình EB-5 sẽ được Kornova hỗ trợ toàn bộ chi phí luật sư thực hiện chương trình trị giá 350 triệu đồng” (*).

(*) Phí Luật sư thực hiện chương trình bao gồm cả từ giai đoạn đơn I-526 cho đến giai đoạn đơn I-829  (gỡ bỏ điều kiện thẻ Xanh để lấy thẻ Xanh Vĩnh Viễn tại Mỹ).

  để đăng ký tham dự, hoặc Liên hệ:
Tel: (028) 38. 290.430 | Email: vietnam@kornova.com 

Nội dung tham khảo: