Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Dự Án Cota Vera Nhận Phê Duyệt I-526 Trong Vòng Chưa Đầy 21 Tháng

Nhận tin tức mới
Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Dự Án Cota Vera Nhận Phê Duyệt I-526 Trong Vòng Chưa Đầy 21 Tháng
28/06/2024

Kornova xin chúc mừng và chia sẻ niềm vui với chị L.H khi gia đình chị đã nhận được phê duyệt I-526 chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm. Đây được xem là trường hợp được USCIS thụ lý rất nhanh đối với dự án thuộc khu vực ưu tiên việc làm mục tiêu (TEA).

Chị L.H đã thực hiện chương trình EB-5 cùng Kornova ngay sau khi Đạo luật cải cách chương trình EB-5 (RIA) có hiệu lực. Hồ sơ được nộp vào Sở Di trú Mỹ USCIS để lấy ngày ưu tiên vào tháng 9/2022. Và chỉ trong vòng 21 tháng kể từ ngày USCIS nhận được hồ sơ, chị đã nhận được phê duyệt đơn xin định cư I-526E vào đầu tháng 6/2024. Đây được xem là thời gian thụ lý rất nhanh so với mức thời gian thông thường hiện là 3,5 – 4 năm.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và hồ sơ có kinh nghiệm lâu năm cùng với sự hợp tác và đúng hẹn trong quá trình cung cấp hồ sơ của chị H, bộ hồ sơ nguồn tiền (Source of Funds) và đường chuyển tiền (Path of Funds) đã được chuẩn bị kỹ và nộp vào USCIS mà không có bất cứ yêu cầu bằng chứng gì thêm. Đây cũng là một yếu tố đẩy nhanh thời gian thụ lý hồ sơ của gia đình chị H.

Phê duyệt I-526 của gia đình chị L.H

Dự án được chị lựa chọn đầu tư là Cota Vera – dự án phát triển cộng đồng khu dân cư tại San Diego, California. Đây là dự án thứ hai sau thành công của dự án Escaya cũng được phát triển bởi chủ đầu tư HomeFed. Chủ đầu tư HomeFed tự hào là đơn vị phát triển dự án uy tín và là đối tác chiến lược của Kornova trong nhiều năm. Cả hai dự án của HomeFed là Escaya và Cota Vera đều thành công xuất sắc trong tiến độ hoàn công và tạo việc làm đầy đủ cho các nhà đầu tư EB5 tham gia dự án, và được giới chuyên gia và luật sư đầu ngành đánh giá là một trong những dự án an toàn, uy tín nhất thị trường. Tập đoàn HomeFed cũng vừa tiến hành hoàn trả vốn sớm trước kế hoạch 4 tháng cho các nhà đầu tư Escaya vào tháng 5 vừa qua.

Lễ hoàn vốn cho khách hàng Kornova đầu tư dự án Escaya vào tháng 5/2024

May mắn chỉ đến khi chúng ta biết nắm bắt cơ hội và chọn đúng người đồng hành, rất cám ơn gia đình chị H đã tin tưởng Kornova là đơn vị đồng hành của anh chị trong hành trình định cư Mỹ. Mến chúc gia đình anh chị sớm nhận được các kết quả tốt tiếp theo trong chặng đường sắp tới.

Đầu tư EB-5 tại thời điểm này là quyết định đúng đắn nhất của nhà đầu tư khi chương trình đang có nhiều lợi thế và chính sách ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư HomeFed dành cho khách hàng của Kornova. Với ưu đãi đặc quyền của HomeFed, khách hàng Kornova chỉ phải đóng phí quản lý dự án khi nhận được hoàn vốn. Đây là chương trình đặc quyền ưu tiên của HomeFed chỉ dành cho Kornova tại Việt Nam, và là cơ hội cho các gia đình còn đang cân nhắc thực hiện chương trình.

Với uy tín và 18 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, các dự án EB-5 do Kornova lựa chọn đều trải qua các bước thẩm định nghiêm ngặt, chi tiết giúp đảm bảo cho nhà đầu tư “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”.

Kornova Immigration Consultants – Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com