Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chuỗi Hội Thảo Định Cư Mỹ – Thời Điểm Vàng Đến Mỹ Nhanh Chóng Khi EB-5 Đang Thuận Lợi

Nhận tin tức mới
Chuỗi Hội Thảo Định Cư Mỹ – Thời Điểm Vàng Đến Mỹ Nhanh Chóng Khi EB-5 Đang Thuận Lợi
08/05/2024

Chuỗi hội thảo định cư Mỹ – Thời Điểm Vàng Đến Mỹ Nhanh Chóng Khi EB-5 Đang Thuận Lợi sẽ được tổ chức vào cuối tháng 5/2024. Kornova mong muốn mang lại cho các gia đình đang quan tâm chương trình EB-5 những thông tin cập nhật đa chiều và các cơ hội đầu tư vào những dự án an toàn, bền vững.

Năm 2024 là một năm tiếp tục ghi nhận những điểm sáng của chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 như:

  • Theo thống kê của Sở Di trú Mỹ USCIS, tỷ lệ phê duyệt các hồ sơ I-526E với mức đầu tư 800.000 USD hiện nay là 100% trong quý 1 năm tài chính 2024. Lượng visa dành riêng cho chương trình EB-5 sẽ lên mức hơn 22.000 visa (theo báo cáo từ IIUSA).
  • Sở Di trú Mỹ USCIS đã chính thức tăng phí nộp hồ sơ của chương trình EB-5 từ ngày 1/4/2024. Điều này được kỳ vọng USCIS sẽ đẩy mạnh tiến độ thụ lý, kết hợp hiện Việt Nam không có hồ sơ tồn đọng dẫn đến thời gian chờ của các nhà đầu tư Việt được rút ngắn xuống chỉ còn từ 1 năm đến 2 năm. Đặc biệt nếu các nhà đầu tư lựa chọn dự án khu vực nông thôn, thời gian thụ lý sẽ được rút ngắn hơn nữa.
  • Chính sách cho phép nộp đơn I-526 & I-485 đồng thời, các nhà đầu tư đang ở Mỹ có thể tiếp tục duy trì tình trạng hợp pháp để làm việc, học tập và đi lại tại Mỹ trong thời gian chờ đợi đơn I-526 được phê duyệt.

Vì vậy thời điểm lý tưởng này chính là cơ hội cho nhà các đầu tư đang quan tâm tìm hiểu, tận dụng ưu đãi từ Kornova và ra quyết định thực hiện EB-5 khi chương trình đang có rất nhiều lợi thế. Chuỗi Hội thảo định cư Mỹ chuyên sâu sẽ mang đến:

  • Thông tin mới nhất về các ưu thế của chương trình EB-5, và những chủ đề đang được các nhà đầu tư quan tâm hiện nay.
  • Tìm hiểu cơ hội đầu tư vào các dự án đã được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thẩm định.

Diễn giả tham dự:

  •  Luật sư Nicolai Hinrichsen – Giám đốc điều hành hãng luật Miller Mayer, Top 25 Luật sư di trú hàng đầu Thế giới.

  • Luật sư TJ Kang – Giám đốc pháp lý, trưởng ban thẩm định dự án Bether Capital, chuyên gia thẩm định và cấu trúc vốn EB-5.

Thông tin chuỗi sự kiện tổ chức tại Văn phòng Kornova: Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM.

  • Thời Điểm Vàng Cho Nhà Đầu Tư Việt Tìm Kiếm Thẻ Xanh Mỹ Thời gian: 10AM – 12PM ngày 28.05.2024
  • Cơ Hội Đến Mỹ Nhanh Chóng Khi EB-5 Đang Thuận Lợi – Giới Thiệu Dự Án Nông Thôn Hawaii Koloa VillageThời gian: 10AM – 12PM ngày 30.05.2024
  • Trao đổi chuyên sâu 1:1 với các Luật sư chuyên ngành  Thời gian: 10AM – 12PM ngày 31.05.2024

Đăng ký tại ĐÂY

EB-5 tiếp tục là con đường định cư Mỹ nhanh nhất cho các gia đình đang tìm kiếm cơ hội học hành, làm việc và phát triển. Các nhà đầu tư Việt Nam hiện sẽ nhận được nhiều ưu tiên, và thời gian thụ lý ngắn khi chọn lựa các dự án thuộc khu vực nông thôn, thất nghiệp cao và xây dựng cơ sở hạ tầng. Với uy tín và 18 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, các dự án EB-5 do Kornova lựa chọn đều trải qua các bước thẩm định nghiêm ngặt, chi tiết giúp đảm bảo cho nhà đầu tư “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”.

Kornova Immigration Consultants – Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com