Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hy Lạp Tiếp Tục Lọt Vào Top 10 Điểm Du Lịch Hàng Đầu Thế Giới Cho Mùa Hè 2019

Nhận tin tức mới
Hy Lạp Tiếp Tục Lọt Vào Top 10 Điểm Du Lịch Hàng Đầu Thế Giới Cho Mùa Hè 2019
17/05/2019

Hy Lạp lại tiếp tục nằm trong danh sách Top 10 những điểm đến hàng đầu thế giới được các du khách chọn lựa cho mùa hè 2019 theo bình chọn từ website chuyên về mạng lưới du lịch cao cấp Virtuoso căn cứ vào số lượng đặt phòng (booking) nhận được cho mùa hè sắp đến.

Cũng theo báo cáo này, mùa hè năm 2019 này Hy Lạp được xếp hạng thứ 5 trong danh sách Top 10, tăng một bậc so với hạng 6 của mùa hè năm 2018.

Thứ tự các quốc gia còn lại được bình chọn trong danh sách là:  Mỹ đứng số 1, Ý ở vị trí thứ 2, Vương quốc Anh ở vị trí thứ 3,  Pháp (thứ 4), Nam Phi (thứ 6), Tây Ban Nha (thứ 7), Đức (thứ 8), Ireland (thứ 9) và Hà Lan (thứ 10).

Châu Âu lâu nay luôn là điểm đến yêu thích của những du khách thượng lưu, nhờ bề dày lịch sử, văn hóa, ẩm thực tuyệt vời và các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp phong phú.

Nền du lịch Hy Lạp đang bứt phá và phát triển mạnh mẽ  góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển mạnh tại Hy Lạp. Giá bất động sản của Hy Lạp đang tăng dần là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào các bất động sản tại đây.

Khủng hoảng tài chính năm 2009 – 2015 đã khiến giá bất động sản ở Hy Lạp rớt mạnh. Theo Ngân hàng Hy Lạp, từ năm 2008 đến quý 3 năm 2017, giá bất động sản đã giảm 44%. Hiện nay, giá bất động sản hiện chỉ còn bằng gần 1/2 so với trước khủng hoảng. Tuy nhiên, hiện nay nền kinh tế của Hy Lạp đã và đang hồi phục và lượng khách du lịch ngày càng tăng đang dẫn đến việc tăng giá bất động sản ở Hy Lạp trong vài năm tới.

Đầu tư Bất Động Sản Hy Lạp sẽ  mang lại sự gia tăng giá trị theo thời gian thông qua việc khai thác tiềm năng bất động sản như cho thuê sinh lợi nhuận và giúp nhà đầu tư và đại gia đình 3 thế hệ nhận được ngay PR cũng như được hưởng các chế độ của quyền thường trú nhân Châu Âu thông qua chương trình visa Vàng (Golden visa)…

Chương trình Visa Vàng của Hy Lạp không chỉ là chương trình đầu tư định cư với chi phí cạnh tranh kinh tế nhất ở Châu Âu (với khoản đầu tư tối thiểu € 250.000, khoảng 7 – 8 tỷ đồng) cấp chứng nhận sở hữu bất động sản cho nhà đầu tư định cư Hy Lạp mà chương trình còn cấp quyền thường trú  (PR) Hy Lạp cho phép cả gia đình nhà đầu tư được tự do đi lại trên khắp 26 nước Schengen. Có thể nói đầu tư Hy Lạp đem lại lợi ích 3 trong 1 cho nhà đầu tư chương trình. Đây chính là giá trị hiện hữu kép cho nhà đầu tư khi nắm bắt cơ hội Vàng này.

Liên hệ: Tel: 028 38290 430 | Email: vietnam@kornova.com

 

(Kornova – Tư Vấn Định Cư Đầu Tư Châu Âu)