Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hội Thảo Di Trú Mỹ Giới Thiệu Dự Án Cota Vera Đã Diễn Ra Thành Công Tốt Đẹp

Nhận tin tức mới
Hội Thảo Di Trú Mỹ Giới Thiệu Dự Án Cota Vera Đã Diễn Ra Thành Công Tốt Đẹp
11/03/2019

Vào sáng thứ Bảy ngày 09/03/2019 vừa qua, Kornova đã tổ chức thành công buổi toạ đàm cùng Giám Đốc Tài Chính EB-5 của Tập đoàn Homefed, ông Trevor Anderson dành riêng cho nhóm 25 nhà đầu tư định cư EB-5 VIP.

Tham dự buổi toạ đàm này là sự có mặt của:

  • Luật sư di trú số Một nước Mỹ – Luật sư Bernard Wolfsdorf – “Luật sư di trú hàng đầu và được tiến cử cao nhất ở Mỹ” bình chọn bởi Who’s Who Legal từ năm 2011 đến nay và cũng là Nguyên Chủ tịch của Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ.
  • Giám đốc tài chính EB-5 của Tập đoàn Homefed và Luật sư di trú sẽ trả lời trực tiếp các thắc mắc và trao đổi thông tin cùng quý khách hàng tham dự chương trình toạ đàm.

Buổi toạ đàm với sự tham gia đông đủ của các khách hàng VIP. Xuyên suốt buổi toạ đàm, các khách hàng đã cùng với hai diễn giả khách mời thảo luận và đặt các câu hỏi trực tiếp nêu lên các thắc mắc – quan tâm xoay quanh các vấn đề như: về dự án Cota Vera, về vấn đề tuổi của con, tiến trình thực hiện hồ sơ EB-5 chi tiết, chứng minh hồ sơ tài chính để tham gia đầu tư dự án định cư…v/v.

Không khí của buổi toạ đàm đã diễn ra vô cùng ấm cúng và thân mật. Phần trình bày và giải đáp câu hỏi của luật sư và giám đốc tài chính dự án đã hoàn toàn thoả mãn các nhà đầu tư định cư của Kornova về các thông tin cần nắm bắt và vô cùng hài lòng về chất lượng của chương trình hội thảo cũng như dịch vụ của Kornova.

Để tham gia chương trình hội thảo tiếp trong tháng 4, xin vui lòng đăng ký tại đây.

Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm:

Các khách hàng chăm chú nghe phần trình bày của dự án Cota Vera
Phần trình bày của luật sư thu hút các khách mời
Các khách hàng trao đổi trực tiếp đặt câu hỏi với các diễn giả – không khí rất sôi nổi và ấm cúng
Luật sư trả lời thắc mắc của khách mời toạ đàm

Nội dung tham khảo: