Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cơ Hội Định Cư Canada Tại Các Tỉnh Bang Alberta, Prince Edward Island (PEI) Và Saskatchewan

Nhận tin tức mới
Cơ Hội Định Cư Canada Tại Các Tỉnh Bang Alberta, Prince Edward Island (PEI) Và Saskatchewan
29/07/2021

Ba tỉnh Alberta, Prince Edward Island (PEI) và Saskatchewan đã rút thăm và công bố kết quả đợt rút thăm tháng 07/2021.

Các chương trình định cư Canada đề cử tỉnh bang (PNP) cho phép các tỉnh bang và vùng lãnh thổ của Canada lựa chọn các ứng viên nhập cư đáp ứng nhu cầu thị trường lao động của từng tỉnh.

Tỉnh bang Alberta

Tỉnh bang Alberta tiếp tục phát hành 181 thư mời (LAA) trong ngày 14/07 cho các ứng viên Express Entry có điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) tối thiểu 301 điểm. Điểm số trong lần rút thăm này giảm nhẹ so với lần rút trước đó, và số thư mời lại nhiều hơn nâng tổng số thư mời phát hành từ đầu năm đến nay lên 2.613 thư mời.

Các yêu cầu quan trọng đối với quy trình Express Entry của Alberta là: ứng viên phải nêu được mong muốn nhập cư lâu dài vào tỉnh bang. Đồng thời ứng viên đang làm việc trong một ngành nghề hỗ trợ sự phát triển và đa dạng hóa kinh tế cho tỉnh.

Tỉnh bang Prince Edward Island hiện đã bất đầu quay trở lại cuộc sống bình thường và gia tăng tiếp nhận người nhập cư.

Tỉnh bang PEI đã thông báo phát hành 127 thư mời trong đợt rút thăm diễn ra vào ngày 15/07. Chiếm tỷ lệ lớn thư mời là các ứng viên từ nhóm Express Entry và dòng Lao động với 118 thư mời. Chỉ có 9 thư mời được gửi đến các ứng viên dòng Kinh doanh với điểm số từ 60 điểm. Đây là lần rút thăm thứ 07 trong năm 2021, và tổng số thư mời mà chương trình đề cử tỉnh Prince Edward Island (PEI PNP) đã phát hành từ đầu năm đến nay là 1032 thư mời.

Ngày 21/07 vừa qua tỉnh bang Saskatchewan đã phát hành 280 thư mời (ITAs) cho các ứng viên trong nhóm Express Entry và Nghề nghiệp theo yêu cầu. Các ứng viên được mời cần có số điểm tối thiểu từ 77 điểm. Lượng ứng viên được phân bổ gồm 84 hồ sơ đủ điều kiện thông qua nhóm Express Entry và 196 hồ sơ đủ điều kiện thông qua danh mục nhóm 63 Nghề nghiệp theo yêu cầu. Tỉnh bang Saskatchewan cũng dùng hệ thống Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) để đánh giá và chọn lựa ứng viên nộp hồ sơ vào chương trình đề cử tỉnh (SINP).

(Cre: CICNEWS)

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ các chương trình định cư Canada

Liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com