Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cota Vera Là Dự Án Được Các Chuyên Gia Đánh Giá Cao Tại Hội Nghị EB-5 Toàn Cầu Năm 2022

Nhận tin tức mới
Cota Vera Là Dự Án Được Các Chuyên Gia Đánh Giá Cao Tại Hội Nghị EB-5 Toàn Cầu Năm 2022
15/09/2022

Dự án EB5 Cota Vera thuộc khu quy hoạch tổng thể Otay Ranch, toạ lạc tại San Diego, bang California nước Mỹ. Tham dự tại Hội nghị EB-5 toàn cầu tại Việt Nam ngày 05 và 06 tháng 09 vừa qua, tập đoàn Homefed – chủ đầu tư dự án đã giới thiệu dự án và nhận được đánh giá rất cao từ các chuyên gia đầu ngành về sự an toàn Thẻ Xanh và vốn cho nhà đầu tư.

Hội nghị Đầu tư EB-5 toàn cầu đã trở lại Việt Nam sau 02 năm đại dịch, đã diễn ra thành công vào ngày 5-6 tháng 9 vừa qua. Chương trình thu hút sự tham gia của các đơn vị tư vấn di trú, luật sư nhập cư, các nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu, các Trung tâm Vùng và các nhà phát triển dự án từ khắp nơi trên thế giới cũng như các nhà đầu tư quan tâm định cư Mỹ. Các diễn đàn chuyên đề được điều phối bởi các chuyên gia đầu ngành mang đến cho các nhà đầu tư các thông tin chi tiết có giá trị chuyên sâu về chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5, các chính sách liên đới và nhiều loại hình cư trú toàn cầu thông qua các chương trình đầu tư nhập tịch.

Quầy thông tin của Kornova tại Hội nghị EB-5 Toàn cầu năm 2022

Có mặt tại Hội nghị, tập đoàn Homefed mang đến thông tin chi tiết về dự án EB-5 Cota Vera, một dự án nằm trong kế hoạch phát triển qui hoạch đô thị Otay Ranch – khu quy hoạch lớn nhất và bán chạy nhất San Diego trong suốt 17 năm qua. Dự án Cota Vera được giới chuyên gia EB-5 đánh giá rất cao về sự an toàn Thẻ Xanh và đảm bảo hoàn vốn đầu tư cho nhà đầu tư tham gia. Đây là 2 yếu tố quan trọng then chốt trong khâu lựa chọn đầu tư dự án EB-5. Dự án cũng mang lại sự an tâm về thẻ Xanh cho nhà đầu tư tham gia với tỷ lệ việc làm tạo ra ở mức 15 việc làm/ nhà đầu tư so với mức yêu cầu của USCIS là 10 việc làm cho mỗi nhà đầu tư.

Quầy thông tin của tập đoàn Homefed tại Hội nghị EB-5 Toàn cầu năm 2022

Dự án Cota Vera được các luật sư đánh giá là một trong những dự án đáng tin cậy nhất từ trước đến nay. Lý do khá rõ ràng là vì dự án cung cấp bảo chứng thể chấp bằng chủ quyền đất ở vị trí thứ nhất (thu hồi vốn đầu tiên) cho nhà đầu tư EB-5 – nghĩa là thế chấp bảo chứng hoàn toàn cho khoản đầu tư EB-5. Cấu trúc này hầu như là độc nhất vô nhị trên toàn bộ ngành EB-5. Nhà đầu tư EB-5 sẽ nhận được thế chấp là tài sản bảo đảm ưu hạng trên chủ quyền đất của chủ đầu tư là tập đoàn Homefed tại Otay Ranch.

Dự án Cota Vera cũng đã nhận được biên nhận chính thức I-956F vào 17 tháng 8 năm 2022. Với các biên nhận chính thức này, các nhà đầu tư đã đăng ký suất đầu tư tại Cota Vera và đã hoàn tất chuẩn bị chứng minh nguồn vốn với Kornova/luật sư có thể bắt đầu nộp Đơn I-526E. Kornova rất vui mừng được chính thức nộp hồ sơ EB-5 cho nhà đầu tư, giúp cả gia đình sớm nhận visa định cư và Thẻ Xanh sau thời gian chờ đợi.

Tổng giám đốc Kornova Wonjoon Kang (vest xám) phát biểu tại Hội nghị EB-5 Toàn cầu 2022

Kornova với bề dày gần 35 năm kinh nghiệm tư vấn định cư quốc tế, đã thẩm định hàng trăm dự án EB-5 khác nhau, và dự án Cota Vera được chúng tôi đánh giá dự án EB-5 ” VÀNG” hiện nay, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đảm bảo an toàn Thẻ Xanh và hoàn vốn đầu tư. Với sự kiện chương trình EB-5 Trung tâm Vùng gia hạn, dự án đủ điều kiện với mức đầu tư mới 800.000 USD, các nhà đầu tư an tâm với lộ trình tiến đến Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình với thời gian thụ lý được rút ngắn đáng kể.

Liên hệ Kornova ngay để giành những suất đầu tư cuối cùng với dự án Cota Vera,

và hoàn thành ước mơ Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình.

 Tel: (028)3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com

 

 

Nội dung tham khảo khác: