Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng Các Khách Hàng EB5 Đầu Tiên Của Dự Án Cota Vera Nhận Phê Duyệt Đơn I- 526

Nhận tin tức mới
29/04/2021

Tiếp nối những tin vui trong tháng 03/2021 sau một loạt các phê duyệt đơn I-526 cũng như các visa định cư Mỹ, Kornova tiếp tục đón nhận tin vui cho các khách hàng đầu tiên của dự án Cota Vera nhận được phê duyệt đơn I-526.

Xin gửi lời chúc mừng đến các gia đình: chị D.H, chị T.P và anh V.H. đã nhận được phê duyệt đơn I-526 trong tháng 04/2021. Gia đình anh chị là nhóm khách hàng đầu tư dự án Cota Vera nhận được phê duyệt đơn I-526 đầu tiên.

Dự án khu đô thị Cota Vera, San Diego, California là dự án nối tiếp thành công từ dự án khu đô thị Escaya của Tập đoàn phát triển Bất động sản hàng đầu nước Mỹ – Homefed.

Cũng trong thời gian này, Kornova tiếp tục nhận được phê duyệt đơn I-526 của anh N.Th. và gia đình. Đây là khách hàng đã thực hiện đầu tư dự án khách sạn 9-Orchard tại trung tâm Mahattan – New York.

Thời gian xét duyệt đơn của các  gia đình là trung bình 29 tháng. Thời gian xét đơn này được xem khá thuận lợi trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Kornova xin chúc mừng tất cả các gia đình. Xin chúc cho các gia đình sớm đón nhận thêm nhiều tin vui trên hành trình lấy thẻ Xanh định cư Mỹ.

Phê duyệt đơn I526 của gia đình chị D.H  thực hiện dự án Cota Vera

 

Phê duyệt đơn I526 của gia đình chị Tr.P. thực hiện dự án Cota Vera

 

Phê duyệt đơn I-526 của gia đình anh V.H. thực hiện dự án Cota Vera

 

Phê duyệt đơn I-526 của gia đình anh N.Th. thực hiện dự án EB5 Khách sạn 9-Orchard

Chương trình định cư Mỹ EB-5 là chương trình do chính phủ Mỹ thực hiện, cấp thẻ Xanh cho đương đơn và cả gia đình ( bao gồm người phối ngẫu và các con độc thân dưới  21 tuổi). Từ ngày 21/11/2019, chương trình định cư Mỹ EB-5 đã gia tăng mức yêu cầu đầu tư lên 900,000 USD và 1,8 triệu USD.

Kể từ sau thay đổi được áp dụng chính thức này thì hiện nay trên thị trường đã không còn nhiều dự án EB-5 chất lượng đáp ứng được các điều kiện khắt khe của Cục Di trú Mỹ (USCIS) đồng thời thỏa mãn mức đầu tư thấp nhất là 900,000 USD theo tiêu chí chương trình mặc dù  nhu cầu thực hiện kế hoạch định cư Mỹ EB-5 vẫn còn rất nhiều.

Kornova với 15 năm kinh nghiệm và uy tín tại Việt Nam luôn chọn lọc và  thẩm định chi tiết các dự án EB5 và giới thiệu đến quý anh chị nhà đầu tư những dự án tốt nhất giúp đảm bảo “an toàn thẻ Xanh định cư và an tâm về Vốn đầu tư“.

Hãy gọi ngay Kornova để được tư vấn và thực hiện kịp ngay dự án EB5 hiếm hoi hiện đang có trên thị trường hiện nay giúp đáp ứng hai tiêu chí trên.

Luật sư di trú giữ vai trò đại diện và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ chứng từ. Hồ sơ khách hàng EB5 được luật sư và chuyên viên di trú nhiều năm kinh nghiệm của Kornova hỗ trợ cố tư vấn.

Liên hệ: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm tin liên quan trước: