Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cập Nhật Doanh Số Bán Nhà Dự Án Cota Vera Tháng 05/2022

Nhận tin tức mới
Cập Nhật Doanh Số Bán Nhà Dự Án Cota Vera Tháng 05/2022
02/06/2022

Dự án EB5 Cota Vera thuộc khu quy hoạch tổng thể Otay Ranch, toạ lạc tại San Diego, bang California nước Mỹ. Dự án Cota Vera đã gần hoàn tất việc gọi vốn, với số lượng suất đầu tư còn trống chỉ còn dưới 10%. Mới đây, doanh số bán nhà tháng 05/2022 của dự án đã được công bố. 

Khu Otay Ranch nơi dự án Cota Vera trực thuộc đã được bình chọn nằm trong Top 10 Khu quy hoạch đô thị tổng thể bán chạy nhất trên toàn nước Mỹ trong năm 2018. Khai trương vào tháng 07/2021, Cota Vera là một trong những dự án cộng đồng bán chạy nhất tại San Diego, California. Tính đến ngày 29/05/2022, tổng cộng 237 căn nhà thuộc dự án Cota Vera được giới thiệu ra thị trường và có 233 căn (98%) được giao dịch ngay lập tức. Trong tuần này, dự án đã ký 10 hợp đồng mua bán và đặt chỗ, hiện tại giá nhà đã tăng hơn 10% so với Tháng 7/2021.

Nhờ tọa lạc vị trí địa lý thuận lợi, mặt bằng quy hoạch tổng thể tại dự án Cota Vera tạo nên môi trường sống đẳng cấp và tiện nghi, làm cho các sản phẩm của Cota Vera đều “cháy hàng” khi được chào bán ra thị trường. Từ đó, đem lại khả năng hoàn vốn cao cho các nhà đầu tư.

Báo cáo doanh số bán nhà dự án Cota Vera

Đơn vị chủ đầu tư dự án – tập đoàn phát triển bất động sản Homefed – cũng là đơn vị thực hiện thành công dự án Escaya – giai đoạn 1 tại khu vực quy hoạch đô thị Chula Vista với các kỷ lục thành công dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong suốt năm 2017 và quý 1/ 2018. Với dự án Cota Vera – giai đoạn 2 tại khu vực này – dự án hiện tiếp tục được giới chuyên môn đánh giá là dự án Vàng hiếm có trên thị trường EB-5 do các đặc điểm vượt trội như:

  • Dự án Cota Vera được đảm bảo bằng thế chấp chủ quyền đất của chủ đầu tư – Tập Đoàn Homefed. Tập đoàn HomeFed là công ty đại chúng, có tiềm lực tài chính mạnh, thuộc sở hữu của công ty tài chính Jefferies, và có tình hình tài chính minh bạch đáp ứng yêu cầu của Uỷ Ban Chứng Khoán Mỹ.  
  • Dự án không vay vốn ngân hàng, các nhà đầu tư EB-5 đứng vị trí ưu tiên thứ nhất khi hoàn trả khoản vay.
  • Tỉ lệ thặng dư công việc làm dự án tạo ra hoàn toàn từ xây dựng chiếm 51%(15 công việc/ nhà đầu tư).
  • Dự án có cấu trúc vốn an toàn đặc biệt duy nhất trên thị trường Việt Nam. Vốn chủ đầu tư chiếm đến 81% trong tổng vốn đầu tư, hiện là tỷ lệ vốn góp của chủ đầu tư cao nhất trên thị trường. Tỷ lệ đóng góp của khoản vay EB-5 là 19%
  • Dự án được sự ủng hộ mạnh mẽ của chính quyền bang San Diego.
  • Kế hoạch hoàn trả khoản vay chặt chẽ với dòng tiền ước lượng từ doanh thu dự án cao gấp 4 lần khoản vay.

Cota Vera được xem là dự án EB-5 ” VÀNG” hiện nay, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đảm bảo An toàn Thẻ Xanh và hoàn vốn đầu tư. Với sự kiện chương trình EB-5 Trung tâm Vùng gia hạn, dự án đủ điều kiện với mức đầu tư mới 800.000 USD, các nhà đầu tư an tâm với lộ trình tiến đến Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình với thời gian thụ lý được rút ngắn đáng kể.

Liên hệ Kornova ngay để giành những suất đầu tư cuối cùng với dự án Cota Vera,

và hoàn thành ước mơ Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình.

 Tel: (028)3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com

 

Nội dung tham khảo khác: