Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chủ Tịch Tập Đoàn Homefed – Cảm Ơn Kornova Đã Thực Hiện Kêu Gọi Đầu Tư Kỷ Lục Cho Dự Án Escaya

Nhận tin tức mới
Chủ Tịch Tập Đoàn Homefed  – Cảm Ơn Kornova Đã Thực Hiện Kêu Gọi Đầu Tư Kỷ Lục Cho Dự Án Escaya
17/09/2018

Dự án Khu Đô Thị Ngoại Ô San Diego, California – The Village of Escaya – của tập đoàn phát triển Bất Động Sản số 1 ở San Diego, Tập Đoàn HomeFed, là dự án EB-5 số 1 trên thị trường Việt Nam trong năm 2017 và đầu năm 2018. Dự án vừa qua đã chính thức thông báo việc hoàn tất kêu gọi đầu tư trong thời gian kỷ lục chỉ 19 tháng với 250 suất cho nhà đầu tư EB-5.

Dự án Escaya của tập đoàn Homefed đã được các nhà chuyên môn và giới chuyên gia đánh giá là dự án vàng với những kỷ lục đạt được như: thời gian phê duyệt đơn xin đầu tư I-526 chỉ trong 13 tháng so với thời gian xét duyệt của Cục Di Trú Mỹ hiện nay là trung bình 24 tháng; nhận được phê duyệt bộ hồ sơ chứng từ dự án mẫu I-924 chỉ trong 14 tháng so với thời gian trung bình là 24-36 tháng và hoàn tất kêu gọi đầu tư chỉ trong 19 tháng.

Kornova là công ty tư vấn di trú tiên phong đã lựa chọn, thẩm định và giới thiệu dự án “The Village of Escaya” đầu tiên trên thị trường Việt Nam đến cho các nhà đầu tư.

Trong chuyến công tác Việt Nam vừa qua, ông Chris Foulger – Chủ tịch tập đoàn Homefed đã có buổi thăm văn phòng Kornova và gửi lời cảm ơn đến Kornova. Ông cũng đã trao tặng kỷ niệm chương đánh dấu và ghi nhận sự hỗ trợ thành công và xuất sắc của Kornova trong việc giới thiệu dự án tại thị trường Việt Nam. Kornova đã tư vấn hồ sơ và giúp cho 100 khách hàng Việt Nam thực hiện đầu tư thành công dự án Escaya. Trong buổi gặp mặt, ông cũng gửi lời cảm ơn đến những đóng góp không ngừng nghỉ của Kornova trong lĩnh vực tư vấn định cư EB-5.

Chủ Tịch Tập Đoàn Homefed - Cảm Ơn Kornova Đã Thực Hiện Việc Kêu Gọi Đầu Tư Kỷ Lục Cho Dự Án Escaya
Ông Chris Foulger, chủ tịch tập đoàn Homefed, trao kỷ niệm chương cho CEO đầu tư định cư Kornova, ông Wonjoon Kang

Chủ Tịch Tập Đoàn Homefed - Cảm Ơn Kornova Đã Thực Hiện Việc Kêu Gọi Đầu Tư Kỷ Lục Cho Dự Án Escaya 2
Nối tiếp thành công của dự án Escaya và để mang đến cho các nhà đầu tư Việt Nam những cơ hội đầu tư an toàn lấy thẻ xanh cho cả gia đình, Vào ngày 17 /10 /2018 , Tập đoàn Homefed và công ty Kornova sẽ giới thiệu đến cho các nhà đầu tư Việt Nam dự án đầu tư định cư EB-5 thứ hai của Tập đoàn Homefed– Dự Án Khu Dân Cư Đô Thị Côta Vera – cùng nằm trong khu vực ngoại ô San Diego – liền kề khu đô thị Escaya.

Đây là sự kiện ra mắt giới thiệu dự án Côta  Vera của Tập Đoàn Homefed – Tập đoàn Phát Triển Bất Động Sản Số 1 ở San Diego, California tại thị trường Việt Nam do công ty Kornova được vinh dự tổ chức.
Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về Dự Án Vàng xin vui lòng đăng ký tại đây hoặc:

Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Nội dung tham khảo: